รู้จัก "น้องส้ม" แมวส้มวัย 10 ปีสายซิ่ง ชอบควบมอเตอร์ไซต์ให้ทาสพาซิ่งไปลุยสวน

คอมเมนต์:

น้องชอบไปเที่ยวสวน ^^

    หากพูดถึงแมว เพื่อน ๆ หลายคนก็คงจะนึกถึงภาพแมวอินดี้ ชอบนั่งนิ่ง ไม่ชอบเล่น ไม่ชอบวิ่ง เอาแต่กินกับนอนใช่หรือไม่ แต่เจ้าแมวที่เราจะพามาแนะนำให้เพื่อน ๆ รู้จักวันนี้ไม่เหมือนกับแมวทั่วไป เพราะมันชอบควบมอเตอร์ไซต์ซิ่งไปลุยสวนกับทาส

    

    แมวตัวนี้มีชื่อว่า ส้ม ดูภายนอกอาจจะเหมือนแมวหนุ่ม วัยกำลังซ่าส์ แต่จริงๆ แล้ว น้องเป็นแมวตัวเมีย แถมอายุก็ปาเข้าไป 10 กว่าปีแล้ว แต่อายุก็เป็นเพียงตัวเอง เพราะนางซ่าส์ได้ปกติเหมือนเดิม

 

Sponsored Ad

 

    

    เจ้าของบอกว่าปกติแล้วส้มชอบนอนกลางวัน ส่วนกลางคืนจะตื่นเพื่อออกไปล่าหนู ส้มเป็นแมวใจดี ใครจะเล่นหรือจะทำอะไรก็ได้ เพราะน้องไม่ค่อยสนใจ ถึงใคร ๆ จะบอกว่าน้องหน้าดุ แต่จริง ๆ แล้ว แค่หน้านิ่งเพราะง่วงเฉย ๆ แถมยังง่วงตลอดเวลาอีกด้วย ฮ่า ๆ

    

 

Sponsored Ad

 

    งานอดิเรกของส้มก็คือการควบรถไปลุยสวนกับทาส เพราะให้เดินไปเองก็เหนื่อย ส่วนใครที่เป็นห่วงกลัวน้องร่วง บอกเลยว่า ไม่ต้องเป็นห่วง เพราะนางยืนหน้าคนขับ และเกาะอยู่อย่างนั้นจนถึงปลายทาง เรียกได้ว่า ชำนาญ เลยล่ะ

    

ชมคลิป

 

Sponsored Ad

 

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

    ส้มถูกเลี้ยงแบบอิสระ เพราะนางชอบชีวิตอิสระ อยากทำอะไรก็ตาม ไม่อยากทำก็ไม่ทำ ใครจะเล่น จะทำอะไรมันก็ได้ โดยที่มันไม่เคยต่อต้านเลย วันไหนที่รู้สึกเบื่อ ไม่อยากนอนเฉยๆ นางก็ตามทาสไปที่สวน เพื่อคุมงานบ้าง สำรวจบ้าง และช่วยงานบ้าง

    

    เพราะชอบแว๊บมอเตอร์ไซค์ไปลุยสวน มันจึงได้ฉายาว่า “แมวส้มลุยสวน” 

 

Sponsored Ad

 


ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ทาสที่รัก

ที่มา : น้องส้ม สมหวังcatdumb

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ