คุณย่าเสียไปเมื่อ 4 ปีก่อน แต่เจ้าตูบไม่เคยลืม มาเยี่ยมหาอยู่บ่อยๆ "หนูคิดถึงย่าเสมอนะ"

คอมเมนต์:

น้ำตาคลอเลยค่ะ เชื่อว่าคุณย่าจะต้องดีใจมากแน่ ๆ ถ้ารู้ว่าน้องไม่เคยลืมคุณย่าเลย

    สุนัขเมื่อได้รักใครแล้วก็จะรักและจงรักภักดีไปตลอดชีวิตของพวกมัน อย่างเช่นเรื่องราวของสุนัขตัวนี้ Joshua Boyle ชายชาวเวอร์จิเนียมักไปเยี่ยมสุสานแม่ของเขาพร้อมกับพาสุนัขทั้ง 2 ตัว ไปด้วย ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือเจ้า Zola 

    Zola เป็นสุนัขพันธุ์ผสมระหว่างรอตต์ไวเลอร์และพิตบูล เนื่องจากแม่ของเขาเสียชีวิตเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมา ทุกครั้งที่เขาพาเจ้า Zola มาเยี่ยมแม่ที่สุสาน Zola ก็จะแสดงอาการตื่นเต้นและรีบวิ่งนำทางเขาไปอย่างรวดเร็ว ราวกับว่า 'รอไม่ไหวที่จะได้เจอคุณย่าอีกครั้ง'

 

Sponsored Ad

 

หนูไม่รอแล้วนะ หนูจะไปหาย่าก่อนนะ

รีบ ๆ ตามมานะ

    เมื่อเห็นอาการตื่นเต้นทุกครั้งที่ได้มาเจอคุณย่าของเจ้า Zola ทำเอา Boyle รู้สึกซึ้งใจอย่างบอกไม่ถูก และทุกครั้งเขาก็จะแสร้งถามเจ้า Zola ว่า "ไหน...คุณย่าอยู่ตรงไหนน้า" ซึ่งเจ้า Zola ก็พาไปถูกทุกครั้งและจดจำได้เป็นอย่างดี


 

Sponsored Ad

 

.

    เมื่อวิ่งมาถึงหลุมของคุณย่า เจ้า Zola ก็ก้มหัวลงและดมกลิ่นบริเวณหน้าหลุม ราวกับทำความเคารพและทักทายคุณย่าสุดที่รักของมัน  

    Boyle เผยว่า แม่ของเขารักสุนัขมาก ตั้งแต่แม่เสียไปในปี 2017 ตนมาที่นี่อย่างน้อยทุก 2 สัปดาห์ และเมื่อไหร่ก็ตามที่ตนพูดว่า "คุณย่าอยู่ตรงไหนน้าา" เจ้า Zola ก็จะรีบวิ่งนำทางไปทันที มันเป็นอะไรที่อบอุ่นหัวใจมาก ๆ ไม่คิดว่ามันยังคงจดจำเธอได้ แม้ว่าเธอจะไม่ได้อยู่บนโลกใบนี้แล้วก็ตาม

 

Sponsored Ad

 

คุณย่าหนูมาหาแล้วนะ เป็นยังไงบ้าง เหงารึเปล่า??


    Boyle ยังเผยอีกว่า เชื่อว่าแม่เองก็คงดีใจและมีความสุขมากที่เห็นว่าสุนัขที่เธอรักมากที่สุดมาเยี่ยมเธอเป็นประจำ และมันยังคงรักเธอตลอดไป 

ชมคลิป

    เรื่องราวของเจ้า Zola ทำเอาชาวเน็ตหลายคนต่างรู้สึกซึ้งใจไปตาม ๆ กัน "ซึ้งใจจัง คุณแม่และสุนัขตัวนี้ต้องรักกันมากแน่ ๆ", "ไม่ว่าจะผ่านไปนานแค่ไหน เจ้าของจะยังอยู่ในใจของน้องเสมอ", "น้องไม่เคยลืมคุณย่าเลยแม้แต่วินาทีเดียว"

ที่มา min.news | เรียบเรียงโดย โลกของโฮ่ง

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ