เผยโฉม "น้องเค้กส้ม" แฟนสาวที่ "เสนาหอย" ซุ่มคบกันมา 2 ปี สวยแซ่บดีกรีนางงาม ลั่นจะรักให้ดีที่สุด

คอมเมนต์:

"เป็นผู้หญิงที่ไม่นึกเลยว่าจะมีคนที่แบบนี้ที่โครตรักผมเลย เขารักในสิ่งที่ผมเป็นทุก ๆ อย่าง เขารักในตัวผม ทั้งข่าวเที่ยว ทำนู่นทำนี่เล่นกล้ามเพื่อผู้หญิง เขาอยู่มาตลอดเห็นทุกข่าว แต่เขาไม่ได้สนใจ" #เสนาหอย กล่าว

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        หลังจากที่เคยผิดหวังเรื่องความรักมามากมายแต่ล่าสุดต้องบอกเลยว่า โลกเป็นสีชมพูแล้วสำหรับ "เสนาหอย เกียรติศักดิ์" ที่ล่าสุดได้เปิดใจกลางรายการ z story ว่ากำลังอินเลิฟกับสาวหน้าสวย ดีกรีนางงามเวทีนางสาวไทยอยู่

        โดย เสนาหอย ได้เปิดใจเป็นครั้งแรกว่า ที่รู้จักกันได้เพราะ "เค้กส้ม" เคยทำงานร่วมกับเพื่อนซี้อย่าง "วิลลี่ แมคอินทอช" และอีกฝ่ายก็เป็นคนช่วยเปิดประเด็นขอไลน์ให้ ก่อนจะคุยกันมาเรื่อย ๆ และชนะใจเธอได้ในที่สุด 

 

Sponsored Ad

 

        เสนาหอย เผยอีกว่าคุยมาเรื่อย ๆ 2 ปี เป็นคนที่โคตรรักตน ตนไม่เคยเจอแบบนี้ รักในสิ่งที่ตนเป็น ขนาดมีวันหนึ่งตนทำผิดแบบผิดมาก ๆ เรื่องผู้หญิง อีกฝ่ายเดินมาหาตนแล้วน้ำตาไหลบอกว่ารักตน โลกที่เคยทำไม่ดี มันคิดได้หมด แล้วยังเป็นคนที่คุยกับแม่ตนรู้เรื่องด้วยซึ่งหายาก

 

Sponsored Ad

 

        นอกจากนี้ เสนาหอย ยังบอกอีกว่า ตั้งแต่รู้จักกับเค้กส้มก็หยุดเที่ยว หยุดเป็นเพลย์บอย อีกทั้งยังพาฝ่ายหญิงไปพบกับคุณแม่แล้วและคุยกันเข้าใจด้วย ตอนนี้คิดว่าคนนี้น่าจะเป็นคนที่ใช่ ส่วนในอนาคตจะเป็นอย่างไรยังไม่รู้ แต่ตนจะขอทำให้ดีที่สุด

        ซึ่ง เสนาหอย ก็ได้ย้อนถึงตอนที่เจอ เค้กส้ม ครั้งแรกว่า ตนไปเจอตอนที่น้องเขาทำอยู่รายการ รายการหนึ่งที่ดาราหลายคนเคยไปออก แต่คงไม่ได้สังเกตเองรายการนั้นคุณวิลลี่เป็นพิธีกร น้องเขาทำรายการอยู่ที่นั้น เมื่อ 2 ปีที่แล้ว ปัจจุบันก็ยังทำอยู่ ตอนนั้นตนไปออกรายการนี้ แล้วรู้สึกว่าน้องเขาน่ารักดี ตนก็เลยบอกวิลลี่เพื่อนสนิทว่า "น้องเขาน่ารักดีนะวิลลี่ ดูแลแขกรับเชิญดีมากๆ" 

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งตอนนั้นวิลลี่เองก็บอกว่าขอไลน์เลย เสนาหอยก็เล่าต่อว่า ตนก็เลยแบบว่าเอาวะเดินเข้าไปขอแล้วกัน ขอปุ๊บเสร็จปั๊บเขาไม่ให้ ตนก็เลยไปฟ้องวิลลี่ว่าขอไลน์แล้วเขาไม่ให้ "วิลลี่ก็เลยไปบอกน้องเขาว่า น้องให้มันไปเถอะน้อง อีกสักพักพี่หอยก็ตายแล้ว ให้ไลน์เขาไปเถอะนะ" เสนาหอย กล่าว

 

Sponsored Ad

 

        และวันนี้เราก็ขอเปิดวาร์ปพาทุกคนไปรู้จักกับ "เค้กส้ม" แฟนสาวคนสวยของเสนาหอยกันให้ชัด ๆ 

        ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่าเจ้าตัวนั้นสวยสมกับที่เคยเป็นผู้ประกวดเวทีนางสาวไทยเลยจริง ๆ 

 

Sponsored Ad

 

        แถมยังแอบแซ่บไม่เบา เพราะถ้าได้เข้าไปส่องอินสตาแกรมของเจ้าตัวก็จะมีภาพสวย ๆ ให้ชมเพียบ 

 

Sponsored Ad

 

        นอกจากนี้ด้วยความที่สาวเค้กส้มเป็นสาวรักการท่องเที่ยว ชอบถ่ายรูป จนทำเพจท่องเที่ยวเป็นของตัวเองอีกด้วย 

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

ที่มา : รายการ z story, Instagram hoysaranair, Instagram cakesom

บทความที่คุณอาจสนใจ