2 พี่น้องไปกินข้าว เจอพนง.กวนไม่หยุด จนเด็กๆต้องเงยหน้าขึ้นมาเห็นถึงกับปล่อยโฮ

คอมเมนต์:

2 พี่น้องไปกินข้าว เจอพนง.กวนไม่หยุด จนเด็กๆต้องเงยหน้าขึ้นมาเห็นถึงกับปล่อยโฮ

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        สำหรับเด็กคนนึงแล้ว พ่อแม่เป็นทุกอย่างของชีวิต ไม่ว่าที่ไหนเมื่อไหร่ก็อยากยึดติดอยู่กับพ่อแม่ตลอด แต่ Princess กับ Joshua Sayson เด็กน้อยชาวฟิลิปปินส์ กลับถูกบังคับให้ต้องแยกจาก Mario คุณพ่อของพวกเขา ไม่สามารถอาศัยอยู่กับคุณพ่อได้ต่อไป

        Mario เป็นผู้จัดการแผนกไฟฟ้า เขาและลูกๆสองคนสนิทกันมา แต่เพราะเขาถูกย้ายไปทำงานที่กาตาร์ จึงทำได้แค่อดทนยอมจากกับครอบครัว แม้ว่าเด็กๆเองก็ไม่เต็มใจ แต่ก็ต้องยอมรับความจริงข้อนี้

 

Sponsored Ad

 

        หลังจากผ่านไป 3 ปี ในที่สุด Mario ก็ได้มีโอกาสกับมาอยู่กับลูกๆ แต่เขายังไม่ได้บอกเรื่องนี้กับเด็กๆ แต่ตัดสินใจร่วมมือกับ Shellan ภรรยาเซอร์ไพร์สลูกๆ

 

Sponsored Ad

 

        Shellan เริ่มด้วยการพาลูกๆไปกินข้าวที่ร้านอาหารเหมือนเดิม ส่วน Mario ก็แต่งตัวเป็นพนักงานเสิร์ฟ เอาอาหารมาเสิร์ฟให้พวกเขา โดยเอาผ้าปิดหน้าปิดตาไว้หมด เนื่องจากเด็กๆกำลังสนใจกับอาหาร จึงจำเขาไม่ได้เลย

.

 

Sponsored Ad

 

        พอมาเสิร์ฟครั้งที่ 2 Mario ก็เปิดหน้ามา ตอนนี้เองลูกสาวถึงจำได้ พอเห็นว่าคนตรงหน้าคือคุณพ่อที่คิดถึงมานาน เธอก็อ้าปากค้าง ไม่กล้าเชื่อสิ่งที่เห็น

 

Sponsored Ad

 

.

        ลูกสาวตื่นเต้นจนร้องไห้ไม่หยุด แต่ลูกชายที่อยู่ข้างๆกลับก้มหน้าก้มตากินต่อไป ไม่สนใจพี่สาวสักนิด (อารมณ์เรื่องกินสำคัญที่สุด)

 

Sponsored Ad

 

        หลังจากนั้นคุณพ่อก็เดินมาที่โต๊ะอีกครั้ง ลูกชายถึงได้เห็นว่าเป็นคุณพ่อ รอยยิ้มแห่งความสุขปรากฏขึ้นบนใบหน้าทันที และจ้องคุณพ่อไม่วางตา เหมือนกลัวว่าพ่อจะหายไป


        พอได้สติ ลูกชายถึงได้ตื่นเต้นจนร้องไห้โฮ แล้วก็กลายเป็นภาพเด็กสองคนนั่งร้องไห้ในร้านอาหารไม่หยุด ส่วน Mario เมื่อเห็นลูกร้องไห้เพราะตัวเองก็รีบเข้าไปปลอบ

 

Sponsored Ad

 

        คิดถึงช่วงเวลา 3 ปีที่ผ่านมา แม้ว่าจะคิดถึงพ่อ แต่ก็ไม่เคยคาดหวังว่าพ่อจะกลับมา จนถึงวันนี้เมื่อพ่อกลับมาอยู่ข้างๆ สำหรับพวกเขาไม่มีอะไรน่าดีใจไปมากกว่านี้อีกแล้ว

Sponsored Ad

        เมื่อคิดถึงตอนนั้น Mario เล่าว่าตอนที่เขาไปเสิร์ฟอาหาร ก็แอบน้ำตาไหลตั้งแต่แรกแล้ว “มันยากที่จะให้ผมสงบสติอารมณ์ ผมไม่ได้เจอลูกๆนานมาก ผมแค่อยากกอดพวกเขา” เชื่อว่าผ่านการแยกจากกันอย่างยาวนาน ทุกๆคนในครอบครัวล้วนเห็นความสำคัญของกันและกัน ในอนาคตจะต้องเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะและความสุขแน่ๆ

ชมคลิป..

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

        เมื่อเห็นปฏิกิริยาตอบสนองของเด็กๆเหล่านี้ เราก็อดน้ำตาคลอไปด้วยไม่ได้ โชคดีที่หลังจากรอมานาน ในที่สุดคุณพ่อก็กลับมาอยู่กับพวกเขา ในอนาคตพวกเขาจะสร้างความทรงจำที่สวยงามร่วมกันอย่างแน่นอน

แปลและเรียบเรียงโดย โลกของโฮ่ง

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ