คนไข้สาวฟื้นมาพบบุรุษพยาบาลก็ "ขอแต่งงานรัวๆ" แบบที่ว่าขำกันทั้งห้อง!

คอมเมนต์:

ช้านร๊ากคูณณณ…...ลูบไล้ซะคุณพยาบาลขำเลย!!

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

        สำหรับคนที่ทำงานอยู่ในโรงพยาบาล ไม่ว่าจะเป็นหมอ พยาบาล หรือบุคคลากรทั่วไป ในวันหนึ่งๆ พวกเขาต้องพบเจอกับผู้คนหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นทั้งแปลกบ้าง ดีบ้าง ร้ายบ้าง ก็ต้องคอยรับมือให้เหมาะสมกับความเป็นมืออาชีพอยู่เสมอ

        สื่อต่างประเทศรายงานว่า Luke บุรุษพยาบาลหนุ่มที่ถูกคนไข้สาวบอกรักและขอแต่งงาน เนื่องจากอาการเมายาสลบยังไม่ได้สติเท่าที่ควร ทำเอาเจ้าหน้าที่ทั้งห้องอดหัวเราะไม่ได้กันเลยทีเดียวล่ะ

 

Sponsored Ad

 

        เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงเดือนกรกฎาคมปี 2016 หลังจากที่ Paris Ferguson ประสบกับอุบัติเหตุทางรถยนต์ เธอก็ได้รับการผ่าตัดแขนหักจนพ้นขีดอันตราย และเพิ่งจะรู้สึกตัวได้ไม่นานนัก แต่เนื่องจากฤทธิ์ยาสลบยังไม่หมด ทำให้เธอมีอาการเหมือนคนเมาไม่ได้สติเท่าที่ควรนัก

 

Sponsored Ad

 

        และด้วยสาเหตุของคนเมาที่มักจะพูดหรือทำอะไรโดยไม่รู้ตัว เธอคนนี้ก็เช่นกัน ด้วยความเมายาสลบอย่างหนักหน่วง เธอจึงพูดกับบุรุษพยาบาลที่คอยดูแลเธอว่า “ฉันรักคุณม๊าก”

        แค่นั้นยังไม่พอเธอยังลูบไล้แขนและเคราของเขาด้วย จนบุรุษพยาบาลต้องบอกกับเธอขำๆ ว่า “เราเพิ่งเจอกันวันนี้นะ” และที่ฮากว่าคือเธอตอบมาว่า “ฉันรู้ แต่เราต้องแต่งงานกันนะ”

 

Sponsored Ad

 

        จากนั้นเธอก็พูดย้ำอีกว่า “ฉันคิดว่าเราควรจะแต่งงานกันนะ” แล้วเธอก็ร้องไห้ออกมา แน่นอนว่าหากเธอรู้เรื่องนี้หลังจากฤทธิ์ยาสลบหมดแล้ว เธอคงแทบอยากจะแทรกแผ่นดินหนีแน่ๆ

        แต่ระหว่างที่ยังคงมีอาการเมายาสลบอยู่นี้ มันเหมือนเธอได้อยู่ในช่วงเวลาที่มีความสุขกับการหลงใหลผู้ชายคนหนึ่ง และเธอก็ได้บอกความรู้สึกทุกอย่างที่มีต่อเขาโดยไม่รู้ตัว

 

Sponsored Ad

 

        “เราเป็นคู่ที่เหมาะสมกันมาก Luke ฉันรักคุณ คุณคือผู้ชายที่น่ารักที่สุดเท่าที่ฉันเคยเห็นมาเลย”  และเธอก็คงยังคงพูดต่อไปเรื่อยๆ

        แม้จะรู้ว่าคนไข้พูดเพราะเมายาสลบ แต่ Luke ก็ยอมให้เธอเล่นด้วย เขาบอกเธอว่า “คุณจะต้องตลกตัวเองแน่ๆ เมื่อได้ดูคลิปนี้หลังจากที่มีสติแล้ว”

        หลังจากนั้นคลิปนี้ก็ถูกอัพโหลดลงยูทูป จนมียอดจำนวนคนเข้าชมทะลุหลักล้านไปแล้ว แถมยังได้รับคอมเม้นต์ตามมาอีกมากมาย บางคนถึงกับพูดติดตลกว่า “ถ้าเป็นฉันนะ คงอายจนไม่กล้ามีชีวิตอยู่ต่อแล้ว ฮ่าๆๆ”
        และหลังจากเหตุการณ์น่ารักปนฮานี้ ถูกเผยแพร่มาเป็นเวลานานทิ้งช่วงถึง 1 ปี สาวผู้เมายาสลบ Paris Ferguson ก็ได้กลับมาย้อนดูคลิปของตัวเองในวันนั้นด้วย

        แน่นอนว่าพอได้ยินเสียงตัวเองที่บอกรักกับบุรุษพยาบาลไป ความเขินอายก็เข้ามาในทันที พร้อมกับอุทานเบาๆ ‘โอ้พระเจ้า’ เลย 

ชมคลิป..

กดดูคลิป >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

ที่มา : itislooker

แปลและเรียบเรียงโดย โลกของโฮ่ง

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ