เปิดคลิป ปฏิบัติการช่วยชีวิตลูกหมา หลัง "แม่หมาสิ้นหวัง" ลูกแรกเกิด พลัดตกไปในคูน้ำ

คอมเมนต์:

นาทีชีวิตจริง ๆ ขอบคุณที่ลงไปช่วยน้องนะ

    วันนี้เป็นเรื่องราวดีดีที่เกิดขึ้นบนโลกใบนี้ แม่หมาที่กำลังสิ้นหวัง ลูกน้อยแรกเกิดของมันพลัดตกลงไปในคูน้ำ ที่มันเองก็ลงไปช่วยลูกไม่ได้ และคงได้แต่รอจุดจบแสนเศร้า แต่มีคนกลุ่มนึงบังเอิญไปเจอเหตุการณ์นี้พอดิบพอดี 

    แม่หมาตัวนี้กำลังเฝ้ามองลูกน้องอย่างสิ้นหวัง มันไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรดี ลูกของมันกำลังจากโลกนี้ไป... หลังจากพลักตกลงไปในคูน้ำ แม่หมาวิ่งไปทางนู้นทางนี้อย่างหมดหนทาง 

 

Sponsored Ad

 

    มันไม่รู้เลยว่าจะดึงลูกของมันขึ้นมายังไง มันไม่สามารถลงน้ำไปช่วยลูกน้ำ แต่ถ้ามันไม่ทำอะไรสักอย่าง ลูกของมันต้องจมน้ำอย่างแน่นอน แต่ฟ้าก็มีตา เพราะความช่วยเหลือก็ได้เข้ามาหามัน 

 

Sponsored Ad

 

    ชายคนนี้รีบวิ่งเข้ามาช่วยลูกหมาที่กำลังตกน้ำ เขาพยายามตักลูกหมาตัวนั้นด้วยไม้โกยขยะ แต่มันก็ไม่ได้ง่ายอย่างที่ใจคิด ไม่ว่าจะพยายามมากขนาดไหน เขาไม่สามารถตักลูกหมาขึ้นมาได้ และลูกหมาตัวน้อยก็กำลังจะหมดแรงลงไปทุกที เพราะมันแช่อยู่ในน้ำนานเกินไป 

.

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากที่เขาพยายามอย่างหนัก ในที่สุดเขาก็ดึงลูกหมาขึ้นมาจากน้ำได้สำเร็จ ทันทีที่เขายกมันขึ้นมาได้แล้ว เขาพยายามทำให้มันสำลักน้ำออกมาให้หมด และหายใจต่อ...

 

Sponsored Ad

 

.

    เจ้าตัวเล็กจมอยู่ใต้นานมาก โดยไม่ได้รับความช่วยเหลือ ได้แต่เฝ้ารอจุดจบอันแสนเศร้า แต่บอกเลยว่าถ้าไม่มีผู้ชายคนนี้เจ้าตัวเล็กอาจจะไม่รอดแล้ว 

 

Sponsored Ad

 

    แม้ว่าคนพวกนี้จะเข้ามาช่วยลูกของมันไว้ แม่หมาก็เฝ้าดูอยู่ห่างๆ อาจจะไม่อยากเห็นภาพที่บาดตาบาดใจถ้าตอนนั้นลูกน้อยมันต้องจากไป... มันไม่กล้าใกล้ลูกน้อยของมันด้วยซ้ำ แต่ความจริงคือมันเป็นหมาจรจัด มันกลัวว่าถ้ามันเข้าไปใกล้ ๆ จะโดนคนตรงนั้นทำอะไรมันอีก

    แต่แม่หมาไม่ได้หนีไปไหนไกล มันยังเดินอยู่แถวนั้น เพราะมันยังคอยระวังภัยเผื่อพวกเขาทำอันตรายกับลูกน้อยของมัน หลังจากพวกเขาช่วยเหลือเจ้าหมาน้อยได้สำเร็จแล้ว เขาเลยปล่อยลูกหมาไว้ตรงนั้นและเดิยจากไป.. เพื่อให้แม่หมาเข้ามาหาลูกน้อยของมัน 

 

Sponsored Ad

 

    พวกเขาได้เดินออกห่างจากตรงนั้น และยืนดูปฏิกิริยาของแม่หมาที่กำลังดีใจ ทันทีที่มันเห็นลูก มันก็รีบคาบลูกน้อยไปยังที่ที่ปลอดภัย ที่ลูกน้อยจะต้องไม่มาเจอเหตุการณ์ไม่ดีแบบนี้อีก 

Sponsored Ad

    อย่างไรก็ดี ตอนนี้เจ้าหมาน้อยปลอดภัยดีแล้ว มันมีชีวิตรอดและแข็งแรงดี เพราะความช่วยเหลือของชายคนนี้และเพื่อนๆ มันช่างเป็นลูกหมาน้อยที่โชคดีจริงๆ ถ้าพวกคุณเจอแบบนี้คุณจะปล่อยไว้ หรือลงไปช่วย...แอดยอมเปียกเลยล่ะ ทนเห็นไม่ได้จริง ๆ 

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก <<<

    หมายเหตุ : เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ประเทศมาเลเซีย ชาวบ้านในพื้นที่จะเป็นชาวอิสลาม ดังนั้นการสัมผัสสุนัขโดยตรงเป็นเรื่องที่ผิดต่อหลักศาสนา งดดราม่านะคะ

ที่มา : Newsflare

บทความที่คุณอาจสนใจ