ส่องบ้าน "นักร้อง" หนุ่มมาดเท่ หลังมีข่าวคบแฟนสาวแค่ 3 เดือน ก็ขอแต่งงานเลย

คอมเมนต์:

ส่องบ้าน นักร้องหนุ่มมาดเท่ หลังมีข่าวคบแฟนสาวแค่ 3 เดือน ก็ขอแต่งงานเลย

        ชวนส่องบ้าน กวาง AB Normal หรือ กวาง ศิริศิลป์ โชติวิจิตร นักร้องหนุ่มมาดเท่ ว่าที่เจ้าบ่าวป้ายแดงของ น้ำหวาน ซาซ่า บอกเลยใหญ่โต กว้างขวาง ที่สำคัญซื้อจากน้ำพักน้ำแรงล้วน ๆ หลังจากความรักสุกงอม กวาง AB Normal ก็ทำเซอร์ไพรส์ขอ น้ำหวาน ซาซ่า แต่งงานเป็นที่เรียบร้อย 

        งานนี้ไลค์เกอร์ดอทคอมต้องขอแสดงความยินดีกับคู่รักนักร้องคู่นี้ด้วย อ๊ะ ๆ ๆ ทว่าระหว่างที่เรากำลังส่องความหวานของทั้งคู่เพลิน ๆ นั้น ก็บังเอิญเหลือบไปเห็นบ้านหลังใหม่ ซึ่งเป็นบ้านหลังแรกที่หนุ่มกวางซื้อเองจากน้ำพักน้ำแรงล้วน ๆ ฉะนั้นเราก็เลยไม่พลาดที่จะรวบรวมมาฝากให้แฟน ๆ ได้ชมกัน

 

Sponsored Ad

 

กวาง ศิริศิลป์ โชติวิจิตร

        บ้านหลังนี้เป็นบ้านสองชั้นขนาดใหญ่ มีสไตล์ทันสมัย โดดเด่นด้วยโทนสีเทา รอบบ้านมีสวนสวยสำหรับพักผ่อน เต็มไปด้วยต้นไม้สีเขียวสดใส แถมยังมีมุมนั่งเล่นชิล ๆ ที่เขาตั้งชื่อว่า #kwaangcafe ด้วย

 

Sponsored Ad

 

.


.

        ภายในกว้างขวาง สวยงาม ตกแต่งเรียบง่าย มีระดับ ยังคงเน้นสีเทา ๆ เข้ม ๆ เหมือนเดิม เพื่อเติมคือมีมุมห้องดนตรีที่มีทั้งกลองและเปียโนด้วย เรียกได้ว่าสมเป็นบ้านของศิลปินมาก ๆ ส่วนชั้นบนเป็นห้องนอนสไตล์ชิค ๆ เท่ ๆ โดยมีทั้งหมด 3 ห้อง

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

        หลังจากที่คู่รักหวานใหม่อย่าง กวาง เอบีนอร์มอล และ น้ำหวาน ซาซ่า ออกมาเปิดตัว คบหาอย่างเป็นทางการเมื่อ 3 เดือนที่ผ่านมา แม้จะมีมรสุมข่าวอื่นๆ ตามมา แต่เจ้าตัวก็ยังจับมือฝ่าฟันอุปสรรค์กันและกันมาจนถึงตอนนี้

        ล่าสุด เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ทั้งคู่มีการจัดปาร์ตี้เล็กๆร่วมกับกลุ่มเพื่อน และฝ่ายชายก็ทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอฝ่ายหญิงแต่งงาน โดยมีเพื่อนๆ ทั้งสองฝ่ายร่วมเป็นพยาน พร้อมถ่ายคลิปและภาพเก็บวินาทีความทรงจำกันมากมายอีกด้วย ส่วนความรู้สึกของทั้งคู่จะเป็นอย่างไร คงต้องรอฟังอีกครั้ง

ข้อมูลและภาพ จาก kapook

บทความที่คุณอาจสนใจ