ยายจากไปแล้ว แต่เจ้าตูบยังคงออกตามหาทุกวัน จนวันที่รู้ความจริงยายไม่อยู่แล้ว ภาพส่งลาครั้งสุดท้ายทำหลายคนน้ำตาซึม

คอมเมนต์:

จะซื่อสัตย์และจงรักภักดีจวบจนวินาทีสุดท้ายของชีวิต

    สุนัขหากได้รักใครสักคน พวกเขาก็จะซื่อสัตย์และจงรักภักดีกับคน ๆ นั้นตลอดไป อย่างเช่นเรื่องราวของ Jindol น้องหมาจากประเทศเกาหลีใต้ ที่ถูกคุณยายรับมาเลี้ยงและดูแลนับตั้งแต่นั้นมา 

    ทั้งคู่ชอบออกไปเดินตามท้องถนนด้วยกัน แต่ช่วงเวลาแห่งความสุขของ Jindol นั้นสั้นเหลือเกิน เมื่อคุณยายหนีไปเป็นนางฟ้าอยู่บนสวรรค์โดยไม่ได้บอกลามันสักคำ 

    Jindol ที่ไม่ทันได้เตรียมใจและยากที่จะรับความจริงข้อนี้ มันจึงแสดงสีหน้าเศร้าอย่างเป็นทุกข์  จนทำให้คนที่ได้เห็นต้องรู้สึกเศร้าไปตาม ๆ กัน

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากที่คุณยายจากไป Jindol ยังคงเดินออกตามหาคุณยายไปตามเส้นทางเก่าที่มันและคุณยายเคยไป ทำอย่างนั้นทุกวัน แม้ในวันที่ฝนจะตกหนัก ครอบครัวของคุณยายพยายามช่วยกันห้าม แต่ Jindol ก็แอบหนีออกมาได้อยู่ดี 

 

Sponsored Ad

 

    ทุกคนไม่รู้จะบอก Jindol ยังไงว่าคุณยายไม่อยู่แล้ว ทำได้เพียงมอง Jindol ที่ไร้ชีวิตชีวา อย่างเจ็บปวดใจ ที่ไม่สามารถทำให้มันมีความสุขได้

    ยายจ๋า... ยายหายไปไหน หนูมาตามยายกลับบ้าน

 

Sponsored Ad

 

    จนถึงวันที่ทุกคนต้องบอกความจริงให้ Jindol รับรู้ว่า ยายได้จากไปแล้ว และดูเหมือนว่ามันจะเริ่มเข้าใจทุกอย่างชัดเจนมากขึ้น รับรู้ว่าคุณยายคงไม่มีโอกาสได้กลับมาหามันอีกแล้ว มันจึงทำได้แค่ยืนอยู่ข้าง ๆ อย่างเงียบ ๆ เพื่อส่งคุณยายเป็นครั้งสุดท้าย

 

Sponsored Ad

 

    คงถึงเวลาแล้วจริง ๆ ที่ Jindol ต้องยอมรับความจริงว่ายายได้จากไปแล้ว

    เชื่อว่าคุณยายเองก็คงไม่อยากให้ Jindol เสียใจและจมอยู่กับความเศร้าอยู่แบบนี้ แต่ทุกอย่างต้องใช้เวลา และเชื่อว่า Jindol จะทำใจได้และมีความสุขกับชีวิตที่เหลืออยู่โดยไม่มีคุณยาย...

Sponsored Ad

ชมคลิป 

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : 9gagSBS TV동물농장x애니멀봐  | เรียบเรียงโดย โลกของโฮ่ง

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ