เจ้าหน้าที่สนามบิน ตรวจเจอวัตถุปริศนาโผล่จอเอกซเรย์

คอมเมนต์:

สัตว์เลี้ยงเจ้าของกระเป๋าก็ไม่ใช่ แล้วน้องมาได้ไงก่อนนนน

    เรียกรอยยิ้มและความมึนงงให้กับโซเชียลไม่น้อย เมื่อเจ้าหน้าที่ประจำจุดตรวจของท่าอากาศยานนานาชาติจอห์น เอฟ เคนเนดี ที่มหานครนิวยอร์ก สหรัฐฯ เผยเรื่องราวสุดประหลาด เจอวัตถุปริศนาโผล่จอเอกซเรย์ เปิดดูอึ้งเจอแมวเหมียว งานนี้น้องมาได้ไง

    เจ้าหน้าที่สำนักงานความปลอดภัยด้านคมนาคมขนส่ง (TSA) ต่างก็ประหลาดใจ เมื่อในจอเอกซเรย์ปรากฏภาพวัตถุประหลาดอยู่ในกระเป๋าของผู้โดยสารคนหนึ่ง

 

Sponsored Ad

 

 

    เมื่อลองสังเกตดูดี ๆ ก็ถึงกับช็อก เมื่อรู้ว่าวัตถุประหลาดอยู่ในกระเป๋าคือเจ้าแมวเหมียว ว่าแต่เจ้าแมวตัวนี้ติดกระเป๋าเข้ามาได้อย่างไร

 

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งผู้โดยสารเจ้าของกระเป๋าบอกว่า แมวเป็นของคนอื่นในบ้านที่พวกเขาไปอาศัยอยู่และไม่ได้เกี่ยวข้องอะไรกับเจ้าของกระเป๋าด้วยซ้ำ

    เมื่อสอบถามไปยังเจ้าของแมวตัวจริง ก็พบว่า "เจ้าสเมลล์" แมวส้มตัวนี้ น่าจะแอบปีนเข้าไปในกระเป๋าของแขกที่มาพักในบ้านของเธอ ขณะที่ตัวเธอออกไปทำงาน

 

Sponsored Ad

 

    ต่อมาเธอก็ได้โพสต์คลิปเผยให้เห็นเจ้าสเมลล์ที่กำลังพยายามปีนเข้าไปในกระเป๋าเดินทางใบอื่นอยู่ ทำให้ไม่แปลกใจเลยที่มันไปโผล่ในกระเป๋าของแขกที่มาพักในบ้านของเธอได้ 

    ส่วนเจ้าของกระเป๋าที่จะเดินทางไปออสเตรเลียนั้น น่าเสียดายที่เขาต้องพลาดเที่ยวบินไป แม้เจ้าของแมวส้มนี้จะยืนยันแล้วก็ตาม ว่าเขาไม่ได้พยายามขโมยเจ้าสเมลล์ไป แต่ถ้ามองในแง่ดี อย่างน้องเจ้าสเมลล์ก็ถูกนำตัวออกมาจากกระเป๋า และได้กลับบ้านอย่างปลอดภัย

ที่มา : mothership

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ