“เหมียวพันธ์ุไทย” พุ่งเข้าไปตัวป้องเด็กน้อย หลังเธอคลานเล่นจนเกือบต ก บันได

คอมเมนต์:

เลี้ยงไม่เสียปลาทู

    ข้อดีของการเลี้ยงสัตว์ไม่ได้มีแค่ความน่ารักที่ช่วยเยียวยาจิตใจเราเท่านั้น แต่พวกมันยังเป็นเพื่อนที่ดี เป็นองครักษ์พิทักษ์ เป็นผู้ปกป้องเราในยามเกิดอันตรายได้อีกด้วย

    เรื่องราวของเจ้าเหมียวพันธุ์ไทยในต่างแดน ที่โลกโซเชียลต่างชื่นชมหลังจากที่มีคลิปวิดีโอบันทึกภาพเหตุการณ์ที่เจ้าเหมียวพันธุ์ไทยตัวนี้ พุ่งเอาตัวเข้าไปขวางหนูน้อยไม่ให้ตกบันไดได้อย่างทันหวุดหวิด

 

Sponsored Ad

 

    คลิปนี้ถูกโพสต์โดย DLore Álvarez โดยเผยให้เห็นเด็กน้อย กำลังคลานเล่นอยู่แถวๆ เปลของเธอ ข้างๆ นั้น มีแมวตัวหนึ่งนั่งอยู่บนโซฟา และคอยจับตาดูหนูน้อยทุกการเคลื่อนไหว ก่อนที่หนูน้อยจะคลานเข้าไปใกล้กับประตู ซึ่งถ้าหากพ้นประตูนี้ไป เป็น บันไดที่ทอดยาวลงไปข้างล่าง มีความสูงและชันมากๆ!

 

Sponsored Ad

 

    แต่ด้วยความฉลาดและว่องไวของเจ้าเหมียวพุ่งตัวเข้ามาขวางไม่ให้หนูน้อยคลานต่อ เพื่อช่วยให้เธอไม่ตกบันได จนกลายเป็นที่ฮือฮาบนโลกโซเชียล

    แม้จะไม่มีอะไรยืนยันได้ว่าเป็นความตั้งใจ หรืออาจจะเป็นแค่เรื่องบังเอิญ แต่ทุกคนต่างก็เห็นเหมือนกันว่าถ้าหากไม่มีเจ้าเหมียว หนูน้อยก็คงตกบันไดและได้รับบาดเจ็บสาหัสอย่างแน่นอน

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากที่คลิปวิดีโอถูกเผยแพร่ไป ชาวเน็ตต่างยกย่องเจ้าเหมียวในฐานะฮีโร่ที่ช่วยเด็กน้อยเอาไว้ อย่างไรก็ตาม ทางผู้ปกครองของเด็ก ถูกวิจารณ์อย่างรุนแรง เนื่องจากปล่อยปละละเลยลูกให้อยู่ลำพังในสภาพแวดล้อมที่อันตราย

ภาพบันไดที่หนูน้อยเกือบตกลงไป

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

    ที่ผ่านมาหลายคนอาจจะมองว่าแมวเป็นเพียงสัตว์เลี้ยงธรรมดาที่รักสันโดษ แต่ใครจะรู้ว่าพวกมันก็สามารถเป็นพี่เลี้ยงที่ดีให้กับเด็กน้อยได้ และคอยดูแลปกป้องอันตรายให้กับเด็กน้อยได้อย่างไม่น่าเชื่อ แต่อย่างไรก็ตามผู้ปกครองต้องดูแลอย่างใกล้ชิด อย่าปล่อยให้ลูกน้อยคลาดสายตา เพราะอาจจะไม่โชคดีแบบนี้เสมอไป 

ข้อมูลและภาพจาก boredpanda

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ