พี่หมารักน้องแมวมาก จนแทบจะกลืนกินลงไปทั้งตัว แต่โดนแม่ห้ามไว้ซะก่อน

คอมเมนต์:

รักกันปานจะกลืนกินของแท้

    โดยทั่วไปหมากับแมวจะไม่ค่อยถูกชะตากันเท่าไหร่ แต่สำหรับหมาแมวบางตัวที่เติบโตมาด้วยกันนั้น ความสัมพันธ์ของพวกมันทั้งคู่เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน เป็นเสมือนครอบครัวเดียวกัน Jami Michelle เจ้าของเผยว่า พวกมันรักกันมาก แม้ว่าบางครั้งจะเผลอเล่นแรงไปบ้าง แต่พวกมันก็ไม่เคยโกรธกันเลย 

    วันหนึ่ง Jami Michelle ได้ถ่ายวิดีโอขณะที่เจ้าหมากำลังเลียทำความสะอาดให้เจ้าเหมียว เป็นภาพที่น่ารักและดูอบอุ่นมาก ๆ เพราะน้อยครั้งที่เราจะได้เห็นภาพของหมาแมวอาศัยอยู่ร่วมกันได้ 

 

Sponsored Ad

 


    แต่ทว่าผ่านไปเพียงไม่กี่วินาที จากที่เจ้าหมากำลังเลียให้น้องแมวอยู่ดี ๆ ก็อ้าปากงับหัวน้องซะงั้น ไม่รู้ว่าหมั่นเขี้ยวหรือเพราะอะไร ซึ่งงานนี้เจ้าหมาก็โดน Jami เรียกชื่อและดุไปหนึ่งทีว่า "หยุด! ห้ามกินน้อง!"

 

Sponsored Ad

 

    เมื่อโดนแม่ดุ เจ้าหมาก็หยุดการกระทำทั้งหมด สายตาของมันดูตกใจและรู้สึกผิดเล็กน้อย แต่ก็เปลี่ยนไปทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นในวินาทีต่อมา

    ต่อมา Jami ก็ได้นำคลิปวิดีโอสุดน่ารักนี้มาโพสต์ลงบนเฟซบุ๊ก พร้อมกับเขียนแคปชั่นว่า "คลิปวิดีโอนี้มันตลกมาก ไม่แชร์ไม่ได้แล้ว! กดดูคลิปอย่าลืมเปิดเสียงด้วยนะทุกคน"

Sponsored Ad


ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

    ซึ่งหลังจากที่ชาวเน็ตได้ดูคลิปวิดีโอต่างก็อดขำไม่ได้ คอมเมนต์แซวต่าง ๆ นา ๆ เช่น "เจ้าเหมียวหอมยั่วยวน จนอดใจไม่ไหว" , "น้องตกใจ หลุดเผยธาตุแท้ออกมา 5555" , "หรือว่าทุกอย่างที่ผ่านมาอาจจะเป็นแค่ภาพลวงตา จริง ๆแล้วเจ้าหมาอาจจะวางแผนจับน้องกินตั้งแต่แรกอยู่แล้วก็เป็นได้ ฮ่า ๆ"

ที่มา:Facebook

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ