อบอุ่นสุด ๆ เมื่อหนุ่มใช้มือรองหัวเจ้าหมา ที่กำลังนั่งหลับคอพับอยู่ พร้อมมองด้วยสายตาสุดแสนเอ็นดู

คอมเมนต์:

แอดว่าแอดอยากเกิดเป็นน้องหมาตัวนี้~

    ภาพที่ทำให้หลายคนหัวใจพองโต เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า Cheyenne Winger ชาวแคนาดา เผยเรื่องราวความน่ารักที่เกิดขึ้นบนรถไฟฟ้าสายหนึ่ง เป็นภาพของชายรายหนึ่งที่พาสุนัขมาใช้บริการรถไฟฟ้าสาธารณะ แต่ดูเหมือนว่าเจ้าตูบจะดีใจที่ได้ออกมาเที่ยวเล่นข้างนอกมากไปหน่อย เล่นซนจนหมดแรงไปเลยทีเดียว

    ดูเหมือนว่าการได้ออกมาเที่ยวเล่นข้างนอกจะเป็นเรื่องที่น่าตื่นตาตื่นใจอย่างมากของเจ้าตูบ เพราะดูเหมือนว่ามันจะใช้พลังทั้งหมดที่มีเพลิดเพลินไปกับสิ่งแปลกใหม่ภายนอก เพราะหลังจากที่เจ้าของพามันมานั่งบนเก้าอี้ในไฟฟ้าใต้ดินมันฟุบหลับทันที 

 

Sponsored Ad

 

    แต่สิ่งน่ารักสุด ๆ จนทำให้ยิ่งสาวเจ้าของเฟซบุ๊กอดเอ็นดูไม่ได้ จนต้องหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาบันทึกวิดีโอเอาไว้ เมื่อชายหนุ่มผู้เป็นเจ้าของดูแลมันอย่างดี "ใช้มือรองหัว" เจ้าตูบเอาไว้เพื่อให้มันนอนหลับได้อย่างสบายขึ้น แถมมองเจ้าตูบด้วยสายตาเอ็นดูสุด ๆ 

 

Sponsored Ad

 

    แสดงให้เห็นถึงความรักและความใส่ใจของเขาที่มีให้แก่เจ้าตูบ จนหลายคนที่ได้เห็นภาพนี้ต่างหลงรักในการกระทำอันแสนอบอุ่นนี้

    ขนาดกับน้องหมายังอบอุ่นขนาดนี้ แล้วถ้าเป็นแฟนจะขนาดไหน เรียกได้ว่าได้ใจสาวน้อยสาวใหญ่ไปตาม ๆ กัน บางคนถึงกับเอ่ยปากบอกอยากเป็นน้องหมาตัวนั้น บางคนก็ตัดพ้อว่าทำไมแฟนตัวเองมีโมเมนต์อบอุ่นแบบนี้ให้กับน้องหมาเท่านั้นแหละ

 

Sponsored Ad

 

    ไม่เพียงแค่สาวๆเท่านั้นที่หลงรักการกระทำอันแสนอบอุ่นของชายรายนี้ แต่กลุ่มคนรักหมาทั่วทั้งโลกออน์ไลน์ต่างก็ชื่นชม ในความรักความอบอุ่นที่เขามีแก่ให้น้องหมา และควรเป็นแบบอย่างแก่คนเลี้ยงหมาทุก ๆ คน ว่าควรปฏิบัติกับน้องหมาให้เหมือนคนในครอบครัว แล้วพวกเขาจะตอบคุณด้วยความรักและความซื่อสัตย์ทั้งหมดที่มี

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : Cheyenne Winger | เรียบเรียงโดย โลกของโฮ่ง 

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ