เปิดชีวิต "อ่ำ อัมรินทร์" ชีวิตตกอับ ป่วยหนัก เป็นหนี้ จนภรรยาพาลูกหนี ก่อนพบสัจธรรมในชีวิต!

คอมเมนต์:

เปิดชีวิต "อ่ำ อัมรินทร์" ชีวิตตกอับ ป่วยหนัก เป็นหนี้ จนภรรยาพาลูกหนี ก่อนพบสัจธรรมในชีวิต!

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปที่เกี่ยวข้องได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        หากย้อนกลับไปเมื่อหลายปีก่อน อ่ำ อัมรินทร์ ถือเป็นอีกคนในวงการบันเทิง ที่มีชีวิตที่ดีประสบความสำเร็จ ทั้งเรื่องหน้าที่การงานและครอบครัว แต่ดูเหมือนว่าในช่วงหนึ่งของชีวิต อ่ำเองต้องเผชิญกับวิกฤตหนัก เมื่อได้หย่ากับภรรยา และชีวิตตกอับสุด ๆ

Sponsored Ad

        ทั้งนี้ อ่ำได้เปิดเผยผ่านรายการ เรื่องใหญ่ไฟกะพริบ ว่า ตอนนั้นตนได้หย่ากับคุณจอย ภรรยา และมีหนี้สิน 26 ล้านบาท อันเกิดจากรถ 22 คัน เนื่องมาจากตนเป็นคนชอบขับรถ โดยที่ตนหย่ากับภรรยานั้น เกิดจากการที่คนทำงานด้วยกัน อยู่ด้วยกัน แต่ไม่คุยกัน ตอนนั้นตนก็ยังดื่มกิน เพราะว่าตนเป็นนักดนตรี ทำงานในผับบาร์ เพื่อนก็กินดื่มด้วยกัน ดื่มเหล้าทุกวัน เลยคุมอารมณ์ไม่ได้ ตนชอบประชดประชัน ตนร้องไห้และบอกให้เขากลับมา มีการประชดว่าจะยิงปืนใส่กะโหลกตัวเอง ซึ่งปืนนั้นเป็นปืนคุณพ่อแต่มันพังไปแล้ว

Sponsored Ad

        ก่อนหน้านั้น เรามีปัญหากัน จนกระทั่งตัดขาดกัน ชีวิตตนก็ดิ่ง เวลาเห็นอะไรก็ร้องไห้ ซึ่งนี่เป็นเรื่องราวของการผิดพลาด แต่ตนก็มาคิดได้ และได้ตัดสินใจบวชตามคำแนะนำของเพื่อน และโทรศัพท์ไปขออโหสิกรรมกับคุณจอย ตนสัญญาว่าจะไม่ทวงคืนอะไร และทำให้คุณจอยมีความสุขมากที่สุด คุณจอยเองก็ดีกับตนมาก เขาไม่เคยที่จะไม่รับสายตน มีการให้หยิบยืมแหวนที่ซื้อมาเพื่อเอาไปขาย 

Sponsored Ad

        ส่วนเรื่องที่ตนเลิกบุหรี่ เลิกเหล้านั้น เพราะตนต้องการที่จะบวชถวายในหลวง ร.9 ตนถวายสัจจะว่าขอบารมีให้ตนเองเลิกอบายมุขให้ได้ เพื่อให้จิตใจและร่างกายบริสุทธิ์พร้อมบวช

Sponsored Ad

.

.

        ส่วนน้องแอลลี่นั้น น้องเองชอบการถ่ายทำ ชอบออกกล้อง น้องมีความเป็นศิลปิน และน้องมียูทูบของตัวเอง เราเองก็คุยกับคุณจอยเรื่องน้องแอลลี่ตลอด แบ่งเบาภาระเรื่องการเลี้ยงลูก อีกอย่างตอนนี้น้องก็ได้เล่นหนังกับญาญ่า ซันนี่ ด้วย ถือเป็นอีกก้าวในวงการที่เดินตามรอยพ่อ

Sponsored Ad


.

.

.

.

.

.

ชมคลิป...

คลิปเปิดไม่ออก >>>กดตรงนี้ คลิ๊ก<<<

ข้อมูลและภาพจาก kapook

บทความที่คุณอาจสนใจ