ช่างเสริมสวยพรีเวดดิ้ง แก้ปัญหาเจ้าสาว "หูกาง" ใช้กาวตราช้าง หยอดบริเวณกกหูให้แนบสนิท

คอมเมนต์:

งานแต่งงานมีครั้งเดียวในชีวิต แลกกับความสวยคุ้มไหม?

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

    เป็นเรื่องราวที่ได้รับความสนใจและเสียงวิพากษ์วิจารณ์จากหลายคนเป็นอย่างมาก หลังจากกรณีมีผู้เผยแพร่นาทีช่างแต่งหน้าเสริมสวยเจ้าสาว ใช้ "กาวตราช้าง" หยอดลงไปบริเวณหลังใบหูของเจ้าสาว ก่อนจะกดหูให้แนบติดกับศีรษะ เพื่อแก้ปัญหาเจ้าสาวหูกาง

    ทางเพจชื่อดัง หมอแล็บแพนด้า ได้ออกมาให้ข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องราวดังกล่าวว่า ปกติแล้วเรามักจะนำกาวตราช้างมาใช้ยึดติดกับวัสดุต่างๆ แต่ในภาพดังกล่าวนี้ นำกาวตราช้างมายึดกับใบหูแก้หูกาง ซึ่งเป็นสิ่งที่ "ไม่ควรทำเป็นอย่างยิ่ง" เนื่องจากกาวตราช้างเป็นสารเคมีในกลุ่มไซยาโนอะคริเลต (cyanoacrylate) ที่มีคุณสมบัติทำให้แห้งเร็ว เหมาะแก่การนำมาเป็นกาวยึดวัตถุให้ติดทนนาน

 

Sponsored Ad

 

ภาพจาก หมอแล็บแพนด้า

    ทว่ากาวที่มีคุณสมบัติดังกล่าวนี้ ห้ามนำมาสัมผัสกับผัวหนังโดยตรงอย่างเด็ดขาด เพราะจะทำให้ระคายเคือง หากสูดดมเข้าไปก็อาจระคายเคืองเนื้อเยื่อทางเดินหายใจได้ แนะนำให้อย่าทำตามจะดีที่สุด

 

Sponsored Ad

 

    เรื่องราวดังกล่าวได้มีหลายคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก หลายคนให้ความเห็นไว้ว่า กาวตราช้างแค่ติดนิ้วมือก็ลอกออกยากแถมยังระคายเคือง เหตุใดลูกค้าถึงยอมให้ทางร้านใช้ติดใบหูตัวเองแบบนี้ ควรใช้ทางแก้อื่นเช่น การทำทรงผมที่สามารถปิดรวบหูได้จะดีกว่า 

    ในขณะที่หลายความคิดเห็นก็กล่าวว่า วิธีการดังกล่าวมีมานานแล้ว โดยเฉพาะในวงการนางงาม แอร์โฮสเตส หรือช่างเสริมสวย เนื่องจากจะทำให้ใบหูแนบสนิทไปกับศีรษะเพื่อความสวยงาม ซึ่งราคาถูกกว่าการใช้ซิลิโคนที่ออกแบบมาสำหรับการแก้หูกาง อีกทั้งบางคนที่หูกางมากๆ การใช้ทรงผมแก้หูกางก็ไม่ได้ผลเสมอไป

 

Sponsored Ad

 

ความคิดเห็นชาวเน็ต

.

โพสต์ดังกล่าว

ชมคลิป...

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : AMARIN TVHD, หมอแล็บแพนด้า

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ