ครอบครัวพากันไปพักผ่อนในป่า ระหว่างปิกนิกอยู่ก็เจอ "เจ้าหมีดำตัวโต" มาขอนั่งกินข้าวด้วย

คอมเมนต์:

เห็นพี่หมีไม่กลัวมนุษย์ว่าสุดแล้ว เจอพี่มนุษย์ไม่กลัวพี่หมีด้วยนี่ ยอมใจเลยค่ะ 555

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        ถ้าพูดถึง "หมีดำ" ตัวโตเชื่อว่าใครหลายคน อาจจะติดภาพความดุร้ายของมันมาจากภาพยนตร์ต่าง ๆ แต่เมื่อไม่นานมานี้ เว็บไซต์ต่างประเทศรายงานว่า ขณะที่ครอบครัวหนึ่งกำลังนั่งปิกนิกกันอยู่นอกบ้านพักในป่าอย่างสบายใจ อยู่ ๆ ก็มีเจ้าหมีดำตัวโตออกมาร่วมนั่งทานอาหารด้วย 

(เป็นเพียงภาพประกอบเท่านั้น)

 

Sponsored Ad

 

        รายงานระบุว่า ครอบครัวหนึ่ง จากรัฐแมริแลนด์ ประเทศสหรัฐอเมริกา ได้ชวนกันออกมาพักผ่อนบริเวณทะเลสาบแห่งหนึ่ง และขณะที่พวกเขากำลังนั่งกินอาหารกันอยู่อย่างสบายใจ ทันใดนั้นก็มีหมีดำตัวใหญ่เข้ามานั่งกับพวกเขาด้วย

        ในทีแรก Kaitlyn Nesbit วัย 29 ปี กล่าวว่า ห้ามทุกคนขยับตัว เพราะเกรงว่าจะทำให้เจ้าหมีตื่นตกใจได้ แต่อย่างไรก็ตามเจ้าหมีตัวดังกล่าว ไม่ได้มีท่าทีที่ดุร้ายอย่างที่พวกเขาคิด เจ้าหมีเองเหมือนจะมาขอร่วมโต๊ะด้วยเฉย ๆ ไม่มีท่าทีจะทำร้ายใครเลยแม้แต่น้อย พอมีมนุษย์ให้อาหาร เจ้าหมีก็มีท่าทีเพลิดเพลินกับการกินเสียด้วยซ้ำ 

 

Sponsored Ad

 

        แต่อย่างไรก็ตาม พวกเขาบอกว่า ถึงแม้บรรยากาศจะดูเป็นไปอย่างสบาย ๆ แต่ก็มีหลายครั้ง ที่คนที่นั่งอยู่ใกล้กับเจ้าหมีใจสั่นอยู่เหมือนกัน แต่สำหรับบางคนก็พยายามทำใจดีเข้าสู้ พยายามเล่นและหยอกกับเจ้าหมีอยู่ตลอดเวลา

        ต่อมาเจ้าของบ้านพักได้มาแจ้งว่า เจ้าหมีตัวนี้เป็นขาประจำของที่นี่ และยังบอกอีกว่าเจ้าหมีตัวนี้ ไม่ค่อยสร้างความเดือนร้อนให้ใครเลย และหลังจากที่เจ้าหมีมาแวะทานข้าวจนอิ่มแล้ว ก็เดินกลับเข้าป่าไปอย่างเงียบ ๆ เองเลย

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

ที่มา : dailymail

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ