หนูน้อยวัย 4 ขวบ เดินเข้าไปในป่าคนเดียว แต่ออกมาพร้อม "กวางน้อย" ดูสนิทสนมกันมาก

คอมเมนต์:

หนูลูกเข้าป่าไปแป๊บเดียว ได้เพื่อนใหม่มาเลย อิแม่ลมจะจับเอา ไปรู้จักกันได้ไง แล้วดูสนิทสนมคุ้นเคยกันมาก

        เมื่อไม่นานมานี้ เว็บไซต์ต่างประเทศได้ออกมารายงานเรื่องราวสุดน่ารักที่ทำให้ชาวเน็ตได้ยิ้มตามกันทั้งโซเชียล โดยรายงานระบุว่า เมื่อเร็ว ๆ นี้ หนูน้อย โดมินิก (Dominic) วัย 4 ขวบ ได้เดินทางไปพักผ่อนในช่วงวันหยุดกับครอบครัว

        และระหว่างที่ผู้เป็นแม่กำลังเก็บของเพื่อเตรียมตัวกลับ จู่ ๆ หนูน้อยโดมินิกก็เดินหายเข้าไปในป่า และหลังจากนั้นไม่นานหนูน้อยโดมินิกกลับมา แต่เขากลับไม่ได้กลับมาเพียงลำพัง!

 

Sponsored Ad

 

        โดยผู้เป็นแม่ได้เล่าให้สื่อฟังว่า ตอนแรกที่ตนทราบว่าลูกชายกลับมาที่หน้าบ้านพัก ตนได้ยินเสียงลูกชายตัวน้อยเช็ดรองเท้ากับผ้าที่พื้น ก่อนที่ลูกชายจะเรียกตนเพื่อส่งสัญญาณว่ากลับมาแล้ว และเมื่อตนได้ยินก็หันไปดูลูกชายก่อนจะได้พบกับภาพนี้อยู่ตรงหน้า ซึ่งเธอยอมรับว่าตอนนี้ทั้งอึ้งและทั้งตกใจ

 

Sponsored Ad

 

        ลูกชายกลับมาพร้อมกับ "กวางป่า" ตัวหนึ่ง ซึ่งมีความสูงเท่ากับไหล่ของลูกชาย กลางป่าตัวนี้ท่าทางดูเป็นมิตรและเชื่องมาก ๆ ทั้งลูกชายและกลางป่ายืนนิ่งส่งสายตาน่าเอ็นดูมายังตน ซึ่งหลังจากที่ตนค่อย ๆ ตั้งสติได้ ก็รีบหยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมาบันทึกภาพ ก่อนที่ตนจะรีบบอกให้ลูกชายตัวน้อยพาเพื่อนสี่ขากลับไปยังที่ที่พาเขามา 

        นอกจากนี้หนูน้อยโดมินิกยังได้เผยกับสื่อว่า ได้ตั้งชื่อให้เจ้ากวางป่าตัวนั้นว่า "เจ้าแฟลช" ซึ่งเมื่อถามว่าทำไมถึงตั้งชื่อนี้ให้ หนูน้อยก็ตอบเพียงแค่ว่า "ก็ไม่ทำไมครับ"

ที่มา : เฟซบุ๊ก Stephanie Brown, Mothership

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ