ชายตามองไม่เห็น และเจ้าตูบนำทาง ต้องยืนบนรถไฟตลอดทาง ไม่มีใครสนใจ หรือลุกให้นั่งเลยสักคน

คอมเมนต์:

หวังว่าในอนาคตจะไม่เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นอีก..

        เมื่อไม่นานมานี้ เว็บไซต์ต่างประเทศได้รายงาน มีชายที่ไม่สามารถมองเห็นได้ ได้ออกมาเปิดเผยว่า ขณะที่ตนกำลังเดินทางโดยการรถไฟ ตนถูกปล่อยให้ยืนกับสุนัขนำทาง แม้ว่าตนจะพยายามสอบถามทุกคนแล้วว่ามีที่ว่างหรือไม่ 

        รายงานระบุว่า "โจนาธาน แอทเทนโบรูท" ผู้สนับสนุนและผู้แทนทางกฎหมาย ใช้บริการรถไฟ แต่เขาไม่มีทางเลือก และต้องยืนอยู่ในช่องประตูของรถไฟพร้อมกับสุนัขนำทางของเขา

 

Sponsored Ad

 

        โดย โจนาธาน ได้เผยข้อความลงยังทวิตเตอร์ส่วนตัวว่า ตนพยายามสอบถามหลายครั้งแล้วว่า มีที่นั่งว่างไหม และไม่มีผู้โดยสารคนใด ตอบกลับตนเลยซักคน โดยหลังจากที่ข้อความของ โจนาธาน ได้ถูกเผยแพร่ออกไป ทางรถไฟบริษัทดังกล่าวก็ได้ออกมาแสดงความเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมกับแจ้งว่าจะติดต่อโจนาธานกลับ 

 

Sponsored Ad

 

        โดยโจนาธานก็ได้ตอบกลับไปว่า "ขอบคุณมากนะ สำหรับการให้เกียรติฉัน ฉันมีความสุขมากที่ได้คุยกับคุณ และฉันหวังว่าทุกคนจะสนุกกับมันมากเหมือนกับฉัน ราตรีสวัสดิ์จากฉันและเจ้าตูบนำทาง"

        สุดท้ายแล้วโจนาธานก็ยอมรับคำขอโทษของทางบริษัทรถไฟ โดยเขาหวังว่าเหตุการณ์แบบนี้จะไม่เกิดขึ้นอีกในอนาคต

 

Sponsored Ad

 

        อย่างไรก็ตาม หลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีชาวเน็ตจำนวนมาก เข้าไปแสดงความคิดเห็นว่าเสียใจมากที่โจนาธานต้องเจอกับเรื่องแบบนี้เพียงลำพัง และหวังว่าเหตุการณ์แบบนี้จะไม่เกิดขึ้นซ้ำรอยอีกเลย

        [อ่านข่าว : หนุ่มโดนหญิงแปลกหน้าตำ ห นิ บอกว่าเขาควรปล่อยให้ “หมานำทาง” ได้เดินอย่างอิสระ]

ที่มา : newsner

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ