คุณยายผู้โดดเดี่ยว หลังสามีจากไป แต่ชีวิตของเธอก็เปลี่ยนไป เมื่อมีเจ้าตัวนี้เข้ามา

คอมเมนต์:

เห็นคลิปแล้วยิ้มตามเลย เป็นความสัมพันธ์ที่น่ารักมาก ๆ

Brody เป็นสุนัขพัยธุ์เซนต์เบอร์นาร์ดอายุ 1 ขวบ อาศัยอยู่ในรัฐวอชิงตัน สหรัฐอเมริกา ชีวิตของมันเต็มไปด้วยความสุข มีครอบครัวที่อบอุ่น รักใครเอ็นดูมัน พ่อและแม่ชอบพามันออกไปท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ เพื่อให้มันได้เปิดหูเปิดตา ได้เห็นหลายๆมุมมองของโลกใบนี้

 


 

Sponsored Ad

 

▼นอกจากนี้มันยังมีเพื่อนสนิทอยู่อีก 1 ตัว ชื่อว่า Lulu อายุแก่กว่ามัน แต่ขนาดตัวเล็กกว่ามากๆ 

 

 

Sponsored Ad

 

และเจ้า Lulu ยังชอบกระโดดขึ้นไปขี่บนหลังของเจ้า Brody บ่อยๆ ราวกลับว่า เจ้าBrody คือรถรับ-ส่งประจำตัว 

 

.

 

Sponsored Ad

 

 

.

 


▼ถือได้ว่าเจ้า Brody มีชีวิตที่ดีเพรียบพร้อม และสมบูรณ์แบบ มีทั้งพ่อแม่และเพื่อนที่รัก แต่รู้สึกว่ามันเหมือนกำลังรู้สึกว่าตัวเองขาดอะไรไป ขาดคุณยายที่มีหัวใจอบอุ่น คอยเอาใจ และมีนิสัยคล้ายๆ ซึ่งมันก็ใช้เวลาตามหานานมาก จนในที่สุด มันก็ได้พบกับคุณยายวัย 93 ปี และเป็นเรื่องบังเอิญมากๆ ที่ทั้งคู่มีนิสัยและไลฟ์ไตล์คล้ายๆกัน 

 

Sponsored Ad

 

.

▼คุณยายคนนี้ทั้งรักและเอ็นดูมัน ชอบเล่นกับเจ้า Brody อยู่เป็นประจำ ให้ขนมอร่อยๆ และดูเหมือนว่าบ้านของคุณยายจะกลายเป็นบ้านหลังที่สองของมัน เพราะว่ามันมักจะชอบวิ่งมาเล่นบ้านคุณยายอยู่เป็นประจำ

 

Sponsored Ad

 

▼คุณยายก็ยินดีเป็นอย่างมาก ที่จะให้เจ้า Brody มาเล่นที่บ้านของเธอ เพราะสามีของเธอนั้นจากไปตั้งแต่ปี 1990 แล้ว ดังนั้นเธอจึงอาศัยอยู่คนเดียว และมักจะรู้สึกโดดเดี่ยวเป็นอย่างมาก แต่เมื่อมีเจ้า Brody เข้ามาในชีวิต ช่วยเข้ามาเติมสีสันในชีวิต ทำให้เธอไม่รู้สึกเหงาอีกต่อไป 

 

.

 

Sponsored Ad

 

▼ตอนแรกครอบครัวตกใจเป็นอย่างมาก เมื่อเจ้า Brody ได้หายตัวไป แต่ต่อมาถึงได้รู้ว่า "ฐานลับ" ที่มันชอบแอบไปเป็นประจำนั้น คือบ้านของคุณยายนั่นเอง ตอนนี้ก้ถือได้ว่าเจ้า Brody มีบ้านอยู่ 2 หลัง มีเจ้านายที่รัก และเอ็นดูมันเพิ่มมาอีกหนึ่งคน ชีวิตจะดีอะไรขนาดนี้ ><

 

Sponsored Ad

.

▼คุณยายมักจะพามันออกไปเดินเล่น , ปิคนิค ,และเตรียมอาหารสุดอร่อยให้มันเป็นประจำ 

 

.

 

▼มันดูเหมือนเป็นกังวลอยู่เสมอ นั่งคอยจนกว่าคุณยายจะกลับบ้าน แต่เมื่อคุณยายกลับถึงบ้าน มันก็จะวิ่งออกไปตอนรับทันที

.

 

▼ทั้งคุณยายและเจ้าBrody ต่างก็เข้ามาเป็นส่วนหนึ่ง ที่ช่วยเติมเต็มความสุขของกันและกัน 

 

แน่นอนว่าตอนนี้เจ้า Brody ก็กำลังสนุกชีวิตของมัน ส่วนคุณยายก็ไม่รู้สึกโดดเดี่ยวอีกต่อไป ทุกๆวันก็จะเต็มไปด้วยความสุข หวังว่าทั้งคู่จะมีชีวิตที่ดีและมีความสุขด้วยกันแบบนี้ตลอดไป !

ที่มา :

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ