"อ.พรหมญาณ" เปิดไพ่ เผยคำทำนาย "ดวงประเทศไทย" ช่วงเวลาที่ประชาชนจะกลับมา ลืมตาอ้าปากได้อีกครั้ง

คอมเมนต์:

มีแต่คนบอกว่า อาจารย์ท่านนี้ ทายได้แม่นมาก แล้วเดือนไหนที่ประเทศจะกลับสู่ภาวะปกติ...

    อีกหนึ่งหมอดูที่ออกมาทำนายดวงเมืองไว้ได้อย่างแม่นยำ อย่าง อ.พรหมญาณ ได้ออกมาเปิดไพ่ทำนายสถานการณ์ในแต่ละเดือนข้างหน้าให้ได้รู้กัน แล้วเดือนไหนประชาชนคนไทยจะเริ่มกลับมาลืมตาอ้าปากได้ เราไปติดตามกันเลยค่ะ

    ก่อนหน้านี้ ช่วงสิ้นปี 63 เขาได้เคยออกมาทักเรื่องสถานการณ์โควิดในประเทศไทย ว่า ช่วงเมษายนปี 64 จะกลับมาหนักอีกครั้ง ซึ่งก็เป็นความจริง และช่วงกรกฎาคมปี 64 คนไทยจะออกมาถกเถียงเรื่องการรักษา มีการตำหนิและพูดถึงการบริหารจัดการบ้างเมืองที่ล้มเหลว

 

Sponsored Ad

 

    อ.พรหมญาณ ได้ทายว่า สิงหาคม ปี 64 ตลอดทั้งเดือนยังมีข่าวไม่ดีเกิดขึ้นอยู่ สถานการณ์ยังควบคุมได้ไม่ค่อยดี แต่ผู้คนก็ยังสู้ ยังออกมาช่วยเหลือกัน หากมีการจัดการที่ดี หลังวันที่ 20 ไปสถานการณ์อาจจะดีขึ้นแล้ว แต่ก็ถือว่าเป็นเดือนที่เฉียดเป็นเฉียดตาย

 

Sponsored Ad

 

    ส่วนเดือนกันยายน ปี 64 ยังถกเถียงเรื่องประสิทธิภาพของวัคซีนอยู่ แต่สถานการณ์ต่าง ๆ เริ่มคลี่คลายไปในทางที่ดี การกิน การอยู่ การค้า เริ่มกลับมาดีขึ้น จะได้เริ่มกลับมาใช้ชีวิตกันได้มากขึ้น แต่ยังไม่ 100% และรัฐบาลอาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้น หากยังมีการทุจริตและไม่ยอมแก้ปัญหาเรื่องต่าง ๆ

    ส่วนเดือนตุลาคม ปี 64 ประเทศไทยจะเริ่มก้าวเข้าสู่ภาวะปกติ สามารถควบคุมสถานการณ์โควิดได้ดีขึ้นได้เกือบ 100% แต่ในส่วนของดวงเมืองเดือนนี้จะแย่ที่สุด มีวิกฤตทางด้านการเมือง ประชาชนรากหญ้าที่อดอยากจะลุกฮือขึ้นมา เพราะไม่พอใจรัฐบาลในการจัดการบริการบ้านเมือง 

 

Sponsored Ad

 

    แต่ช่วงระหว่างเดือนตุลาคมไปพฤศจิกายน เป็นช่วงที่น่าห่วงที่สุด เกี่ยวกับเรื่องการเมืองและรัฐบาล อาจจะมีปัญหาและเกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ และอาจจะสูญเสียบุคคลสำคัญระดับประเทศ 

 

Sponsored Ad

 

    ช่วง เดือนพฤศจิกายน ปี 64 จะเริ่มมีการขยับขยายและเริ่มต้นใหม่ ผู้คนเริ่มกังวลเกี่ยวกับเรื่องการทำมาหากิน เรื่องเศรษฐกิจ รัฐบาลเริ่มขาดเสถียรภาพ มีการทะเลาะกันมากขึ้น ส่งผลเสียในการปกครองบ้านเมือง เรียกได้ว่าเป็นฟางเส้นสุดท้ายที่ประชาชนในเรื่องการอดทนของด้านการเมือง

    เดือนธันวาคม ปี 64 คนไทยจะได้กลับมาใช้ชีวิตกันตามปกติ มีความสุขมากขึ้น เริ่มมีการจัดงานรื่นเริง งานเฉลิมฉลอง กิจการเริ่มกลับมาเปิดได้ปกติได้ค่อนข้างสมบูรณ์ แต่ก็ยังอยู่ในกฎระเบียบ 

 

Sponsored Ad

 

    ช่วงมกราคม ปี 65 ประเทศไทยจะเปิดศักราชใหม่ ด้วยการใช้ชีวิตได้อย่างผาสุก ทุกอย่างเริ่มฟื้นตัว ธุรกิจต่าง ๆ การค้าขายจะดีขึ้น มีการเดินทางต่างประเทศได้ตามปกติ แต่โควิดหรือสถานการณ์บ้านเมืองจะดีขึ้นจริง ๆ คือ ช่วง 21 เมษายนปี 65 เป็นต้นไป จะเรียกได้ว่าเป็นการก้าวเข้าสู่ยุคซิวิไลซ์

 

Sponsored Ad

 

.

ชมคลิป นาทีที่ 15:33 น.

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : รายการเกลือวันเด้อ

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ