บุญคุณนี้ไม่เคยลืม "ตั๊กแตน ชลดา" ทำบุญบ้านหลังงาม ที่ทุ่มงบ 20 ล้าน สร้างไว้ให้คุณแม่

คอมเมนต์:

"บ้าน" นั้นไม่จำเป็นต้องหลังใหญ่ ขอแค่ข้างในมีครอบครัวที่อบอุ่นอยู่พร้อมหน้าก็พอแล้ว

    นอกจากจะขึ้นชื่อว่าเป็นนักร้องสาวเสียงทรงพลัง "ตั๊กแตน ชลดา" ยังได้ชื่อว่าเป็นนักร้องยอดกตัญญู ที่ทำงานหาเงินเพื่อมาเลี้ยงดูคุณแม่และครอบครัว อีกทั้งเมื่อไม่นานมานี้ สาวตั๊กแตนยังได้สร้างบ้านหลังงามให้คุณแม่อีกด้วย (อ่านเพิ่มเติม : เปิดบ้าน "ตั๊กแตน ชลดา" ทุ่มเงินล้านสร้างบ้านใหม่ให้แม่ ค่าตกแต่งภายในก็ปาไป 4 ล้านบาทแล้ว)

    ซึ่งบ้านหลังงามสุดอลังการนี้ สร้างอยู่ที่จังหวัดนครราชสีมา และสาวตั๊กแตน ชลดา ยังได้ทุ่มเงินมหาศาลมูลค่ากว่า 20 ล้านบาท เพื่อสร้างบ้านหลังนี้ให้กับคุณแม่ได้เข้ามาอยู่อย่างสุขสบาย

 

Sponsored Ad

 

    โดยล่าสุด หลังจากที่สาวตั๊กแตนพาแฟนคลับไปชมภาพการบิวท์อินของบ้าน ที่ใช้เงินค่าตกแต่งภายในไป 4 ล้านบาท บ้านหลังนี้ก็เสร็จสมบูรณ์พร้อมให้ครอบครัวเข้ามาอยู่แล้ว ตั๊กแตน ยังได้โพสต์ภาพการทำบุญบ้านหลังใหม่หลังนี้ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว โดยระบุข้อความไว้ว่า เป็นบ้านใหม่ของแม่ยวน รักแม่ขอให้อยู่ด้วยกันไปนานๆ และอยู่ในบ้านอย่างร่มเย็นเป็นสุข เงินทองไหลมาเทมา

 

Sponsored Ad

 

ภาพจากอินสตาแกรม takkatan_chollada

.

    ซึ่งแค่จากภาพการทำบุญ ก็เห็นเลยว่าบ้านหลังดังกล่าวงดงามอลังการมากๆ อีกทั้งยังมีเหล่าแฟนคลับและชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชม และยินดีกับความสำเร็จที่ได้สร้างบ้านให้กับผู้มีพระคุณของสาวตั๊กแตน ชลดา เป็นแบบอย่างที่ดีต่อสังคมไทยต่อไป

.

ที่มา : อินสตาแกรม takkatan_chollada

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ