สาวโดนแมวงับมือ หลังน้องโมโหปวดอึ เลยแกล้งไล่ออกจากบ้านเล่นๆ ทำน้องอนหนีนอนข้างกองขยะ

คอมเมนต์:

คราวหลังอย่าไปพูดสุ่มสี่สุ่มห้านะคะ เพราะน้องทำจริง

    บางคนคิดว่าน้องหมาน้องแมวฟังภาษามนุษย์ไม่รู้เรื่อง จะพูดอะไรกับพวกเขาก็ได้ ถึงแม้ว่าพวกเขาจะฟังภาษามนุษย์ไม่รู้เรื่องจริง ๆ แต่พวกเขาสามารถสัมผัสถึงท่าทางที่เราแสดงออกไปได้ เพราะฉะนั้นจะพูดหรือแสดงท่าทางอะไรออกไป ต้องระมัดระวังเพราะมิฉะนั้นจะเกิดเหตุการณ์เช่นเดียวกันกับสาวรายนี้ 

    

    หลายคนคงเจอปัญหาไม่สามารถเดาใจหรืออ่านใจสัตว์เลี้ยงของเราได้ ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า ยูหลิงหลิง เองก็เช่นกัน เธอเผยว่าที่บ้านเลี้ยงแมวชื่อว่า "บักเอ็มร้อย" 

 

Sponsored Ad

 

    

    บักเอ็มร้อยเป็นแมวสายชิลล์ ชอบนอนอย่างเดียว ไม่ขยับไปไหน ดูซึมๆ อยากให้น้องร่าเริงเหมือนแมวตัวอื่น ๆ บ้าง 

    

 

Sponsored Ad

 

    ทางด้านชาวเน็ตก็คาดเดาว่า บางทีน้องอาจจะอ้วนเกินไป บางคนก็บอกว่าบางทีน้องอาจจะป่วยก็ได้ ทางทีที่ควรพาน้องไปปรึกษาสัตวแพทย์เพื่อดูอาการ 

    

    ล่าสุดเธอก็ได้อัปเดตวีรกรรมของเจ้าบักเอ็มร้อยให้เพื่อน ๆ ในกลุ่มทาสแมวบอกว่า "ทุกคนจำบักเอ็มร้อยได้ไหมคะ ล่าสุดเราโดนเอ็มร้อยงับเข้าเพราะมันปวดอึ ไม่ยอมปล่อยให้ไปอึ เลยโดนงับมือเต็มๆ"

 

Sponsored Ad

 

    จากนั้นทุกคนในบ้านก็พูดเล่น ๆ ว่าจะไล่ออกจากบ้าน จะไม่คุยด้วยหนึ่งอาทิตย์ แค่นั้นแหละนางงอน เรียกกินข้าวก็ไม่มา ออกไปตามหาถึงได้รู้ว่ามานอนอยู่กองขยะ "โอ้ยยยยย ก็คือโดนไล่ออกจากบ้านไม่มีบ้านอยู่แล้วนี่เนอะ"

        เรียกรอยยิ้มและเสียงฮาจากชาวเน็ตไม่น้อย บอกว่าเป็นเหมียวจอมดราม่า เล่นสมบทบาทจริงๆ งานนี้บอกเลยนะคะว่าอย่าพูดเล่น เพราะน้องทำจริง งอนจริง แถมยังดูจะง้อยากอีกด้วย

ที่มา : เฟซบุ๊ก ยูหลิงหลิง

บทความที่คุณอาจสนใจ