เปิดโฉมหน้า แมวที่รวยที่สุดในโลก เจ้าของมรดก 6,200 ล้าน!

คอมเมนต์:

เป็นแมวที่มีชีวิตที่น่าอิจฉาสุดๆ

    หลายคนคงคุ้นเคยแบรนด์เนมชื่อดังอย่าง Chanel, Fendi หรือชื่อแบรนด์ Karl Lagerfeld กันดี ซึ่ง “คาร์ล ลาเกอร์เฟลด์” ก็คือดีไซน์เนอร์ชื่อดังที่มีส่วนในการออกแบบสินค้าแบรนด์ดังระดับโลกดังกล่าว แม้ว่าตอนนี้เขาจะไม่ได้อยู่บนโลกใบนี้แล้ว แต่ทรัพย์สินมหาศาลของเขาที่มีอยู่กว่า 6200 ล้านบาท หลายคนอาจจะสงสัยว่าใครจะเป็นคนสืบทอดมรดกนั้น (อ่านเพิ่มเติม : "แมวสุดเลิฟ" จ่อรับมรดก "6,000 ล้าน" จากเจ้าของ ตอนนี้ขึ้นแท่นแมวรวยสุดในโลก!)

    และแน่นอนว่าผู้สืบทอดมรดกราวๆ 6200 ล้านบาท นั้นจะเป็นใครไปไม่ได้ นอกจาก “ชูเพ็ตต์ ลาเกอร์เฟลด์” แมวสายพันธุ์ Birman อายุ 8 ปี ซึ่งเป็นแมวสุดที่รักของเขานั่นเอง

 

Sponsored Ad

 

    ในตอนนี้เจ้าชูเพ็ตต์ ได้กลายเป็นแมวที่รวยที่สุดและน่าอิจฉาที่สุดในโลก ซึ่งที่ผ่านมาชีวิตของเจ้าชูเพ็ตต์ ตอนที่คาร์ลยังอยู่มันก็ได้รับการเลี้ยงดูเป็นอย่างดี เรียกได้ว่า มีชีวิตที่สุขสบาย หรูหรา อย่างที่เราหลายๆคนไม่เคยได้มีโอกาสได้สัมผัส

 

Sponsored Ad

 

    โดยย้อนกลับไปก่อนหน้านี้ คาร์ล เคยให้สัมภาษณ์กับนิตยาสาร Le Figaro ในฝรั่งเศสว่า “ถ้าเกิดอะไรขึ้นกับผม คนที่จะมาดูแลเธอ(เจ้าเหมียวชูเพ็ต)นั้นจะไม่มีทางอยู่อย่างลำบากแน่ๆ”

    นอกจากนี้เจ้าชูเพ็ตต์มีไอจีส่วนตัวชื่อว่า @choupettesdiary ไว้โพสต์รูปภาพความน่ารักของมัน แถมยังมีบอดี้การ์ดส่วนตัวและมีพี่เลี้ยงอีก 2 คนคอยตามดูแลไม่ห่าง

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้เจ้าชูเพ็ตต์ยังมีพ่อครัวส่วนตัว ซึ่งจะคอยปรุงอาหารให้กับมันเพื่อร่วมโต๊ะดินเนอร์กับคาร์ลทุกๆเย็น อาหารจะสลับกันไปบางครั้งก็ปรุงอาหารสดๆใหม่ๆ

 

Sponsored Ad

 

    หรือบางครั้งอาจจะเป็นอาหารเม็ดยี่ห้ออย่างดี และจะมีการเสิร์ฟคาร์เวียร์ให้มันในทุกๆวันหยุด และยังมีซาลอนทำเล็บ อาบน้ำ แต่งขนให้ทุกสัปดาห์

    แต่ใช่ว่าเจ้าชูเพ็ตต์จะนิ่งดูดายใช้ชีวิตสุขสบายอย่างเดียวเท่านั้น เพราะมันเองก็สามารถทำงานหาเงินได้เช่นกัน โดยการรับงานรีเซ็นเตอร์รถยนต์ยี่ห้อ Opel ซึ่งมีรายได้ถึง 3 ล้านดอลลาห์ หรือราว 93 ล้านบาท 

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้แล้วยังมีคอลเล็คชั่นเครื่องสำอางค์เป็นของตัวเองอีกด้วย นับเป็นแมวที่มีชีวิตดีสุดๆ จนหลายคนอิจฉา

.

.

ข้อมูลและภาพจาก Inside Edition

บทความที่คุณอาจสนใจ