น้องหมาตาบอด วิ่งสุดแรงเพื่อมาหาคนที่เคยช่วยชีวิต หลังได้ยินเสียงเรียกที่คุ้นเคย

คอมเมนต์:

หมามันรู้ว่าใครดีใครไม่ดี จริงไหมคะ

    แม้จะมองไม่เห็นแต่ก็สัมผัสได้ว่าใครที่รักและหวังดีกับมันจริง ๆ เรื่องราวของ Arafa น้องหมาตาบอดตัวหนึ่งที่มี Ahmed Embaby ชายหนุ่มผู้เป็นเพื่อนที่ดีที่สุดในชีวิตของมัน

    

    Ahmed Embaby เป็นอาสาสมัครอยู่ในศูนย์พักพิงสัตว์ Furever Rescue Foster ประเทศอียิปต์ เขาเผยว่าเจ้า Arafa เป็นหมาที่น่ารักน่าเอ็นดูมาก ๆ 

 

Sponsored Ad

 

    

    เขาพบ Arafa ตอนที่มันยังใช้ชีวิตอยู่ข้างถนน ชีวิตของมันผ่านไปแต่ละวันด้วยความยากลำบาก เนื่องจากมันตาบอด ไม่สามารถมองมองเห็นสิ่งต่าง ๆ ได้เลย

    

 

Sponsored Ad

 

    แต่ถึงแม้ว่ามันจะมองไม่เห็น แต่มันสัมผัสได้ถึงหวังดีที่ชายหนุ่มมีให้ มันเดินเข้ามาหาเขาอย่างไม่ลังเล และเชื่อใจว่าเขาจะช่วยให้ชีวิตมันดีขึ้น ไม่ต้องใช้ชีวิตอยู่ข้างถนนอีกต่อไป

    

    นับตั้งแต่วันแรกที่เจอกัน จนถึงตอนนี้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่สนิทกันมากขึ้นเรื่อย ๆ ทุกเช้า Arafa จะวิ่งเข้ามาทักทาย กระดิกหางไม่หยุด ด้วยความดีใจ 

 

Sponsored Ad

 

    

    แม้ว่าโลกของ Arafa จะมืดสนิท แต่ชีวิตของมันกลับสว่างไสวขึ้น ตั้งแต่ได้รับการช่วยเหลือจาก Embaby สิ่งที่ทำให้มันสดใสและมีกำลังใจมากขึ้น นั่นก็การได้รับความรักความอบอุ่นจาก Embaby นั่นเอง

    

    Embaby ยังบอกอีกว่า "มันแสดงให้เราเห็นว่ามันมีความสุขมากขนาดไหนที่อาศัยอยู่ในศูนย์พักพิงสัตว์แห่งนี้ ความรักที่เรามอบให้ ทำให้ชีวิตของเขามีความสุขมากขึ้นทุกวัน"

ชมคลิป

    

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : Thedodo

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ