ย้อนฟัง "ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" เปิดใจพูดเรื่องหย่า "ศรราม" พูดชัด หย่าแก้เคล็ดไม่มีอะไรทั้งนั้น

คอมเมนต์:

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ เปิดใจพูดเรื่องหย่า ศรราม พร้อมแต่งใหม่อีกรอบ เมินคนมองเกาะสามีดัง

 หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติม ได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ   

    มีประเด็นให้ติดตามกันตลอดๆ สำหรับ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ภรรยาของพระเอกหนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวมาเปิดใจเคลียร์ทุกดราม่าในรายการ คุยแซ่บshow ทั้งเรื่องหย่า-แต่งใหม่-โกงเงิน รับโมโหคนด่า น้องวีจิ เป็นลูกขี้คุก ยันเนื้อแท้ดี คนใกล้ตัวจะรู้และสัมผัสได้ 

ตอนนี้สถานการณ์บ้านเมืองที่ร้อนแรงยังสู้คุณไม่ได้เลย ?

 

Sponsored Ad

 

    ติ๊ก : จริง ๆ ตัวตนของติ๊กเป็นคนพูดตรง ใจนักเลง ห้าว ๆ เป็นสไตล์อย่างนี้อยู่แล้ว ติ๊กเป็นคนที่ต่อสู้ชีวิตมาตั้งแต่เด็กจนโตด้วยลำแข้งของตัวเอง เพราะฉะนั้นกลไกที่จะเลี้ยงชีวิตตัวเองค่อนข้างจะห้าว ด้วยอาชีพสตั๊นต์แมน ต้องใช้ใจ ความเสี่ยง เป็นการเดิมพันในการดำรงชีวิต มันก็เลยกลายเป็นว่าตรงดีกว่าเข้าใจดี ดีกว่าพูดอ้อมภูเขาแล้วไม่เข้าใจ แต่กลายเป็นว่าภาพที่ออกมาไม่ค่อยดีเท่าไหร่

แล้วหลังมรสุมดราม่ามีอะไรเกิดขึ้นบ้าง ?

 

Sponsored Ad

 

    ติ๊ก : ดราม่าล่าสุดเป็นธุรกิจธุรกิจหนึ่ง ซึ่งตัวติ๊กอยากทำธุรกิจ คือเป็นนักแสดงมามาก พอจะทำธุรกิจประสบการณ์ไม่มี เหลี่ยมไม่มี มันก็เลยพลาดแล้วก็ผิด ในการที่เราจะทำธุรกิจบางอย่างมันต้องมีเอกสาร ต้องจดทะเบียน เราก็ผิดตรงนี้ไป แต่มันก็เกิดการแก้ปัญหานี้ขึ้น โดยพี่หนุ่มเป็นคู่คิดในการแก้ปัญหาที่จะเกิดขึ้น

ทำไมช่วงนี้สวยจังเลย ไปทำอะไรมา ?

    ติ๊ก : เอาจริง ๆ ตอนอ้วนคนก็ด่า พอผอมสวยคนก็ว่า เขาบอกว่านี่ดั้งจะทิ่มหน้าเขาอยู่แล้ว แล้วเขาบอกว่าสวยไปทำหน้ามาใหม่หรือเปล่า บอกเลยว่าไม่ได้ทำ

 

Sponsored Ad

 

แล้วทำไมดูผุดผ่อง ดูจมูกพุ่ง ?

     ติ๊ก : คือจริง ๆ ก่อนที่หนูจะแต่งงานน้ำหนักหนู 45 กิโล แล้วพอแต่งงานกับพี่หนุ่มแล้วท้องวีจิน้ำหนักขึ้นไปถึง 71 กิโล เรารู้สึกว่าเราไม่เคยมีหุ่นแบบน่าเกลียดอย่างนี้เลย ก็เลยลดน้ำหนัก ควบคุมอาหาร แล้วก็มีวินัย มันก็เลยลดเร็ว ณ ตอนนี้น้ำหนัก 48 กิโล เอาจริง ๆ อย่างจมูกหนูทำมาก่อนแต่งงาน แต่ว่าหลังจากแต่งงานและตอนนี้หนูไม่ได้ทำอะไรเลย

คุณหย่ากันเหรอ ?

 

Sponsored Ad

 

    ติ๊ก : ใช่ค่ะ จริง ๆ ตอนที่เราหย่ากัน มันก็อาจจะมีตอนที่เป็นตัวหนู ไม่ได้เป็นเมียศรราม เทพพิทักษ์ หนูอาจเป็นติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ในแบบที่หนูเป็น คนก็ไม่ได้สนใจอะไร แต่พอวันหนึ่งหนูมาแต่งงานปุ๊บ มันกลายเป็นว่าจับจ้องเมียศรราม ทำอะไรผิดไปหมด ไม่สมควร ไม่เหมาะกัน ไม่คู่กัน ไม่สวย เยอะแยะไปหมด คือหนูงงมาก ตอนแรกแบบเป็นเมียศรรามมันต้องถึงขนาดนี้เลยเหรอ

ก่อนตกลงแต่งงานกันได้ทำใจไว้ก่อนไหม ?

 

Sponsored Ad

 

    ติ๊ก : หนูไม่ได้ทำใจมา แล้วอีกอย่างหนูอายุห่างจากพี่หนุ่ม 10 ปี ถ้าย้อนไปตอนที่พี่หนุ่มดังหนูอาจจะเด็กมาก แล้วหนูอยู่ต่างจังหวัด อยู่บ้านนอก ซึ่งตอนนั้น เหินฟ้า หนูก็ไม่ได้ดูทีวีด้วย มันก็กลายเป็นว่าพอมาเป็นภรรยาของพี่หนุ่ม หนูไม่ได้ตั้งรับว่ามันเป็นอะไรที่แรงขนาดนี้ แต่ว่าแรก ๆ ก็มีส่วนหนึ่งที่นั่งน้ำตาร่วง เฮ้ย...ทำไม อะไร ยังไง มันกระแทกใจแรงมาก กระแทกทุกวัน กระแทกตลอดเวลา 24 ชั่วโมง

ตอนนี้ยังใช้นามสกุลเทพพิทักษ์ อยู่ไหม ?

 

Sponsored Ad

 

    ติ๊ก : ยังใช้อยู่ค่ะ

เรื่องหย่ามันมีผลกระทบอะไร หรือคุณหย่าเพราะแก้เคล็ด ?

    ติ๊ก : หนูหย่าเพื่อแก้เคล็ดค่ะ คือเอาง่าย ๆ ว่าการหย่าเนี่ยเป็นสิ่งประกอบรวมในการทำธุรกิจด้วย แล้วอีกอย่างเราไปปรึกษาพระ เพราะว่าวันที่ไม่ได้เป็นเมียศรราม อะไร ๆ ก็ไม่มา พอเป็นเมียแล้ว เดี๋ยวคนนู้นมาข่มขู่ เดี๋ยวคนนี้มาข่มขู่ โดยมีพี่หนุ่มเป็นตัวกลาง ซึ่งหนูมีความรู้สึกว่าหนูไม่แฮปปี้ เราก็เลยรู้สึกว่าเราไปปรึกษาคนที่ดูว่าถ้าเราทำแบบนี้แล้วมันดีหรือเปล่า

พระอาจารย์แนะอะไรไหม ถ้าหย่าแล้วจะส่งผลอะไรกับเราบ้าง ?

Sponsored Ad

    ติ๊ก : ที่จะเจอหนักขึ้นก็จะกลายเป็นเบาลง ที่จะเจอก็อาจจะไม่เจอได้

แล้วหลังจากหย่ามีอะไรที่เกิดขึ้น ?

    ติ๊ก : ก็เรื่องนี้แหละค่ะ รุนแรงมาก เรื่องธุรกิจ โดยที่แบบถ้าหนูพูดไป แต่มันเป็นคดีความแล้วมันผ่านมาแล้ว เอาง่าย ๆ ถ้าเราจะซื้อของออนไลน์เราก็ต้องจ่ายร้อยเปอร์เซ็นต์ หนูเป็นแค่ตัวกลางที่ติดต่อผ่านโบรกเกอร์เท่านั้น มันก็กลายเป็นว่าไม่จ่ายร้อยเปอร์เซ็นต์แล้วจะได้ของยังไง แล้วอีกอย่างถ้าตรวจสอบย้อนกลับไป ถ้าเป็นชื่อหนูไม่เคยฉ้อโกงคน ครั้งนี้มันแรงมาก

เรื่องนี้ถือว่าหนักสุดเลยไหมตั้งแต่มีดราม่ามา ?

    ติ๊ก : หนูคิดว่ามันหนักสุดนะ มันแรงมาก แต่ถ้าย้อนกลับไปดู ชื่อของใครคนหนึ่ง จะได้รู้ว่าใครกันแน่ แต่มันคือสิ่งที่ผ่านไปแล้วช่างมันเถอะ

เคยน้อยใจไหมทำไมเราต้องโดนดราม่าในแง่ลบตลอดเลย ?

    ติ๊ก : หนูไม่เคยคิดว่าอยู่จุดนี้จะมีแต่คนวิจารณ์หนัก ๆ แย่ ๆ แต่ว่าที่ผ่านมามีพี่หนุ่มยืนหยัดเคียงข้าง พี่หนุ่มผ่านอะไรมาเยอะด้วยการนิ่ง เงียบ ไม่ตอบโต้ ปล่อยให้เวลามันรักษาทุกอย่าง แต่บางทีหนูคิดว่าเรานิ่งและเฉยไปมันอาจจะทำให้คนมองเราลบขึ้น แย่ขึ้น เราไม่ได้เป็นสีเทาทั้งหมด แต่คนก็มองเราเป็นสีเทาหรือสีดำก็ได้ เราน่าจะมีวิธีในการอธิบายบ้างไหม

เรื่องที่มีการตอบโต้กันในไลฟ์เดือดมาก ?

    ติ๊ก : หนูจะบอกว่าหนูเป็นคนที่อ่านคอมเมนต์ตลอด ซึ่งก็มีคนบอกหนูว่าอย่าอ่านเลยมันไม่ดีต่อสุขภาพจิต แต่เรารู้สึกว่าเราไม่ได้เป็นกบอยู่ในกะลา ถ้าเราเป็นกบในกะลาเราจะไม่เข้าใจหรอกว่าความคิดของมนุษย์เราร้อยพ่อพันแม่มันแตกต่างกัน วันหนึ่งเราจะอ่อนแอ เจอคำนี้ปุ๊บ ทำไม...รับไม่ได้ นอยด์ กลายเป็นโรคซึมเศร้า คิดหนักไปกับคำวิจารณ์ ไม่ หนูอ่าน หนูสตรองพอที่หนูจะรับได้ในคำวิจารณ์ แต่เมื่อใดที่วิจารณ์ลูกหนู หนูรู้สึกว่า เฮ้ย...มันแรงไปไหมคำว่าลูกขี้คุก คือหนูอ่าน หนูไม่ได้หลบอยู่หลังกล้อง พอพี่หนุ่มไลฟ์ เขาว่าพี่หนุ่มก่อน หนูข่มความรู้สึกตัวเองได้ หนูเข้าใจ แต่เขาว่าพี่หนุ่มเยอะมากโดยที่พี่หนุ่มไม่ผิดอะไร พี่หนุ่มกำลังอธิบายให้ฟังว่ามันไม่ได้ฉ้อโกง คือเขาอยากจะได้เงิน 50 เปอร์เซ็นต์คืน คนก็ว่า ๆ จนมาถึงลูกว่าลูกขี้คุก

ตอนนั้นโกรธขนาดไหน ?

    ติ๊ก : ก็สไตล์หนูโกรธไหม หนูโกรธคำว่าลูกขี้คุกจริง แต่ด้วยความเป็นหนู หนูเป็นคนกวนอยู่แล้ว หนูไม่ได้หลบอยู่หลังกล้อง หนูบอกหนูอยู่ชั้น 2 แต่หนูไลฟ์ หนูมีความรู้สึกว่าเราเนี่ยกลายเป็นบุคคลสาธารณะ เราต้องนั่งแล้วให้คนมาด่าเหรอคะ ด่าแบบแรง ๆ เอาตรงนั้นมาแปะที่หน้าเรา มันใช่เหรอ หนูรู้สึกว่าเราเป็นมนุษย์คนหนึ่งเหมือนกัน หนูก็คือคนเหมือนกัน


แต่ก็มีคนดราม่าว่าตั้งแต่คุณมาคบพี่หนุ่มมีแต่เรื่อง ?

    ติ๊ก : คนข้างนอกอาจจะมองว่าหนูมามีแต่เรื่อง หนูถามคนในวงการนิดหนึ่งว่า ณ วันนี้ภาพของพี่หนุ่มเป็นยังไงบ้าง สมบูรณ์แบบขึ้นไหมคะ หนูมีความรู้สึกว่าเรื่องนี้ทุกครอบครัวมีกันอยู่แล้ว แต่ของหนูอาจจะอยู่ในที่คนจับจ้อง คนไม่ได้สนับสนุนซะส่วนใหญ่ คนคาดหวังว่าเมียศรรามจะต้องเป็นยังไงในแบบที่เขาคิด หนูไม่รู้ค่ะ แต่หนูรู้สึกว่าความคาดหวังของทุก ๆ คน แต่มันก็มีอีกส่วนหนึ่งที่เขายินดีกับเรา หนูก็เลยไม่ได้รู้สึกว่าการคาดหวังของคนแล้วจะต้องมากดดันที่หนู แล้วหนูจะต้องแบบ โอ๊ย...เดี๋ยวฉันจะต้องอยากเป็นอย่างที่เขาให้เป็น ไม่ค่ะ หนูเป็นตัวของหนูเอง

หลายคนบอกภรรยาขยันทำข่าว เกาะสามีดัง ?

    ติ๊ก : หนูไม่เคยเกาะพี่หนุ่มดัง คือไม่ว่าจะเป็นใครถ้าอยู่ใกล้พี่หนุ่มน่าจะเป็นที่จับจ้องแล้วก็มีคนให้ความสนใจ คือถ้าหนูจะเกาะพี่หนุ่มดัง หนูคงไม่มีลูก แล้วจะไม่ทำอะไรอีกหลาย ๆ อย่างที่เราจับมือกันมาแล้วต่อสู้กันหลาย ๆ อย่าง มีคนบอกหนูทำของพี่หนุ่ม พี่หนุ่มถึงได้หลง ถึงได้รัก หนูแนะนำนะคะ ภาพของเราอาจจะมองไม่ดี แต่ถ้าตัวเรา เรามีเนื้อแท้ที่ดี ยังไงคนใกล้ตัวเราก็เห็นเนื้อแท้นั้น

หย่ากับคุณหนุ่มแล้วจะแต่งกับใคร ?

     ติ๊ก : ยังไม่มีแต่งกับใครค่ะ แต่ตอนนี้จะกลับมาจดทะเบียนอีก ก็ต้องดูฤกษ์อีกที

แล้วเรื่องลูกคนที่สองล่ะ ?

    ติ๊ก : เรื่องลูกคนที่สองยังไม่มีเลยค่ะ แต่ว่าก็คุยกับพี่หนุ่มไว้ก็อยากจะมีอีกคน แต่คงรอให้วีจิโตก่อน

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

ที่มา : คุยแซ่บ Show 

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ