หนุ่มพา "เสือพูม่า" เดินเข้าร้านสัตว์เลี้ยง เพื่อแวะซื้อเสื้อผ้าให้มันใส่คลายหนาว

คอมเมนต์:

ถ้าเจอน้องตัวเป็น ๆ แบบนี้คุณจะทำอย่างไร ?1. วิ่งหนี2. เข้าไปขอถ่ายรูป

    ถ้าหากว่าคุณเดินเข้าไปในร้านขายสัตว์เลี้ยง และบังเอิญเห็นเสือนั่งอยู่ด้านในร้านคุณจะทำอย่างไร คุณจะตกใจจนต้องถอยหลังหนีหรือไม่ เพราะเสือไม่ควรจะมาอยู่ในร้านสัตว์เลี้ยงด้วยซ้ำ แถมยังแวะมาซื้อเสื้อผ้าอีกด้วย

    เจ้า Messi เป็นเสือพูม่าวัย 2 ขวบ จากประเทศรัสเซีย ด้วยเหตุผลบางประการทำให้มันถูกรับมาเลี้ยง ภายนอกสวนสัตว์ได้ตั้งแต่ยังเล็กๆ มันถูกนำมาเลี้ยงและใช้ชีวิตอยู่ร่วมกับมนุษย์

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งโดยธรรมชาติของเสือพูม่า มีนิสัยค่อนข้างซน ควบคุมยาก ดังนั้นไม่กี่ปีที่ผ่านมาพวกเขาจึงส่งมันเข้าโรงเรียนเพื่ออบรม ปรับเปลี่ยนนิสัยและพฤติกรรม จนมันสามารถเรียนรู้และปรับตัวเข้ากับสังคมได้

 

Sponsored Ad

 

    ถึงแม้ว่าเมซซี่จะมีขนปกคลุมร่างกายตามธรรมชาติ แต่ฤดูหนาวที่รัสเซียหนาวมากพวกเขาเห็นว่าขนที่มันมีอยู่อาจจะไม่สามารถสร้างความอบอุ่นให้กับมันได้เพียงพอ และคิดว่าจำเป็นต้องหาเสื้อผ้าให้มันใส่

    ดังนั้นพวกเขาจึงตัดสินใจให้มันลองสวมใส่เสื้อผ้าดู ในตอนแรกคิดว่าไม่เหมาะ มันอาจจะไม่คุ้นชินและไม่ชอบใจ แต่ก็ไม่คิดว่ามันจะเชื่องมาก ๆ ขนาดนี้

 

Sponsored Ad

 

ชาวเน็ตต่างเข้ามาคอมเมนต์ว่า : แสนรู้ว่าสุนัขที่บ้านของฉันซะอีก

    เจ้าเมซซี่นั่งนิ่งมาก แสนรู้จริงๆ ไม่เสียแรงที่พาเข้าโรงเรียนอบรมบ่มนิสัย จากตอนแรกคิดว่ามันจะต่อต้าน แต่สุดท้ายมันก็ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี

 

Sponsored Ad

 

ไหนลองใส่ออกไปเที่ยวนอกบ้านดูซิ เท่สุดๆไปเลย แถมยังเชื่องมากกกกกก ><

เมซซี่พบปะแฟนๆ

 

Sponsored Ad

 

    จากเสือพูม่ากลายเป็นแมวเหมียวแสนเชื่อง สุดน่ารัก แถมยังคว้าใจคนเกือบทั่วทั้งรัสเซียได้อีกด้วย

ที่มา : cocohk

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ