สาวตื่นขึ้นมานึกว่ามีเหตุฆาตกรรมในห้อง หันไปเจอผู้ร้ายมองตาใสทำเอาโกรธไม่ลง

คอมเมนต์:

อะไรมันจะซนได้ขนาดนี้

    ใครจะคิดว่าตื่นขึ้นมาในตอนเช้าอันแสนสดใส จะต้องช็อกกับภาพคล้ายเกิดเหตุฆาตกรรมในห้องนอนของตัวเองเช่นนี้ 

    Christine Amurao หญิงสาวชาวฟิลิปปินส์ เผยประสบการณ์สุดช็อก เมื่อเธอตื่นขึ้นมาในเช้า ก็พบว่าห้องของเธอเต็มไปด้วยสีแดงอมชมพูน่ากลัง สภาพเตียงและมือของเธอเปื้อนไปด้วยสีแดง ซี่งในตอนเธอคิดว่าเป็นเลือด 

    เธอตกใจมากจนเกือบจะโทรเรียกตำรวจแล้ว แต่ในจังหวะนั้นเธอก็หันเป็นเห็นตัวต้นเหตุ 3 ตัว ที่อยู่ในโซนนั่งเล่น และเธอก็ค้นพบว่าความจริงแล้วไม่ได้เกิดเหตุร้ายอย่างที่เธอคิดเอาไว้ในตอนแรก

 

Sponsored Ad

 

ความจริงแล้วคราบสีแดงอมชมพูที่เลอะเต็มห้องของเธอไม่ใช่เลือด แต่มันเป็นเศษซากเครื่องสำอาง ที่เจ้าหมาจอมซนทั้ง 3 ตัว เอามาเล่นซนจนมีสภาพอย่างที่เห็น

    เจ้าหมาจอมซน Toffee Sparkle และ Sushi  ทั้ง 3 ตัว กัดถุงผงสีที่เธอเก็บไว้สำหรับทำลิปสติกจนเละเทะ เปรอะเปื้อนจนขนของพวกมันกลายเป็นสีแดงอมชมพูทั้งตัว

    Christine เผยว่า "ฉันไม่รู้ว่าพวกมันไปเอามาได้ยังไง แถมพวกมันยังกัดจนเละไม่เป็นท่า ตอนที่ฉันมาเจอ พวกมันก็กลายเป็นสีชมพูทั้งตัวไปแล้ว" 

 

Sponsored Ad

 

    โชคดีที่ผงสีสำหรับทำลิปสติกดังกล่าว ไม่เป็นอันตราย สามารถกินได้ เพราะใช้ส่วนผสมออร์แกนิกในการย้อมสีและปลอดสารเคมี

    ท้ายที่สุดเธอก็ได้ทำการสั่งสอนเจ้าหมาจอมซนไปนิดหน่อย แต่ก็ไม่ได้โกรธพวกมันจริงจัง เพราะสภาพของพวกมันทำเอาเธอกับเพื่อนร่วมบ้านอีกคนขำจนท้องแข็ง โกรธไม่ลงจริง ๆ

 

Sponsored Ad

 

    วันนั้นทั้งวันพวกเขาไม่ได้ออกไปไหน เพราะต้องทำความสะอาดห้อง รวมทั้งอาบน้ำให้เจ้าหมาจอมซนทั้ง 3 ตัว ซึ่งหลังจากอาบน้ำแล้ว ขนของพวกมันยังคงเป็นสีชมพูอยู่บ้าง เพราะไม่สามาระล้างออกหมดในครั้งเดียว แต่เดี๋ยวจะค่อย ๆ หายไปเอง ซึ่งหลังจากนี้เธอก็คงก็เก็บของทุกอย่างไว้ให้

ที่มา : 9GAGmetro

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ