แม่ลั่นวาจาไม่ขอยุ่งกับหมาที่ลูกเอามาเลี้ยง ไม่ถึง 24 ชม. อุ้มหมาขึ้นมาคุยด้วยเฉย ไม่เห็นทำทีขึงขังเหมือนตอนพาเข้าบ้านใหม่ๆ

คอมเมนต์:

คุณแม่ตลกมาก คลั่งรักสุด ๆ ดูแต่ละรูปแอดขำไม่หยุดเลยค่ะ 55555

    เชื่อว่าหลายคนคงเคยโดนพ่อแม่ห้ามเวลาที่เราอยากเลี้ยงสัตว์สักตัวหนึ่ง โดยให้เหตุผลว่าไม่ชอบ เป็นภาระ แต่สุดท้ายพวกเขาก็ต้องแพ้ให้ความน่ารักของเหล่าน้องหมาน้องแมว อย่างเช่นคุณแม่รายนี้

    ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า Wattanaphon Prowkaew มักจะนำภาพและคลิปวิดีโอความน่ารักของคุณแม่และน้องหมาที่เธอนำมาเลี้ยงลงในกลุ่ม Gluta Story Club ให้เพื่อน ๆ ชาวทาสหมาในกลุ่มได้ชมกันอยู่เสมอ 

 

Sponsored Ad

 

    แต่ก่อนหน้านี้แม่เคยค้านหัวชนฝา โมโหมากเมื่อเห็นว่าเธอพาลูกหมามาเลี้ยง และเธอก็โดนต่อว่าชุดใหญ่ คำพูดของแม่ที่เธอจพขึ้นใจเลยคือ "พูดไม่รู้เรื่องหรือไง บอกว่าอย่าเอามาอีก เป็นภาระ จะไปไหนก็ต้องมาห่วงมันอีก เจ็บป่วยขึ้นมา ใครจะดูมัน หาเวรจริงๆ" แถมยังบอกอีกว่า"  เอามาก็เลี้ยงแล้วกัน แม่ไม่ยุ่ง ไม่เลี้ยงให้นะ "

 

Sponsored Ad

 

    แต่ทว่าผ่านไปไม่ถึง 24 ชั่วโมง ท่าทีของแม่ก็เปลี่ยนไป อุ้มเจ้าลูกหมาที่เธอตั้งชื่อให้มันว่า "เฌอแตม" ขึ้นมาเล่น มาคุยด้วย ด้วยสายตาเอ็นดู

    แน่นอนว่าความน่ารักของเจ้าเฌอแตม ได้เข้าใจอยู่ในหัวใจของแม่แล้วเป็นที่เรียบร้อย ตอนนี้เรียกได้ว่ายิ่งกว่าคลั่งรัก เพราะอะไรๆก็เฌอแตม ไม่ยอมห่างกันอีกเลย อุ้มติดตัวไปด้วยตลอด

 

Sponsored Ad

 

▼โดนหมางับนิ้ว 5555555555555555555555555

    มีช่วงหนึ่งที่เธอต้องออกไปทำงานทุกวัน ได้แต่ส่องแม่และเจ้าเฌอแตมผ่านกล้อง วันหนึ่งเปิดกล้องมาแทบตกใจ เห็นแม่นอนวัดพื้นอยู่กลางบ้าน นึกว่าแม่ล้มหัวฟาดพื้น มองไปมองมาที่ไหนได้ อ๋อออ เล่นกับหมา

 

Sponsored Ad

 

.

นุด อย่าให้แม่เอ็งเข้ามานะ ข้าเพิ่งจะได้นอนเนี่ย

    เปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือภายในเวลาไม่ถึง 24 ชม. ไม่คิดว่าแม่จะคลั่งรักได้ขนาดนี้ งานนี้ลูกสาวก็ตกกระป๋องแล้วเป็นที่เรียบร้อย เพราะคุณยายมีหลานที่น่ารัก ไม่แน่ว่าตอนนี้คุณยายอาจจะเซ็นต์ยกมรดกให้กับเจ้าเฌอแตมไปแล้วก็เป็นได้ 

ชมคลิป 

 

Sponsored Ad

 

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

อ้อนขนาดนี้ไม่ให้รักยังไงไหว

.

ที่มา : Wattanaphon Prowkaewเฌอแตมเกินต้าน

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ