สาวขนหลักฐานแฉผัวบิ๊กข้าราชการระดับผอ. มีโลก 2 ใบ ย่องแต่งงานหญิงอื่นตอนตั้งท้อง

คอมเมนต์:

พอไปเรียกร้องกลับโดนไล่โดนด่ากลับมาแถมโดนกล่าวหาว่าลูกคือลูกชู้

        เป็นอีกหนึ่งประเด็นที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมาก หลังจากที่ "นางสาวเก๋" วัย 37 ปี เข้าร้องเรียนกับสื่อมวลชนเรียกร้องความเป็นธรรมให้กับลูกชายเพื่อให้สามีส่งเสียเลี้ยงดู โดยนางสาวเก๋ได้เปิดเผยกับสื่อว่า เธอเคยทำงานในกรุงเทพตอนวัย 24 ปี และได้รู้จักกับ "นายพจน์" (นามสมมุติ) วัย 55 ปี รับราชการในตำแหน่งผู้อำนวยศูนย์ แห่งหนึ่งในจังหวัดขอนแก่น หลังจากนั้นต่างคนต่างแยกย้ายไม่เจอกันอีก เธอได้แต่งงานกับอดีตสามี มีลูกด้วยกัน 1 คน แต่ก็เลิกรากันไป

 

Sponsored Ad

 

        จากนั้นปี พ.ศ. 2560 นายพจน์ได้ย้ายมารับตำแหน่งผู้อำนวยการพื้นที่อ.น้ำพอง จ.ขอนแก่น ซึ่งตรงกับช่วงที่เธอเลิกกับอดีตสามีและเปิดร้านขายอาหารเพื่อสุขภาพในเมืองขอนแก่น เมื่อนายพจน์ย้ายมาก็มีโอกาสไปมาหาสู่กัน ต่อมานายพจน์ขอคบเป็นแฟน พร้อมเอาทะเบียนหย่ากับภรรยาเก่ามาให้ดู ซึ่งญาติพี่น้องของเธอเห็นว่าเขาไม่มีพันธะแล้ว อีกทั้งมีหน้าที่การงานมั่นคงและน่าจะเลี้ยงดูเธอได้เธอจึงตัดสินใจคบหากัน ต่อมานายพจน์อยากมีลูกจึงปล่อยให้ตั้งครรภ์ตามธรรมชาติ 

 

Sponsored Ad

 

        ตอนนั้นนายพจน์ถามว่าต้องแต่งงานไหม ด้วยความที่เธอคิดว่าสิ้นเปลืองจึงไม่ได้จัดพิธีแต่งงาน จากนั้นช่วงที่เธอตั้งท้อง 3 เดือน เราพากันไปหาซื้อบ้านและใช้ชีวิตร่วมกัน โดยทางนายพจน์ให้เงินใช้จ่ายเดือนละ 50,000 บาท ทั้งนี้ช่วงที่ย้ายไปอยู่ในบ้านด้วยกันและท้องได้ 3 เดือนนั้นเธอก็เริ่มสังเกตว่าสามีเปลี่ยนไปมีแอบคุยโทรศัพท์และมักจะไปคอมเมนต์ใต้โพสต์ของหญิงสาวรายหนึ่งอยู่บ่อย ๆ เธอจึงเก็บความสงสัยไว้ ก่อนที่ต่อมานายพจน์จะให้เธอออกจากงาน ให้ปิดร้านอาหาร และให้อยู่บ้านเฉย ๆ เธอจึงแอบค้นเฟซบุ๊กสามีจนพบภาพสามีเข้าพิธีแต่งงานกับผู้หญิงคนหนึ่งได้จัดงานใหญ่โตในโรงแรมที่จังหวัดอุดรธานี 

 

Sponsored Ad

 

        เมื่อสามีกลับมาบ้านจึงเอาภาพให้ดูพร้อมถามว่า "ทำไมถึงทำแบบนี้" สามีตอบว่า "จำเป็นต้องแต่ง" และไม่พูดอะไรอีกเลย ส่วนเธอก็ไม่ได้โวยวายเพราะกำลังท้อง จากนั้นก็อดทนอดกลั้นใช้ชีวิตอยู่คนเดียวรอจนลูกคลอด สามีก็เซ็นรับรองบุตรในฐานะพ่อเด็ก แต่ชีวิตกลับไม่ราบรื่นอย่างที่คิดเพราะสามีไม่มาสนใจดูแลไม่ให้เงินทองเหมือนเดิม

 

Sponsored Ad

 

        จนกระทั่งเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา นายพจน์ไล่เธอออกจากบ้านจึงต้องไปอยู่บ้านกับแม่และพี่สาว ส่วนสามีไม่เคยโทรหาและไม่มาดูแลอีกเลย ทำให้เธอตัดสินใจรวบรวมหลักฐานไปปรึกษาทนายความและนำข้อความที่ถูกนายพจน์ต่อว่าเข้าแจ้งความกับตำรวจ รวมถึงอธิบดีกรมทางหลวง เพื่อขอความเป็นธรรมให้ลูก ให้นายพจน์มารับผิดชอบลูก แต่นายพจน์ถูกปฏิเสธว่าไม่ใช่ลูกตัวเองหนำซ้ำยังกล่าวหาว่าเป็นลูกชู้อีกด้วย นายพจน์ยยืนยันว่าตัวเองเป็นหมันมีลูกไม่ได้ และท้าทายนางสาวเก๋ด้วยถ้อยคำรุนแรงว่า "ถ้าไม่ได้สำส่อนก็ให้ไปตรวจดีเอ็นเอ" 

 

Sponsored Ad

 

        ขณะเดียวกันมีคลิปเสียงที่นายพจน์พูดจาลักษณะข่มขู่พี่สาวของนางสาวเก๋ด้วยระบุว่า ของพวกมึงยังมีเป้าให้ล่ออีกเยอะแยะ ถ้าเล่นสกปรกคิดให้ดี ๆ แม่ก็แก่แล้ว ลูกก็ยังเล็ก อย่าคิดว่าจะทำอะไรชั่ว ๆ ได้อย่างที่คิด หาชู้ให้น้องสาว แล้วยังจะมีหน้ามากรรโชกทรัพย์อีก ระวังตัวไว้แล้วกัน ขณะที่พี่สาวก็หัวเราะกับคำพูดของอีกฝ่าย และหลอกล่อให้พูดออกมาให้หมด

 

Sponsored Ad

 

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : เที่ยงวันทันเหตุการณ์, Khaosod TV - ข่าวสด

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ