จำได้ไหม ทหารหนุ่มยอมฝีนกฎเลี้ยงเจ้าสายสี่ จากผอมจนเป็นหมาน่ารัก ล่าสุดตัดสินใจพากลับบ้าน

คอมเมนต์:

กลับบ้านเรานะลูก

    ยังจำกันได้หรือไม่?สำหรับน้องหมาชื่อ สายสี่ที่โด่งดังบนโลกโซเชียลหลังทหารหนุ่มไปบังเอิญพบในสภาพผอมแห้ง แต่ในค่ายทหารมีกฎห้ามเลี้ยงสัตว์เลี้ยงจึงทำให้เขาคิดหนัก สุดท้ายก็ตัดสินใจยอมฝืนกฎ แอบเอาข้าว เอาน้ำ เอาขนม ให้น้องทุกวัน จนสุดท้ายเจ้านายยอมให้เลี้ยง โดนตกกันทั้งกองพัน (อ่านเพิ่มเติม : ทหารหนุ่มเห็นลูกหมานอนผอมซูบ ยอมแหกกฏเพื่อช่วยชีวิตมันไว้ สุดท้ายโดนตกทั้งกองพัน)

    ล่าสุด ทหารหนุ่มได้โพสต์รูปภาพพร้อมข้อความบอกว่า “กลับบ้านเรานะครับลูก” โดยได้พาน้องกลับไปเลี้ยงที่บ้านแล้ว ทั้งนี้ยังกล่าวขอบคุณขอบคุณทุกคนที่คอยเอ็นดูและเป็นห่วงน้องโดยตลอดมา แถมยังส่งส่งอาหารสุนัขมาให้เป็นประจำ ทำให้สุนัขตัวอื่นๆในกองพันมีอาหารกินอย่างอิ่มท้องทุกมื้อ

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งนี้ทหารหนุ่มยังได้ออกมาแก้ข่าว หลังจากมีเพจรายงานข่าวว่าตนเองนั้นปลดประจำการแล้ว แต่จริงๆแล้วตนยังไม่ได้ปลดประจำการ ยังรับราชการอยู่ ทำงาน จ-ศ กลับบ้านเฉพาะ เสาร์-อาทิตย์ 

 

Sponsored Ad

 

    ส่วนน้องหมาในค่าย ตนก็ยังคงรับผิดชอบให้อาหารเหมือนเดิม ไม่ต้องเป็นห่วง ส่วนสายสี่อยู่ที่บ้านมีน้าคอยดูแล เสาร์-อาทิตย์ตนก็จะกลับมาดูแลน้องต่อ ขอบคุณข่าวทุกเพจ และทุกคนที่คอยเป็นห่วงน้อง

ข้อมูลและภาพจาก Odin Chay

ข้อมูลและภาพจาก Odin Chay

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ