อดีตตูบจรจัด รับเลี้ยงสองลูกแมวกำพร้า ไร้แม่ดูแล ทำหน้าที่แม่บุญธรรมอย่างไม่ขาดตกบกพร่อง

คอมเมนต์:

ขอบคุณที่มอบความรักความอบอุ่น ทำหน้าที่ดูแลลูกแมวน้อยทั้งสองเป็นอย่างดี

    เรื่องของสองลูกแมวน้อยกำพร้า ไร้แม่คอยดูแล แต่พวกมันก็ไม่เคยขาดความรัก เพราะมีพี่หมาตัวโตคอยดูแลไม่ห่าง รับหน้าที่เป็นแม่บุญธรรม แม้ว่าจะต่างสายพันธุ์ก็ตาม

    Encore และ Pax สองลูกแมวน้อย วัย 2 สัปดาห์ ถูกส่งตัวมายัง Saving Pets One at a Time (SPOT) เนื่องจากพวกมันยังเป็นลูกแมวน้อยจึงได้รับการดูแลอย่างใกล้ชิดตลอด 24 ชั่วโมง

 

Sponsored Ad

 

    ด้าน Susan Hicks อาสาสมัครช่วยเหลือสัตว์จาก SPOT ได้เสนอรับลูกแมวน้อยทั้งสองไปดูแลที่บ้านชั่วคราวจนกว่าพวกมันจะแข็งแรง พร้อมหาบ้านใหม่

 

Sponsored Ad

 

    นอกจาก Susan จะให้การดูแลลูกแมวน้อยอย่างใกล้ชิดแล้ว ยังมีสุนัขใจดี ชื่อว่า Ginger คอยเป็นผู้ช่วยดูแลสองลูกแมวน้อยอยู่ไม่ห่าง

    ซึ่งเจ้า Ginger ก็เป็นสุนัขที่ Susan เคยรับมาดูแลขณะที่มันกำลังตั้งท้อง หลังจากให้กำเนิดลูกน้อย จนเติบโตหาบ้านใหม่ได้ครบทุกตัวแล้ว เธอก็ตัดสินใจรับเลี้ยงเจ้า Ginger อย่างถาวร

 

Sponsored Ad

 

    Susan ค้นพบว่า เจ้า Ginger ชอบช่วยเหลือดูแลลูกสุนัขและลูกแมวที่ต้องการความช่วยเหลือ จึงไม่แปลกใจที่มันทำหน้าที่ผู้ช่วยคอยดูแล Encore และ Pax เป็นอย่างดี 

 

Sponsored Ad

 

    มันคอยทำหน้าที่แม่บุญธรรมดูแล Encore และ Pax ราวกับเป็นลูกแท้ ๆ คอยมอบความรักความอบอุ่นให้กับสองลูกแมวน้อย เหมือนกับที่มันเคยได้รับอย่างไม่มีขาดตกบกพร่องเลยทีเดียว 

.

.

.

.

ที่มา : lovemeow

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ