คุณยายวัย 80 ปี พบรักหนุ่มวัย 35 ปี พร้อมเผยเรื่องคืนแรก ที่จัดหนักจนรุ่งเช้าเดินไม่ไหว

คอมเมนต์:

อายุไม่เป็นอุปสรรคจริงๆ

    หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

    ไม่มีคำว่าบังเอิญ ในเรื่องของความรัก เหมือนเช่นคู่รักคู่นี้ สื่อนอกเผย คุณยายชาวอังกฤษวัย 80 ปี แต่งงานกับหนุ่มรุ่นลูกที่มีอายุห่างถึง 45 ปี ได้มาพูดคุยเรื่องความรัก พร้อมเปิดเผยถึงเรื่องบนเตียงที่หลายคนสงสัย

    คุณยายท่านนี้มีชื่อว่า ไอริส โจนส์ (Iris Jones) อายุ 80 ปี ได้แต่งงานกับ โมฮาเหม็ด อาเหม็ด อิบราฮิม (Mohamed Ahmed Irbriham) หนุ่มชาวอียิปต์ อายุ 35 ปี ซึ่งมีอายุห่างกันถึง 45 ปี! ซึ่งคุณยายเปิดเผยว่า รักครั้งนี้ของพวกเขานั้นเกิดขึ้นบนเฟซบุ๊ก โมฮาเหม็ด กล่าวว่าได้ตกหลุมรัก ไอริส ตั้งแต่ครั้งแรกและความรู้สึกชัดเจนขึ้นหลังจากได้เจอกับเธอที่สนามบิน ส่วนไอริส ก็ไม่น้อยหน้าตอบกลับไปว่า เมื่อได้สบตากับเขาก็รู้ว่าเป็น รักแท้

 

Sponsored Ad

 

    โมฮาเหม็ด เคยให้สัมภาษณ์ว่า "มันอาจจะดูแปลกนิดหน่อยที่มีภรรยาที่แก่กว่าแม่ แต่นั่นคือความรักและมันทำให้คุณตาบอด เมื่อผู้ชายได้ตกหลุมรักผู้หญิงคนหนึ่ง มันไม่สำคัญว่าเธอจะอายุเท่าไหร่หรือหน้าตาเป็นอย่างไร ความรักก็คือความรัก" หลังจากคบหากัน ทั้งคู่ได้จัดงานแต่งงานในเดือนพฤศจิกายนของปีที่แล้ว

 

Sponsored Ad

 

     หลังจากที่ทั้งคู่เปิดเผยความสัมพันธ์ครั้งนี้ ก็กลายเป็นข่าวโด่งดังไปทั่วประเทศอังกฤษ จน ไอริสและสามี ได้รับเชิญให้ไปออกรายการ This Morning ถึง 2 ครั้ง เพื่ออัปเดตเรื่องราวความรักของทั้งคู่ว่าเป็นอย่างไรบ้าง ก็มีการพูดถึงความรักและอุปสรรคที่ต้องเจอ 

    คุณยายไอริสเล่าวว่า แรกๆ ลูกชายและคนรอบข้างของเธอไม่เห็นด้วย กลัวว่าจะถูกหลอกหรือถูกโกงเงิน แต่เธอก็ยืนยันที่จะเดินหน้ากับความรักครั้งนี้ต่อ เพราะเชื่อว่าเป็นรักแท้ของกันและกัน

 

Sponsored Ad

 


    แน่นอนว่าพิธีกรและคนทั้งโลกก็คงอยากรู้เกี่ยวกับประสบการณ์การเข้าหอคืนแรก เธอพูดติดตลกว่า "ฉันไม่มีใครมานานถึง 35 ปี ทำให้เหมือนว่าเธอยังเป็นสาวบริสุทธิ์อยู่ "

 

Sponsored Ad

 

    และกล่าวถึงเรื่องบนเตียงว่า "การที่เธอไม่ได้มีใครมานาน ทำให้คืนแรกถึงกับต้องใช้เจลหล่อลื่น แถมยังบอกอีกว่าใช้จนหมดหลอดเลยทีเดียว"

(พิธีกรทั้งสองท่านยังอึ้งไปเลย เขินอย่างหนัก)

 

Sponsored Ad

 

    จากนั้นเธอได้พูดพร้อมกับท่าทีเขินอายว่า เช้าหลังจากคืนเข้าหอ เธอมีความรู้สึกเหมือนขี่ม้ามาทั้งวัน เดินลำบาก เดินแต่ละทีเจ็บไปหมด แต่มันก็สามารถผ่านมาได้ด้วยดีนะ สุขสมใจทั้งสองฝ่าย

    เรียกได้ว่า เรื่องราวบนเตียงของคู่นี้สามารถเรียกเสียงหัวเราะจากพิธีกรและผู้ชมในห้องส่งได้มากมายเลยทีเดียว แน่นอนว่าชาวเน็ตที่ได้อ่านบทความก็คงรู้สึกอมยิ้มไปด้วยแน่ๆ เมื่อได้ฟังเรื่องราวความรักของคู่นี้

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

(ลูกชายทั้งสองคนของคุณยายไอริส ซ้ายมือ Darren Jones วัย 52 ปี และขวามือ Stephen Jones วัย 53 ปี) 

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : khaosod, This Morning 

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ