ไซบีเรียนโป๊ะแตก ตีเนียนทำตัวน่าสงสาร มานั่งหมอบขอกินหมูปิ้ง จนชาวบ้านเชื่อสนิทใจว่าเป็นหมาจร

คอมเมนต์:

เจ้าไซ....แกโดนแฉซะแล้ว

    ทำเอาชาวเน็ตต่างสารสารไปตามๆกัน เมื่อเฟซบุ๊ก Sitapat Khamhaeng ได้เผยเรื่องราวสุดป่วน เมื่อเขาได้พบเจอกับเจ้าไซบีเรียนฮัสกี้ตัวหนึ่ง ท่าทางเหมือนว่าน้องจะหลงทางมา ที่ไหนได้ น้องมีบ้านแล้วแต่แกล้งทำตัวน่าสงสารเพื่อขอหมูนั่นเอง

   ในตอนแรกผู้พบเห็น กล่าวว่ากลัวน้องจะ ถู ก ร ถ ช น มันจึงมานอนหมอบขอข้าวกินอยู่ที่หน้าร้านหมูปิ้ง ทืต่อมาหญิงสาวได้กล่าวเพิ่มเติมว่า ตกใจหมดเลย กลัวน้องจะโดนรถชนค่ะ แต่ก็แอบเอะใจว่า น้องดูชินกับสถานที่เอามากๆ ชนิดที่ว่าไปนอนไถขนมหน้าห้างตรงประตูทางเข้าที่มีแอร์ออกมาเย็นๆ เหมือนน้องกำลังตามหาเจ้าของค่ะ เจอน้องที่บิ๊กซีเอ็กตร้าลาดพร้าว น้องมีปลอกคอนะคะ

 

Sponsored Ad

 

     ในเวลาต่อมาเมื่อโพสต์ถามไปยังกลุ่มคนรักมา กลับได้ข้อสรุปที่ว่า น้องมาขอกินหมูปิ้ง พออิ่มแล้วจะกลับบ้าน นี่มันต้มตุ๋นกันชัดๆ ไม่ว่าจะเด็กหรือผู้ใหญ่เจ้าไซก็นั่งไถหมูปิ้งคนเขาไปทั่ว จนคนเขาเข้าใจผิดคิดว่าน้องเป็นจร แต่ก็น่าด้วยความเป็นหมาพันธุ์ฮิต แถมเข้ากับคนง่าย งานนี้เองทำให้น้องได้กินหมูปิ้งสบายใจเฉิบ อยู่นี่แม่แทบไม่ต้องเลี้ยงเลยทีเดียว เพราะน้องสามารถหากินเองข้างนอกก่อนกลับบ้านได้สบาย

 

Sponsored Ad

 

    ในเวลาต่อมาก็มีชาวเน็ตผู้เคยพบเห็นน้องหมากล่าวว่า น้องไม่ได้พลัดหลงกับเจ้าของ หรือเป็นหมาจรแต่อย่างใด ความจริงแล้วน้องจะชอบมาดักรอ ขอหมูปิ้งกินเป็นประจำ พอน้องอิ่มแล้ว น้องก็จะเดินกลับบ้านเอง เรียกว่าร้ายไม่เบาเลยนะเจ้าหมา แววตาที่น่าสงสารทำคนเชื่อสนิทใจเลย

ที่มา : Sitapat Khamhaeng

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ