ย้อนความน่ารัก "จีจี้" ตามพ่อไปทุกที่ ใช้ชีวิตบนบรรทุกไม่มีบ่น ค่ำไหนนอนนั่น แม้ลำบากแต่ก็มีความสุข

คอมเมนต์:

คับแคบหน่อยแต่ก็มีความสุขที่อยู่ด้วยกัน

    ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวกินใจคนรักสุนัขสำหรับเรื่องราวของผู้ใช้เฟซบุ๊ก จั๊ม ซีอา กะล่อน ซึ่งนำมาโพสต์ไว้ในกลุ่มคนรักสุนัขหลังจากเค้าได้ทดลองนำตูบสุดรักไปเลี้ยง ไว้บนรถบรรทุกที่เค้าทำงานด้วย อยู่กับพ่อทั้งวันทั้งคืน ค่ำไหนนอนนั่น แม้ว่าในรถจะคับแคบ แต่เขาก็มีความสุขที่มีจีจี้อยู่เคียงข้าง

    โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กรายนี้ยังได้ระบุไว้ว่า...

 

Sponsored Ad

 

    1 เดือนแล้วครับ สำหรับการที่พาน้องจีจี้มารถบรรทุกด้วยแบบเต็มตัว ไม่ว่าจะไปไหนเราก็ไปด้วยกันตลอด ค่ำไหนนอนนั่น เคยแต่มาแค่วันครึ่งวัน ถามว่าเหนื่อยไหม ตอบเลยเหนื่อยครับคืนนึงต้องตื่นสามถึงสี่รอบ เพราะต้องส่งนางฉี่ แต่เพราะรักนางก็เลยต้องทนครับ

    ชายหนุ่มยังบอกอีกว่า ถึงจะรถจะคับแคบแต่ก็มีความสุขที่มีจีจี้คอยอยู่เคียงข้าง "ทนหน่อยนะลูกสาวพ่อ เหนื่อยหน่อยนะ พ่อไม่มีที่ให้หนูวิ่งเล่นต้องอยู่แต่ในรถแคบๆ ถึงผมไม่มีลูกแต่ก็ภูมิใจครับที่รักเขาเหมือนกับลูก"

 

Sponsored Ad

 

หน้าตาน้องจีจี้

    นอกจากนี้เขายังบอกอีกว่า ที่บ้านของเขาก็มีน้องหมามากกว่า 10 ตัว ถ้าจะเอามาให้ครบทุกตัวมันคงเป็นไปไม่ได้ จะมีก็เพียงสาวน้อยอย่างจีจี้ที่คอยอยู่เคียงข้าง เห็นแบบนี้แล้วอบอุ่นหัวใจอย่างบอกไม่ถูกเลยจริงๆ

น่ารักมากเลยนะ 

 

Sponsored Ad

     ทั้งนี้หลังจากเรื่องราวของผู้ใช้เฟซบุ๊ก จั๊ม ซีอา กะล่อน ถูกโพสต์ออกไปได้มีชาวเน็ตและเพจต่างๆนำเรื่องราวสุดประทับใจนี้มาแชร์ ซึ่งส่วนใหญ่ชาวเน็ตจะบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าเห็นน้องแล้วเอ็นดูในความน่ารักมากๆดูน้องจะรักตัวเจ้าของมากๆด้วยเห็นอย่างนี้แล้วบอกได้คำเดียวว่าน่ารักจริงๆ

ปะป๊าไปไหนจีจี้ไปด้วย

ที่มา : จั๊ม ซีอา กะล่อน

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ