เพื่อนซี้สี่ขา "ส่งสัญญาณ" ให้หนูน้อยรีบปิดทีวี ตีเนียนลงมานั่งทำการบ้าน เป็นลูกแสนดี

คอมเมนต์:

ลูกสาวบ้านนี้เก่งนะ ฝึกน้องหมาให้ช่วยตนเองได้ดูทีวี 555

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

    เชื่อว่าหลายคนตอนเด็กๆ คงเคยแอบทำอะไรที่พ่อแม่ห้าม และแน่นอนก็ต้องมีคนรู้เห็นเป็นใจช่วยด้วย ถึงจะไปรอด เช่นเดียวกับหนูน้อยคนนี้ ที่แอบดูทีวีตอนที่พ่อแม่ไม่อยู่บ้าน แล้วเมื่อได้ยินเสียงรถยนต์ขับมาจอดแถวหน้าบ้านปุ๊บก็จะรีบปิดให้ไว ไม่ให้โดนจับได้ว่าเราไม่ยอมทำการบ้าน

    สื่อนอกเผยเรื่องราวชวนขำของ หนูน้อยคนหนึ่ง ที่แอบดูทีวีในเวลาทำการบ้าน ซึ่งในระหว่างนั้นพ่อแม่ไม่อยู่บ้าน แต่ทว่าเธอมีผู้ช่วยส่วนตัวด้วยนะ นั้นก็คือน้องหมาเยอรมันเชเพิร์ดที่ชื่อว่า Nuom โดยเรื่องราวสุดน่ารักของน้องหมา Nuomi กับหนูน้อยชาวจีนที่ชื่อว่า Guanlin คู่หูที่กำลังเป็นกระแสดังในโลกโซเชียล เกิดขึ้นหลังจากที่คุณพ่อนำคลิปภาพวงจรปิดในบ้านมาโพสต์ลงในโซเชียล เพื่อให้เห็นว่าลูกสาวมัวแต่นั่งดูทีวี มือไม่ยอมทำการบ้านเลย

 

Sponsored Ad

 

    ขณะที่เธอกำลังนั่งดูทีวีอยู่ จู่ๆ เจ้า Nuomi ก็จะเห่าแล้วหันหน้าไปทางประตู แล้วมันจะยกเท้าวางบนโต๊ะ เพราะนั่นก็คือสัญญาณเตือนว่า “คุณพ่อกลับมาถึงบ้านแล้ว!!” เมื่อหนูน้อยเห็นสัญญาณเตือน เธอก็จะรีบปิดทีวี ลงไปนั่งทำการบ้านแบบเนียนๆ มาก

 

Sponsored Ad

 

    คุณพ่อของเธอเล่าว่า ในตอนแรกเขาก็คิดว่าเจ้า Nuomi น่าจะแค่เห่าทักทาย เพราะเหมือนมันจะรู้ตลอด เวลาที่เขาเดินมาถึงหน้าประตูบ้านแล้ว จนเมื่อลองดูภาพจากกล้องวงจรปิดถึงได้ทราบความจริงว่าที่แท้ นั่นคือการส่งสัญญาณให้ลูกสาวนั่นเอง

    และคุณพ่อยังเปิดเผยอีกว่า เขาไม่เคยฝึกอะไรแบบนี้ให้กับเจ้า Nuomi มาก่อน แต่คงเป็นเพราะว่ามันคือเพื่อนซี้ที่อาศัยอยู่ในบ้านหลังนี้มานานกว่า 4 ปีแล้ว แถมยังสนิทกับ Guanlin ลูกสาวของเขามาตั้งแต่เล็กๆ

 

Sponsored Ad

 

    ความแสนรู้ของมันยังไม่หมดเพียงแค่นั้น เพราะเจ้า Nuomi ก็ยังเรียนรู้ที่จะรับพัสดุให้เวลาที่ไม่มีใครอยู่บ้านด้วย ซึ่งมีครั้งหนึ่งที่มันทำให้คนส่งพัสดุถึงกับงงไปเลย

    เพราะว่าเมื่อเจ้า Nuomi รับพัสดุเสร็จ มันก็เหมือนจะเห่าขอบคุณไปที แล้วปิดประตูบ้านเสร็จสรรพ ซึ่งในตอนหลังทางครอบครัวเลยต้องพาเจ้า Nuomi ไปทำความรู้จักกับหนุ่มส่งพัสดุคนนั้น "รู้จักไว้นะ สุนัขแสนฉลาดของบ้านผม"

 

Sponsored Ad

 

   เพื่อให้ทราบว่ามันได้ตั้งใจจะทำให้ตกใจ แถมเวลานายสั่งให้เอาขนมไปให้ใคร มันก็เอาไปให้ถูกคนด้วยนะ ฉลาดไม่เบา

 

Sponsored Ad

 

    หนูน้อย Guanlin มักบอกเสมอว่าเพื่อนซี้สี่ขาอย่าง เจ้า Nuomi คือเพื่อนรักที่ตัวแทบจะติดกับเธอเลย บางครั้งเวลาไปซื้อของ มันก็จะไปช่วยถือตะกร้าให้ บางทีเวลากลับจากโรงเรียนมันก็จะวิ่งไปรับ เรียกได้ว่าผูกพันธ์กันมากเลยทีเดียว

.

 

Sponsored Ad

 

    นี่คือมิตรภาพต่างสายพันธุ์ที่เจ้า Nuomi มอบให้กับทุกคนที่พบเห็น และมันก็รักลูกสาวมากด้วย ไม่แปลกใจเลยที่จะร่วมมือกันก่อเหตุแอบดูทีวีตอนพ่อแม่ไม่อยู่บ้านด้วยกันได้นะ และคุณว่ามันน่ารักไหมละ? 

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : catdumb

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ