น้องหมาชอบขี่หลังพี่หมา เพื่อดึงดูดความสนใจจากเจ้านาย จนหลายคนอดเอ็นดูไม่ได้

คอมเมนต์:

ฉลาดจริงเจ้าเปี๊ยก

    Adriana Burkhart วัย 19 ปี ที่บ้านของเธอเลี้ยงสุนัขไว้ 2 ตัว ตัวหนึ่งมีชื่อว่า (แฮงค์(Hank) เป็นสุนัขพันธุ์โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ อายุ10 ขวบ และเบลล่า(Bella) สุนัขพันธุ์ผสม อายุ 2 ขวบ 

    เบลล่าตัวเล็กกว่าแฮงค์ มากๆ และด้วยความที่มันต้องเล็กมาก มักจะถูกบดบังอยู่บ่อยๆ มันจึงต้องอยู่ในที่สูง เพื่อดึงดูดความสนใจของเจ้านาย และตัวเลือกที่ดีที่สุดนั่นก็คือ ขึ้นไปอยู่บนหลังของแฮงค์นั่นเอง

 

Sponsored Ad

 

 

    เมื่อทั้งคู่อยู่ด้วยกัน เบลล่าจะขึ้นไปยืนอยู่บนหลังแฮงค์เสมือนว่า แฮงค์เป็นม้าของมัน ไม่ว่าจะที่ไหน ก็มักจะเห็นมันอยู่บนหลัง Hank เสมอ

 

Sponsored Ad

 

    แต่สิ่งที่เรียกเสียงหัวเราะให้กับเจ้าของมากที่สุดก็คือ ตอนที่มันขออาหารจากเธอ มันจะเดินขึ้นมาบนหัวของแฮงค์ และใช้เท้าหน้าทั้ง 2 ข้าง เหยียบปิดดวงตาทั้ง 2 ข้างของแฮงค์ 

 

    Adriana ได้อัพโหลดรูปภาพความน่ารักของทั้งคู่ลงบนอินเตอร์เน็ต หลังจากนั้นเพียงไม่นานรูปภาพเหล่านั้นถูกแชร์ต่อและได้รับความสนใจจากชาวเน็ตเป็นจำนวนมาก เมื่อชาวเน็ตเห็นภาพที่เบลล่าเหยียบปิดดวงตาของแฮงค์ จนไม่แฮงค์สามารถลืมตาได้ ทั้งสงสารและกลั้นขำเอาไว้ไม่ไหว 

 

Sponsored Ad

 

     " ทุกครั้งที่พวกเราทำอาหาร พวกมันก็จะเดินเข้ามาหาทันที เบลล่าก็จะเหยียบบนหัวของแฮงค์เพื่อให้ตัวเองเข้าใกล้เคาน์เตอร์ทำอาหารได้มากที่สุด "

     เมื่อชาวเน็ตเห็นโมเมนต์สุดน่ารักของทั้งคู่ ถึงกับขำไม่หยุด ในความน่ารักของพวกมัน แค่เจ้าของนำอาหารออกมาวาง ก็จะพบกับภาพสุดขำแบบนี้

 

Sponsored Ad

 

 

    แฮงค์ดูเหมือนจะชอบให้เบลล่ายืนอยู่บนหลังของมันด้วเช่นกัน เพราะทุกครั้งที่เบลล่ากระโดดขึ้นมาบนหลังของมัน มันก็จะเดินไปพร้อมกับเบลล่าที่อยู่บนหลัง

 

 

Sponsored Ad

 

ด้วยความที่สีขนของทั้งคู่ คล้ายกันมากๆ จนบางครั้งที่มันนอนอยู่บนหลังแฮงค์ กลมกลืนซะจนคิดว่าเป็นตัวเดียวกัน 

 

    แฮงค์แก่มากแล้ว ก่อนหน้านี้ตอนที่ยังไม่มีเบลล่าเข้ามา ทุกวันมันจะนอนหลับทั้งวัน แต่ตั้งแต่ที่เบลล่าเข้ามาในชีวิตของมัน มันก็เริ่มเดินไปรอบๆบ้าน วิ่งเล่นกับเจ้าเบลล่าตัวน้อย 

มิตรภาพของทั้งคู่ จะคงอยู่ตลอดไป

ที่มา : Buzzfeed|Thedodo

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ