เจ้าตูบ 4 ตัว ตัดสินใจวิ่งตามคนที่ไม่รู้จัก ถึงเหนื่อยแต่ไม่เป็นไร หวังจะได้มีชีวิตใหม่

คอมเมนต์:

พวกเอ็งวิ่งตามถูกคนแล้วจริง ๆ

        เมื่อไม่นานมานี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Sirinya Rakkaew‎ ได้ออกมาเล่าเรื่องราวที่ตนได้พบเจอลง กลุ่มรักหมาจัง ในเฟซบุ๊ก หลังจากที่เธอนั้นได้ขับรถผ่าน และได้พบเจอกับเหล่าลูกหมาตัวน้อยที่ถูกเจ้าของเก่านำมาไว้ให้อยู่อย่างโดดเดี่ยว โดยใช้ชีวิตโดยไร้ผู้เป็นแม่คอยดูแลคอยยืนอยู่เคียงข้าง

        โดยทางผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านดังกล่าวได้โพสต์ข้อความว่า.. "ระหว่างทางกับบ้าน เราได้ขับรถมอไซค์มากับแฟนเพื่อไปหาแม่ที่บ้าน ได้เจอน้องหมา 4 ตัวอยู่ริมทาง ทำถ้าจะวิ่งตามรถเรา เรากับแฟนเลยวนรถกลับไปดู น้องทั้ง 4 ตัววิ่งมาหาเราด้วยความดีใจ 

 

Sponsored Ad

 

        เราเลยขับรถกับมาบอกแม่ที่บ้านว่า เราเจอน้องหมา 4 ตัว ถูกทิ้งอยู่ข้างทางซอยเข้าบ้านเรา แม่พูดว่า #ไปเอามาบ้านเอามาเลี้ยงสงสารน้อง ทั้ง ๆ ที่บ้านเรามีน้องหมาอยู่แล้ว 7 ตัวจ้า แม่ฉันใจบุญ *เหตุเกิดที่ซอยข้างแขวงการทาง ม.8 กำแพงเพชร มีคนใจร้ายเอาน้องมาทิ้งไว้"


        โดยหลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไป ผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านดังกล่าวได้ออกมาอัปเดตเรื่องราวของน้องหมาทั้ง 4 ตัว โดยข้อความระบุว่า "อัปเดตค้า เวลา 01.10 น้องหมาทั้ง 4 ตัว คงต้องนำไปไว้บ้านที่ตากไปไว้ที่สวนลำไยนะคะ เพราะว่าแถวบ้านที่อยู่ มีคนค่อยวางยาน้องหมาเป็นประจำกลัวน้องไม่ปลอดภัยเลยนำไปไว้ที่บ้านตาก แต่ไม่ต้องห่วงค่ะ ที่นู้นมีปู่กับย่าค่อยดูแลอยู่ค่ะ นำน้องไปวันพฤหัสบดีที่ 4 จ้า"

 

Sponsored Ad

 

        หลังจากที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านดังกล่าวมาอัปเดตข้อมูล ก็ทำเอาคนรักสัตว์จำนวนมากต่างสบายใจ ที่น้องหมาทั้ง 4 ตัวได้เจอกับคนใจดี และได้อยู่ในที่ปลอดภัย

        อย่างไรก็ตามทางทีมงานก็ต้องขอบคุณและขอยกย่องผู้ใช้เฟซบุ๊ก Sirinya Rakkaew‎ ที่ได้มอบชีวิตใหม่ ให้มีโอกาสกลับมาใช้ชีวิตปกติได้อีกครั้ง

ที่มา : เฟซบุ๊ก Sirinya Rakkaew‎

บทความที่คุณอาจสนใจ