พาชม "คฤหาสน์น้องหมา" สวยหรู ยิ่งใหญ่อลังการ ในราคา 450,000 บาท

คอมเมนต์:

บ้านสวยมาก ๆ เลยค่ะ อยู่ที่บุญวาสนา ขนาดน้องหมายังชีวิตดีกว่าแอดเลย งื้ออออ

    เรียกว่าเป็นบ้านในฝันสำหรับคนรักน้องหมาเลยก็ว่าได้ สำหรับบ้านน้องหมาจาก Thai Dog House (ไทยด็อกเฮาส์) ที่รับออกแบบบ้านสัตว์เลี้ยง น้องหมา น้องแมว ต่าง ๆ ตามความต้องการของลูกค้า 

    

    โดยบ้านน้องหมาที่ทาง ไทยด็อกเฮาส์ ผลิตนั้นภายในตัวบ้านสามารถติดตั้งอุปกรณ์ต่าง ๆ ทั้งพัดลม เครื่องปรับอากาศ ติดไฟในบ้านและนอกบ้าน หรือแม้กระทั่งติดล้อเลื่อนติดประตูสวิงให้เข้าออกเองได้ เรียกได้ว่าครบครัน ไม่ต่างจากบ้านที่เราอยู่อาศัยเลยค่ะ

 

Sponsored Ad

 

    

    โดยคุณ คุณเอ้ เปรมใจ โพธิกัน เจ้าของกิจการ Thai Dog House ได้เคยเปิดเผยว่า "เราให้ความสำคัญกับการออกแบบบ้านให้แตกต่างจากกรง บ้านสุนัข ในแบบของเราทนแดดทนฝน กันยุง  และสามารถเพิ่มสิ่งอำนวยความสะดวกให้แก่สุนัขของท่านได้ไม่ต่างจากบ้านคน"

    

 

Sponsored Ad

 

    และเมื่อไม่นานมานี้ ทางเพจ Tagple ก็ได้ไปสัมภาษณ์คุณเอ้ พร้อมกับพาทัวร์บ้านน้องหมา ราคา 450,000 บาท  ภายในตกแต่งด้วยแชนเดอเลียร์ (Chandelier) หรือ โคมระย้า เป็นของตกแต่งเพดาน ซึ่งบอกเลยว่า หรูหราหมาเห่ามาก ๆ 

ภาพขณะก่อสร้าง

เจ้าของบ้านค่ะ ก่อนเข้าบ้านต้องขออนุญาตก่อนนะคะ

 

Sponsored Ad

 

ภายในตกแต่งด้วยแชนเดอเลียร์ หรูหราสมราคามาก ๆ

มีทั้งพัดลมและแอร์

 

Sponsored Ad

 

มีโซฟาให้นั่งพัก นั่งเล่นกับน้องหมาได้อย่างสบาย 

    แต่ถ้าหากทาสหมาท่านใดที่มีกำลังทรัพย์ไม่มาก ทาง Thai Dog House ก็มีบ้านในราคาประหยัด มากมายให้ทุกท่านได้เลือกซื้อ หากใครสนใจก็สามารถเข้าไปชมแบบบ้านน้องหมาได้ที่ แฟนเพจ Thai Dog House จำหน่ายบ้านสุนัข บ้านแมว หรือที่เว็บไซต์ https://www.thaidoghouse.com/shop/ 

บ้านแบบ Box Style กั้นสองห้อง

บ้านหมาติดแอร์ English Cottage Style

ที่มา : TagpleThaidoghousesentangsedtee

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ