เบื้องหลังลูกแมวน้อยตาแป๋ว ยิ้มหวานสู้กล้อง อดีตเคยเป็นลูกแมวจรเร่ร่อนมาก่อน

คอมเมนต์:

เพิ่งเกิดได้ไม่นาน แต่ต้องใช้ชีวิตลำพัง

    หลายคนคงเคยเห็นภาพ ลูกแมวน้อยยิ้มตาแป๋วให้กับกล้อง ที่โด่งดังจนมีคนแชร์มากมายบนโลกออนไลน์ แต่ใครจะรู้ว่าในอดีตเจ้าลูกแมวน้อยตัวนี้ต้องกลับเรื่องราวเลวร้ายมากมายจนหลายคนคาดไม่ถึง

    

    บลอสซัม (Blossom) ลูกแมววัย 5 สัปดาห์ ที่เพิ่งมีโอกาสได้เริ่มต้นชีวิตบนโลกใบนี้ได้เพียงไม่นาน แต่มันกลับผ่านเรื่องราวเลวร้ายมากมาย เป็นลูกแมวกำพร้าตั้งแต่อายุยังน้อย ใช้ชีวิตยากลำบากเพียงลำพัง ในเมืองอัลบูเคอร์คี รัฐนิวเม็กซิโก ประเทศสรัฐอเมริกา

 

Sponsored Ad

 

    

    หลังจากต้องอดมื้อกินมื้อใช้ชีวิตหลบ ๆ ซ่อน ๆ ในที่สุดก็ได้รับการช่วยเหลือจาก ศูนย์พักพิงสัตว์ City of Albuquerque Animal Welfare Department เจ้าหน้าที่ให้การดูแลเจ้าลูกแมวน้อยตัวนี้เป็นอย่างดี จนชีวิตของมันเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น ร่างกายแข็งแรงขึ้นเรื่อยๆ ด้วยการดูแลเอาใจใส่ด้วยรักจากเจ้าหน้าที่

    

 

Sponsored Ad

 

    เมื่อเห็นว่าถึงเวลาสมควรประกาศหาบ้านใหม่ให้แก่เจ้าเหมียว ทางเจ้าศูนย์พักพิงฯจึงประกาศหาบ้านให้กับ บลอสซัม และพี่น้องของมัน หลังจากนั้นไม่นาน ลอเรน บูทซ์ (Lauren Boutz) ก็ได้ติดต่อขออาสาเป็นคุณแม่อุปถัมภ์ให้กับบลอสซัมและพี่น้องก่อน

    

    เธอแก๊งลูกแมวสามตัวนี้ว่า เพาเวอร์พัฟเกิร์ล(Powerpuff Girls) และตั้งชื่อให้ว่า บลอสซัม, บับเบิ้ลส์, และบัตเตอร์คัพ 

 

Sponsored Ad

 

    

    ดูเหมือนว่าเจ้าบลอสซัม จะดูเป็นงานที่สุด เพราะเมื่อไหร่ที่ยกโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายรูป บลอสซัมรู้มุมที่จะโพสท่าของตัวเองที่สุด แถมมันยังมีอาวุธพิเศษ คือ ดวงตาอันเป็นประกาย ชวนให้คนหลงใหล

    

 

Sponsored Ad

 

.

    แถมยังส่งรอยยิ้มไร้เดียงสาและน่ารักนั้นอีก แน่นอนว่าลอเรนไม่สามารถเก็บภาพความน่ารักเอาไว้ชื่นชมคนเดียวแน่ ๆ เธอจึงนำรูปภาพมาโพสต์ลงเฟซบุ๊กส่วนตัว จนโด่งดังถูกแชร์ออกไปมากมาย

    

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

.

.

    แน่นอนใครที่ได้เห็นรูปนี้ก็ต้องตกหลุมรักเจ้าลูกแมวน้อยตัวนี้อย่างแน่นอน หลายคนต่างตั้งตารอต่อคิวขอรับอุปการะเหล่าลูกแมวเหมียวตัวน้อยทั้ง 3 เป็นที่เรียบร้อยล่ะ หวังว่าเจ้าลูกแมวน้อยจะได้พบกับครอบครัวที่อบอุ่น และได้ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขนะ

ที่มา : boredpanda

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ