"เบิร์ด ธงไชย" พาบุกบ้านเพื่อนสนิท 30 ปี จาก "แม่ค้ายากจน" วันนี้รวยเศรษฐินี บ้านยังกับวัง ! (คลิป)

คอมเมนต์:

สุดยอดเลยค่ะ

 หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ  

    เบิร์ด ธงไชย เปิดคู่ซี้สนิท 30 ปี – จากเด็กสลัมสู้ชีวิต จนรวยระดับ เบิร์ด ธงไชย ซุปตาร์ฆ่าไม่ตาย มาเผยคู่ซี้ระดับเศรษฐี ที่สู้ชีวิตจากแม่ค้าไม่มีอะไร มาดามเหลื่อง ลิดดัง หรือ แม่ดาว เป็นเจ้าของกาแฟดัง ล่าสุด เบิร์ด พาคู่ซี้ มาออกในรายการ เหย้าเยือนเพื่อนกัน ทางช่อง one31

Sponsored Ad

    โดยบุกกันไปถึง สปป.ลาว เจอกับเจ้าของแบรนด์กาแฟดัง โดยเบิร์ด บอกว่า เป็นคู่ซี้กับแก เพราะรักและเคารพในการต่อสู้ของแก เพราะเราก็ต่อสู้ของเรามา แต่ของแกต่อสู้แบบยิบตาเลย แกเติบโตมาจากครอบครัวที่ไม่มีอะไรเลย แกเป็นแม่ค้า แต่ไม่มีแผง ต้องรอแผงขายเสร็จก่อน ถึงจะเอาไปขายได้ อาศัยแผงเขา ขายของ

Sponsored Ad

    โดยเบิร์ด พาไปดูบ้านหลังใหญ่ยังกับวังของแม่ดาว เรียกว่าเป็นอาณาจักร เบิร์ด เล่าว่า แกต่อสู้ทำมาตลอด แล้วแบ่งให้คนอื่นๆ ด้วย วันนี้มาถึงบ้าน แม่ดาวทำอาหารอร่อยด้วย แม่มีลูก 4 คน คนสุดท้องเป็นหมอเหมือนพ่อ กำลังจะทำคลินิกรักษาฟรีอีก เวลามาบ้านแม่ดาว จะมากินข้าว เขาทำเองหมด อาหารเวียดนามก็มี บ้านหรู แต่กินมือ จกข้าวเหนียว แจ่วบอง เขาก็จะชอบเล่าเรื่องราวชีวิตให้ฟัง แม่ดาว มีสามีเป็นหมอ

Sponsored Ad

    ด้าน แม่ดาว เผยว่า ไม่รู้ว่าสนิทกันมานานเท่าไหร่ แต่เห็นพี่เบิร์ดแล้วรู้สึกรัก เหมือนคนในครอบครัวตั้งแต่ชาติก่อน เบิร์ดบอกว่า 20-30 ปี เนอะแม่เนอะ แม่ใจดีมาก ด้วยความเป็นคนสู้ชีวิตเหมือนกัน เป็นคนดีเจริญได้ เริ่มจากดินสู่ดาวจริงๆ

Sponsored Ad

    แม่ดาว ย้อนอดีตว่า ตอนอายุ 23-24 ปี เป็นแม่ค้าขายเนื้อ ไม่มีเงินเช่าแผงขาย ต้องเช่ากับเพื่อนสองคน ขายไม่ดี เลิกขาย ส่วนสามีเป็นหมอ อายุห่างกัน 10 ปี เราเห็นตั้งแต่สมัยเรียน เราก็บอกว่า หล่อแค่ไหนจะไปจีบ พอไปเจอทำไมผอมแบบนี้ เลยบอกไม่มีคนดูแลหรือ จะช่วยดูแล

Sponsored Ad

    คู่ซี้พี่เบิร์ด บอกด้วยว่า ตอนแรกทำบริษัท นำสินค้าประเทศไทยมาขายที่สปป.ลาว เงินสดไม่พอ ไปยืมเพื่อนมา 5 ล้านบาท แล้วมาปลูกกาแฟ จนไปเจอลูกเห็บหมอกลง ตายหมด แล้วมาปลูกใหม่

Sponsored Ad

    เบิร์ด บอกว่า ชีวิตเหมือนแม่เรา จนแล้วสู้ชีวิต เราโตมาจากสลัม ถึงวันนี้แม่ดาวก็ยังทำไม่หยุด

Sponsored Ad

    แม่ดาว บอกว่า พ่อช่วยรักษาชาวบ้าน เห็นคนจน ก็ไม่เก็บเงิน ลูกสาวสุดท้อง เป็นหมอ เหมือนพ่อ ตอนแรกขอสร้างบ้านเด็กกำพร้า แต่ต่อมาขอทำโรงพยาบาล รักษาคนจนฟรี เพราะมีเพื่อนอยู่ฝรั่งเศสเยอะ พร้อมจะมาช่วย

    แม่ดาว บอกด้วยว่า ตอนสาวๆ ใครมีงานจะไปช่วยหมด เราไม่มีเงิน เราก็ช่วยแรง เราต้องไม่เลือกงาน สำหรับคนที่ชีวิตลำบาก ต้องมีเพื่อนให้กำลังใจ เราต้องรักเขาก่อน ดีกับเขาก่อน แล้วเขาจะรักเรา ดีกับเรา

บ้าน มาดามเหลื้อง เพื่อนสนิท เบิร์ด ธงไชย อย่างกับวัง

หรูหรามาก 

ใหญ่โตมาก 

ระยิบระยับเลย 

ชีวิตจากแม่ค้าธรรมดา 

วันนี้รวยเศรษฐินี

เพื่อนสนิทกับพี่เบิร์ดกว่า 30 ปี

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ข้อมูลและภาพจาก ข่าวสดออนไลน์

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ