ประทับใจ "หนุ่มฮีโร่" กระโดดลงคลองน้ำเย็นจัด เพื่อช่วยชีวิต "สุนัข" ที่ขึ้นมาไม่ได้

คอมเมนต์:

"ฮีโร่" ไม่จำเป็นต้องมีพลังวิเศษ แค่มีความกล้าหาญ และจิตใจที่อยากช่วยเหลือผู้อื่น ไม่ว่าใครก็สามารถเป็นฮีโร่ในชีวิตจริงกันได้ทั้งนั้น

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

     ชาวเน็ตสุดประทับใจ! ชายหนุ่มฮีโร่กระโดดลงคลองที่เย็นจัด ช่วยสุนัขจมน้ำอย่างไม่ลังเล!

     "ฮีโร่" ไม่จำเป็นต้องมีพลังอำนาจเหนือมนุษย์เสมอไป! ขอแค่มีความกล้าหาญ และจิตใจที่อยากช่วยเหลือผู้อื่น ไม่ว่าใครก็สามารถเป็นฮีโร่ในชีวิตจริงกันได้ทั้งนั้น

 

Sponsored Ad

 

     นี่เป็นเรื่องราวดีๆ จากต่างประเทศ ในวันที่อากาศหนาวจัดจนอุณหภูมิแทบติดลบ สุนัขผู้น่าสงสารตัวหนึ่งจู่ๆ ก็ลื่นตกลงไปในคลองที่เย็นจัด ทันใดนั้นเอง ก็มีชายหนุ่มผู้ใจดี รีบถอดเสื้อ กระโดดลงในคลองน้ำอย่างไม่ลังเล! เพื่อช่วยเหลือเจ้าสุนัขผู้น่าสงสารตัวนั้น

 

Sponsored Ad

 

     ชายหนุ่มหนาวจนแทบสั่น ผิวและริมฝีปากของเขาซีดมาก เนื่องจากความเย็นของน้ำ แต่เขาก็ไม่ละความพยายามที่จะไต่เชือกเพื่อดึงตัวเองขึ้นจากคลอง พร้อมๆ กับเจ้าสุนัขที่กอดเอาไว้แนบอก ผู้คนบนฝั่งต่างก็ช่วยชายหนุ่มฮีโร่กันอย่างสุดแรง พวกเขาช่วยกันรับตัวเจ้าสุนัข และช่วยให้ชายหนุ่มฮีโร่คนนี้ขึ้นมาจากคลองจนได้ เห็นแล้วน่าประทับใจสุดๆ

     เจ้าสุนัขผู้โชคดีตัวนี้ ถึงจะได้รับการช่วยเหลือจนสามารถขึ้นฝั่งมาได้ แต่มันก็หนาวจนแทบจะเดินไม่ไหว ผู้คนรอบข้างจึงช่วยกันพยุงมันไปในที่ที่อุ่นขึ้น

 

Sponsored Ad

 

     ส่วนชายหนุ่มฮีโร่คนนี้ หลังจากเขาขึ้นมาจากคลอง เขาก็มายืนมองเจ้าสุนัขที่เขาเพิ่งช่วยชีวิตไว้ ด้วยรอยยิ้มภาคภูมิใจ

 

Sponsored Ad

 

     ขอบคุณแทนเจ้าสุนัขด้วยค่ะ ทั้งหนุ่มผู้ใจดีคนนี้ และทุกๆ คนที่อยู่ในเหตุการณ์นี้คือฮีโร่จริงๆ!

ที่มา: bldaily | เรียบเรียงโดย LIEKR

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ