เปิดภาพก่อนและหลังของเหล่าน้องแมว หลังได้รับความเมตตาจากเพื่อนมนุษย์

คอมเมนต์:

ภาพก่อนและหลังต่างกันสิ้นเชิงเลยค่ะ

    ความเมตตา เป็นสิ่งหนึ่งที่ทำให้โลกของเราน่าอยู่ขึ้น ไม่เพียงแค่เมตตาต่อมนุษย์ด้วยกันเท่านั้น แต่การเมตตาต่อสัตว์โลกทั้งหลายก็ทำให้เราได้มองเห็นถึงสิ่งดี ๆ และความสวยงามของโลกใบนี้

    

    วันนี้เราจึงมีภาพเปรียบเทียบให้เห็นถึงความแตกต่างระหว่างก่อนและหลังของแมวเหล่านี้ ที่ได้รับความเมตตาจากมนุษย์ใจดี ที่ช่วยเหลือและเติมเต็มความสุข เพื่อชดเชยเรื่องร้าย ๆ ที่ผ่านมาของพวกมัน

 

Sponsored Ad

 

1. ภาพเปรียบเทียบก่อนและหลังที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง ทำให้เราไม่อยากจะคิดว่าที่ผ่านมาพวกมันต้องผ่านอะไรมาบ้าง 

2. Remy เป็นแมวที่มีหูข้างเดียว(แต่ได้ยินเสียงปกตินะ) เจ้าของได้รับมันมาเลี้ยงเมื่อ 6 ปีที่แล้ว และมันก็กลายเป็นเพื่อนรักของเขาจนกระทั่งทุกวันนี้ 

 

Sponsored Ad

 

3. สามีภรรยาคู่หนึ่งได้ช่วยสาวน้อยตาหวานเมื่อเดือนกรกฎาคม 2019 และนี่คือเธอตอนนี้

 

Sponsored Ad

 

4. เพื่อนของเธอได้ช่วยเหลือแมวตัวหนึ่งที่เดินอยู่ข้างทาง ตอนนี้เวลาผ่านไป 1 ปีแล้วมันเปลี่ยนไปจากเดิมมาก จนจำภาพแมวตัวเล็กในวันนั้นไม่ได้เลยด้วยซ้ำ แถมสายตาก็เปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง

5. เจ้าแมวตัวนี้ได้รับความช่วยเหลือจากศูนย์พักพิงสัตว์ และสาวรายหนึ่งได้ขอรับเลี้ยงดูมันต่อถึงแม้ว่าตอนนี้มันจะตาบอดไปหนึ่งข้าง แต่มันก็ยังน่ารักเสมอในสายตาของเธอ

 

Sponsored Ad

 

 6. แมวตัวนี้ชื่อว่า ฮาร์วี่ ถูกเจอเมื่อ 5 ปีที่แล้วมันกำลังขอความช่วยเหลือ เพราะมันตกลงไปในท่อ ตอนนี้มันโตขึ้นมากลายเป็นแมวที่น่ารัก แถมยังมีขนสีขาวคล้ายหนวด เป็นลักษณะเด่นที่ไม่เหมือนใครอีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

7. เมื่อ 1 ปีที่แล้วเขาได้ช่วยเหลือแมวเอาไว้ตัวหนึ่ง และวันนี้มันกลายเป็นเพื่อนสนิทที่เธอรักมากที่สุด 

8. เธอได้ของขวัญวันเกิดเมื่อ 8 ปีที่แล้วเป็นแมวตาบอด และทุกวันนี้เธอก็ยังรักของขวัญชิ้นนั้นเหมือนเดิมและรักมากขึ้นกว่าเดิม

 

Sponsored Ad

 

9. แมวตัวนี้ได้รับการช่วยเหลือเมื่อ 1 ปีที่แล้วตอนนี้มันโตขึ้นมามากและเป็นแมวที่ร่าเริง 

Sponsored Ad

10. Pelle อายุได้หนึ่งปีครึ่งแล้ว จากแมวจรจัดตอนนี้มันกลายเป็นขวัญใจของคนในบ้านไปแล้ว  

11. ครั้งแรกที่พบ Chelvin มันป่วยและอดอาหารมาหลายวัน เธอจึงตัดสินใจที่จะช่วยเหลือแล้วตอนนี้เจ้า Chelvin ก็กลับมาสุขภาพดีอีกครั้ง 

12. แมวตัวนี้ได้รับความช่วยเหลือเอาไว้ได้ทันก่อนที่มันจะแย่ไปกว่าเดิม ตอนนี้มันมีสุขภาพที่แข็งแรงและร่าเริงเหมือนกับแมวทั่ว ๆ ไป 

13. ลูกแมวสองตัวที่ถูกแม่ของมันทิ้งไป เจ้าของมันเลยเอามาเลี้ยงดูจนตอนนี้พวกมันโตขึ้นมาเป็นคู่พี่น้องที่สวยงามมาก 

14. เจ้าเหมียวดีขึ้นมากเมื่อเทียบกับตอนที่ได้รับการช่วยเหลือครั้งแรก

15. Meowing ถูกพบตอนที่ถูกทิ้งเอาไว้กลางสายฝนเพียงลำพัง พวกเขาได้เอาเจ้า Meowing มาเลี้ยงจนตอนนี้ผ่านไป 6 เดือนแล้วมันเป็นแมวที่ทำให้พวกเขายิ้มได้ในทุกวัน 

ไม่ว่ามนุษย์หรือสัตว์ต่างก็ต้องการความรักและการเอาใจใส่เหมือนกันทั้งนั้น หากคุณพบเจอสัตว์ที่กำลังเดือดร้อน ได้โปรดช่วยเหลือพวกเขาด้วย

ที่มา : boredpanda

บทความที่คุณอาจสนใจ