วุ่นกันทั้งสวนสัตว์!! เมื่อ "ลูกช้าง" วิ่งเล่นซน อยู่ดีๆก็ล้มลงไปนอนนิ่งกับพื้น เรียกเท่าไหร่ก็ไม่ขยับ

คอมเมนต์:

ตกใจหมดเลย

หมายเหตุ :คลิปวิดีโอเต็มอยู่ด้านล่างของบทความค่ะ 

        สวนสัตว์ เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่คุณพ่อคุณแม่ส่วนใหญ่พาลูกๆไปเที่ยว เพราะนอกจากลูกๆจะได้เรียนรู้ธรรมชาติการเป็นอยู่ของสัตว์แล้ว ยังได้เห็นความน่ารักของพวกมันอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นลูกเสือ เพนกวิน เจ้าหมีน้อย รวมไปถึงเจ้าลูกช้างตัวน้อยตัวนี้

        ลูกช้างตัวนี้เป็นตัวเด่นของสวนสัตว์แห่งนี้เลยก็ว่าได้ ด้วยความน่ารัก ทะเล้นของมันดึงดูดนักท่องเที่ยว มาเที่ยวสวนสัตว์ได้เป็นอย่างดี เพราะอยากจะมาดูความน่ารักและความสดใสของมัน

 

Sponsored Ad

 

        และครั้งนี้เป็นคลิปที่ชาวเน็ตรายหนึ่งได้ถ่ายความน่ารักของมันเอาไว้ได้ เป็นคลิปที่หลังจากที่ลูกช้างน้อยวิ่งเล่นอย่างสนุกสนาน แต่ทว่าจู่ๆมันก็ล้มลงไปนอนกับพื้น นอนนิ่งจนทำเอาหลายคน ต ก ใ จ ว่าเกิดอะไรขึ้นกับมัน

 

Sponsored Ad

 

        เมื่อแม่ช้างเห็นว่าลูกของมันนอนนิ่ง ก็รีบเดินเข้ามาใช้งวงขยับตัวลูกช้าง แต่ทว่าเจ้าลูกช้างตัวน้อยกลับไม่มีปฏิกิริยาตอบสนองกลับ ทำเอาแม่ช้าง ข วั ญ เ สี ย รีบหมุนตัวมองหา ต้องการความช่วยเหลือ

        หลังจากที่แม่ช้างเดินออกไป ลูกช้างน้อยก็ยังคงนอนนิ่งอยู่ที่เดิม ทำเอานักท่องเที่ยวหลายคน กั ง ว ล กลัวว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับมัน หลังจากนั้นไม่นานเจ้าหน้าที่ที่เดินมาพร้อมอุปกรณ์ รีบไปดูอาการของลูกช้าง

 

Sponsored Ad

 

        พยายามขยับตัวเพื่อให้ลูกช้างรู้สึกตัว ก่อนที่ทุกคนจะพบความจริงว่ามัน....

 

Sponsored Ad

 

ไปชมคลิปกันเลยว่าเกิดอะไรขึ้นกับเจ้าลูกช้างตัวแสบ

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก <<<

        หนูจะเหนื่อยแล้วนอนหลับไปแบบนี้ไม่ได้นะ !!! ทุกคนเขา ต ก ใ จ กันหมด นึกว่าจะเกิดเรื่องไม่ดีขึ้นแล้วซะอีก ~

เรียบเรียงโดย โลกของโฮ่ง 

บทความที่คุณอาจสนใจ