น้องหมาเปลี่ยนไปมาก ได้รับการช่วยเหลือจากกู้ภัยสัตว์ หลังต้องอาศัยอยู่ในกรงนาน 4 ปี

คอมเมนต์:

ถ้ามีเจ้าของแบบนี้ ก็ขออย่ามีเลยดีกว่า

    หลายคนอาจจะคิดว่ามีแค่สุนัขจรจัดเท่านั้นที่มีชีวิตอยู่อย่างยากลำบาก แต่จะมีใครรู้บ้างว่าสุนัขบางตัวแม้จะมีเจ้าของมีครอบครัว แค่มันกลับมีชีวิตย่ำแย่กว่าสุนัขจรจัดบางตัวซะอีก

    

    เรื่องราวของน้องหมาชื่อว่า "เวนดี้" ที่ตกอยู่ในสภาพย่ำแย่จนทนดูแทบไม่ได้ หลังจากต้องอาศัยอยู่ในกรงนานกว่า 4 ปี ไม่ได้รับการดูแลจากเจ้าของเลย ได้รับเพียงเศษอาหารที่เจ้าของนำมาให้เท่านั้น แต่ใครจะรู้บ้างว่าบางทีมันอาจจะต้องการความรักความอบอุ่นมากกว่าอาหารเหล่านั้น

 

Sponsored Ad

 

    

    เวนดี้ถูกละเลยทั้งร่างกายและจิตใจ ทำให้มันอ่อนแอลงเรื่อย ๆ และเจ้าของก็ไม่เคยพามันไปหาหมอเลย เพราะไม่อยากเสียเงินค่ารักษาให้กับสุนัขที่พวกเขาไม่คิดจะใส่ใจ

    

 

Sponsored Ad

 

    จนกระทั่งเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ทราบถึงเรื่องราวชีวิตอันน่าสงสารของเวนดี้ จึงติดต่อขอรับตัวมาดูแล ซึ่งสภาพในตอนนั้นมันน่าสงสารมาก ๆ ผิวหนังแตกและแห้ง ต้องรีบเข้ารีบเข้ารับการรักษาอย่างเร่งด่วน

    

    เวนดี้ดูเหมือนจะหมดหวังในชีวิตไปแล้ว สีหน้าท่าทางของมันแสดงออกอย่างชัดเจน เจ้าหน้าที่จึงพยายามให้ความรักความอบอุ่น เพื่อให้มันกลับมาเชื่อมั่นใจตัวมนุษย์อีกครั้ง

 

Sponsored Ad

 

    

    พร้อมทั้งนี้ต่างก็ช่วยกันรักษาร่างกายอย่างสุดความสามารถ เวลาผ่านไป 3 เดือน อาการของเวนดี้ดีขึ้นเรื่อย ๆ สามารถกลับมาเป็นน้องหมาที่มีร่างกายสมบูรณ์อีกครั้ง

    

 

Sponsored Ad

 

    กลายเป็นน้องหมาตัวใหม่ ที่กลับมาเชื่อมั่นใจมนุษย์อีกครั้งและใช้ชีวิตต่อไปอย่างมีความสุข

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : weloveanimals

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ