สาวร้อนใจตามหา หลังตูบจอมแสบวิ่งไล่กระต่ายหายออกจากบ้านไป พบติดอยู่ใต้ดินนาน 56 ชั่วโมง

คอมเมนต์:

ติดอยู่ใต้ดินลึกมาก โชคดีมากที่ยังตามหาตัวเจอ

    ช่วงเวลาอันน่าเหลือเชื่อ เมื่อสุนัขได้กลับมาพบกับเจ้าของอีกครั้ง หลังจากติดอยู่ใต้ดินนานกว่า 2 วัน 

    ทำเอาเจ้าของถึงกับร้อนใจออกตามหาให้วุ่นวาย เมื่อเจ้าตูบจอมแสบหายตัวไป เธอจึงโพสต์เรื่องราวลงบนโซเชียลมีเดีย เพื่อขอความช่วยเหลือตามหา โดยคาดว่ามันน่าจะวิ่งไล่กระต่ายและหาทางกลับบ้านไม่เจอ

 

Sponsored Ad

 

    โดยเธอได้ขอความช่วยเหลือในการค้นหา เจ้า Flossie ตูบสุดรัก ตามโพรงกระต่ายแถวระแวกบ้านทั้งหมดและให้สุนัขอีกตัวในการช่วยดมกลิ่นค้นหาอีกแรง 

 

Sponsored Ad

 

    ในคลิปวิดีโอเผยให้เห็น Flossie โผล่หัวออกมาจากรู ในขณะที่ชายพลเมืองดีคนหนึ่งค่อย ๆ ขุดดิน เพื่อช่วยเหลือมันออกมา แววตาของ Flossie ดูประหม่าเล็กน้อย หลังจากที่ต้องติดอยู่ใต้ดินเป็นเวลากว่า 56 ชั่วโมง

    แต่หลังจากที่ได้รับการช่วยเหลือ ออกมาจากรูได้สำเร็จ อาหารประหม่าก็เปลี่ยนเป็นความดีใจ ที่ได้พบหน้าเจ้าของอีกครั้ง

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากที่พบตัว Flossie เธอก็ได้รีบประกาศบนโซเชียลมีเดีย เพื่อแจ้งให้กับทุกคนที่เป็นกังวลเกี่ยวกับ Flossie ได้ทราบว่า เธอพบ Flossie แล้วและมันปลอดภัยดี

 

Sponsored Ad

 

    หญิงสาวผู้เป็นเจ้าของยังบอกอีกว่า มันเป็นเรื่องที่น่าเหลือเชื่อมาก ๆ ที่ค้นพบ Flossie หลังจากที่ติดอยู่ใต้ดินเป็นเวลานานถึง 56 ชั่วโมง ซึ่งไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง Flossie ยังแข็งแรงและปลอดภัยดี มีเพียงอ่อนแรงจากการขาดน้ำเล็กน้อยเท่านั้น

.

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้เธอยังได้กล่าวขอบคุณทุกข้อความทุกความห่วงใยจากทุกคน พร้อมทั้งขอบคุณทุกคนที่มีส่วนในการช่วยตามหา Flossie เพราะน้อยคนที่จะโชคดีได้สุนัขกลับคืนสู่อ้อมกอดเหมือนกับเธอ

 

Sponsored Ad

 

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : metro | เรียบเรียงโดย โลกของโฮ่ง 

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ