อดีตแมวจร ไม่มีใครต้องการ ตัวผอมแห้ง นอนซมเพราะ แ ผ ล เต็มตัว ชีวิตตอนนี้อ้วนตุต๊ะสมชื่อขนุน

คอมเมนต์:

ตัวผอมแห้งและแผลเต็ม ต้องนอนซมเพราะลุกเดินไปไหนไม่ได้ ~~

    ชีวิตของลูกแมว จ ร จั ด นั้นช่างแสน ลำ บ า ก พวกมันต้องอาศัยอยู่ข้างถนนและไม่รู้ว่าจะมีกินหรือว่าจะต้องหลบฝน พอมืดค่ำแล้วจะต้องไปนอนที่ไหน หลายต่อหลายครั้งพวกมันมักจะ บ า ด เ จ็ บ และมี โ ร ค ต่างๆเข้ามาจนทำให้สุขภาพร่างกาย ย่ำ แ ย่ 

    คงต้องบอกได้ว่าลูกแมวตัวไหนได้เจอกับคนใจดีและรับตัวไปรักษานั้นโชคดีและเป็นบุญของน้องแมวตัวนั้นจริงๆ และวันนี้จะเป็นเรื่องราวของน้อง ‘ขนุน’ อดีตแมวจร

 

Sponsored Ad

 

    โดยปีก่อนหน้านี้ปีที่แล้วขนุนตัวเล็กมากและไม่รู้ว่ามาจากไหน โดยมันมานอน ข ด ตั ว สั่ นๆอยู่หน้าร้านแห่งหนึ่ง โดยขนุนเองก็มองกลับมาหาเจ้าของร้าน จึงทำให้เขาเอาน้ำและปลาเส้นให้เพราะไม่เคยเลี้ยงแมวเลยไม่มีอาหารแมว

 

Sponsored Ad

 

    จนกระทั่งเขาปิดร้านเสร็จ ขนุนก็ยังคงนอนอยู่ตรงนั้นและยังไม่กินอะไร เขาเลยอุ้มขนุนขึ้นมา จึงได้เห็นว่าที่ใต้ท้องจนถึงก้น บ ว ม และมี แ ผ ล จนมี ก ลิ่ น เ ห ม็ น ด้วย

    โดยเขาไม่รอช้าจึงพาขนุนไปหาหมอทันที หลังจากรักษาเบื้องต้นแล้วหมอให้ล้าง แ ผ ล และทาเบตาดีน โรยด้วยแป้งเด็กเพื่อให้แผลแห้ง

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากนั้นเขาก็รักษาขนุนอยู่เกือบ 2 เดือน แ ผ ล หายปกติ แต่ขนุนกลับมีปัญหาเรื่องขับถ่ายไม่ออก จึงพาไปหาหมอทันที

 

Sponsored Ad

 

    โดยหมอสวนออกให้ 2 ครั้งขนุนร้องเหมือน เ จ็ บ มากๆ จึงถามหมอว่ามีทางรักษาแบบอื่นไหม หมอบอกไม่มีทางรักษาต้องพามาสวนออกอย่างเดียว และด้วยความสงสารจึงลองพาไปหาคุณหมอคนที่ 2 ก่อนจะสั่งเอ็กซเรย์ขนุน ทำให้รู้ว่า ก ร ะ ดู ก เ ชิ ง ก ร า น  แ ต ก และ ตี บ ทำให้ขับถ่ายไม่ออก

    ดังนั้น จึงต้องให้ขนุนกินแต่อาหารไฟเบอร์ของรอยัลคานินถุงละ 700-900 บาทเพียงอย่างเดียว และต้องกินน้ำและเม็ดแมงลักแช่น้ำมากๆ ตลอด 2 เดือนที่ผ่านมาขนุนก็หายเป็นปกติแล้ว

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากนั้นขนุนก็กลายเป็นคุณชายแมวจร ที่อ้วนท้วนสมบูรณ์สุดๆไปเลย นอนตัวเดียวเต็มเบาะไปเลยจ้า

 

Sponsored Ad

 

    ไม่ได้แค่อ้วนเท่านั้นนะ แต่ยังส่งสายตาจิกแรงได้ขนาดนี้อีกด้วย ดูหน้ามันสิ

    หลังจากที่ต้องเผชิญกับความ โ ช ค ร้ า ย ในวันนี้ขนุนได้เติบโตมาอย่างเข้มแข็ง และแน่นอนว่าเจ้าขนุนอ้วนกลมสมชื่อของมันแล้วล่ะ 

ข้อมูลและภาพ จาก แฟนเพจ ขนุน&มะม่วง คุณชายแมวจร

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ