สามีของคุณเกิดเดือนไหน บ่งบอกได้ว่าชีวิตแต่งงานและครอบครัวคุณจะเป็นอย่างไร

คอมเมนต์:

อร๊าย! ผู้ชายของฉันน่ารัก

    อยู่อย่างเหงาๆคนเดียวไม่น่ากลัว อยู่กับอีกคนที่หัวใจไม่อยู่กับคุณ กลับกลายเป็นสองคนที่โดดเดี่ยวข้างๆกันสิ ถึงจะน่ากลัว ชีวิตแต่งงานที่มีความสุข ไม่เพียงต้องการปัจจัยพื้นฐาน ที่สำคัญกว่านั้นคือจิตวิญญาณของคนสองคน ที่จะสามารถเติบโตไปด้วยกันได้หรือไม่ สามีของคุณเกิดเดือนไหน บอกได้ว่าชีวิตแต่งงานของคุณจะเป็นอย่างไร มาดูพร้อมๆกันเลย!

เดือนมกราคม

 

Sponsored Ad

 

    คนที่เกิดในเดือนมกราคม เพื่อความสุขของครอบครัวและภรรยา จะต่อสู้อยู่ในแนวหน้า หาเงินไม่จบสิ้น ผู้ชายราศีมังกรมีความสามารถในการเป็นผู้นำ แต่งงานกับเขาชีวิตไม่เลวแน่นอน

 

เดือนกุมภาพันธ์

    ผู้ชายที่เกิดเดือนกุมภาพันธ์ กล้าที่จะแบกรับ มีความรับผิดชอบสูง รับทุกอย่างไว้เอง ไม่ปล่อยให้ภรรยาต้องลำบาก และแน่นอนว่าไม่ยอมให้ใครมากลั่นแกล้งภรรยา รวมถึงเรื่องวาจาด้วย

 

เดือนมีนาคม

    ผู้ชายเกิดเดือนมีนาคมเป็นห่วงเป็นใย รักคุณถึงก้นบึ้งหัวใจ สำหรับเขาแล้วคุณคือเจ้าหญิงตัวน้อย เป็นที่ปรึกษาเรื่องงาน ช่วยแก้ปัญหาให้คุณ แถมยังช่วยวางแผนเรื่องอาชีพการงานด้วย สิ่งที่สำคัญที่คุณคือการให้ความสำคัญ พวกคุณต้องรักษามันไว้

 

Sponsored Ad

 

(เป็นเพียงภาพประกอบเท่านั้น)

เดือนเมษายน

    สามีที่เกิดเดือนเมษายนตอนคบเป็นแฟนกับก็หลงรักแฟนสาวมากมาย หลังแต่งงานความรับผิดชอบยิ่งมากขึ้น แถมยังใจกว้างมากกว่าเดิม ควบคุมอารมณ์ได้ดีขึ้น พวกเขาจะทำงานอย่างหนักไม่ยอมแพ้ง่ายๆเพราะรักภรรยา

    ผู้ชายเดือนเมษายน จากที่เมื่อก่อนเป็นคนแอคทีฟกระตือรือร้น พอกลายเป็นสามีจะยิ่งเพิ่มการดูแลครอบครัว หลงภรรยา เป็นคนเอาใจใส่

 

Sponsored Ad

 


เดือนพฤษภาคม

    ผู้ชายที่เกิดเดือนพฤษภาคมชอบเรื่องการจัดการด้านการเงิน แม้ว่าตัวเองจะประหยัด แต่กับภรรยาใจกว้างเต็มที่ พอเป็นสามีแล้วมักจะขี้เกียจขึ้น คนเป็นภรรยาอย่างคุณต้องเตือน

    ผู้ชายเดือนพฤษภาคมเป็นหัวแข็ง แต่ถ้าเข้าหาดีๆ พวกเขาก็จะดูแลคุณอย่างดี

 

เดือนมิถุนายน

    เมื่อก่อนมักจะได้ยินว่าผู้ชายที่เกิดเดือนมิถุนายนไม่เหมาะกับที่จะแต่งงาน แต่ข้อเท็จจริงอาจไม่เป็นเช่นนั้น ผู้ชายเดือนมิถุนายนที่ไม่น่าไว้วางใจตอนคบกัน หลังจากแต่งงานจะกลายเป็นเพียงผู้ชายที่อบอุ่น

 

Sponsored Ad

 

    มีความรับผิดชอบมากกว่าเมื่อก่อน เริ่มตกหลุมรักกับความปลอดภัยของครอบครัวที่ภรรยาสร้างขึ้น แม้ว่าเมื่อก่อนจะทะเลาะกับคนไปทั่ว แต่กลับเชื่อฟังภรรยา อารมณ์แบบเด็กๆก็ค่อยๆหายไป มีความเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น พยายามอย่างเต็มที่ที่จะดูแลครอบครัว

(เป็นเพียงภาพประกอบเท่านั้น)

 

Sponsored Ad

 

 

เดือนกรกฎาคม

    ภรรยาเป็นใหญ่ที่สุด ประโยคนี้เป็นความจริงสำหรับผู้ชายเดือนกรกฎาคม ยกให้ครอบครัวมาเป็นที่หนึ่ง เอาใจใส่ดูแล อะไรที่มาทำร้ายครอบครัวเขาใส่ใจยิ่งกว่าคุณ


เดือนสิงหาคม

    ชายผู้เอาแต่ใจแต่อ่อนโยน รักภรรยาเป็นที่หนึ่ง ดูแมนมาก แต่จริงๆแล้วกลัวเมีย ถ้าจะแต่งก็ต้องแต่งกับคนแบบนี้

    ผู้ชายที่เกิดในเดือนสิงหาคมดูเอาแต่ใจ แต่เวลาอยู่กับคนรัก พวกเขาจะกลับมาเป็นตัวของตัวเอง ไม่แข็งแต่จริงใจ

    สรุปแล้วพวกเขามีคุณค่าต่อการถูกรัก การได้แต่งงานกับผู้ชายเดือนสิงหาคม เป็นเรื่องที่มีความสุขมากๆ

 

Sponsored Ad

 

 

เดือนกันยายน

    ผู้ชายเดือนกันยายนเวลาอยู่ต่อหน้าภรรยา ดูเหมือนไร้ที่ติ แต่จริงๆแล้วในใจเป็นเพียงเด็กชายเท่านั้น

    อ่อนโยน เอาใจใส่ มีความอดทน แม้ว่าบางครั้งจะขี้บ่น แต่เพราะความรักเขาจะทำเหมือนคุณเป็นเจ้าหญิง คนที่เรียกร้องความสมบูรณ์แบบอย่างเขา รักคุณที่สุด

    ผู้ชายเดือนกันยายนเป็นตัวแทนของเพอร์เฟคชั่นนิส แถมเรื่องความสะอาดยังทำให้เขาระมัดระวังเรื่องความสัมพันธ์มากขึ้น เพราะงั้นถ้าเขาเลือกคุณ แปลว่าคุณเป็นคนที่เขาจริงใจด้วยแน่ๆ

(เป็นเพียงภาพประกอบเท่านั้น) 

Sponsored Ad

เดือนตุลาคม

    ผู้ชายเดือนตุลาคมเป็นคนอบอุ่น ดูแลภรรยาด้วยความห่วงใย รักภรรยามาก เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับการเป็นสามี แต่ผู้ชายเดือนตุลาคมดีกับทุกคน สงบ สง่างามเป็นบุคลิกของเขา แต่ในขณะเดียวกันก็ติดคนรักมา

    แน่นอนว่าผู้ชายเดือนตุลาคมเป็นสามีที่มีศักยภาพ แต่สำหรับหลายๆคนแล้ว ความอ่อนโยนของพวกเขา ก็ทำให้ผู้หญิงชอบจนเกินไป

 

เดือนพฤศจิกายน

    ผู้ชายเดือนพฤศจิกายนรักภรรยาตั้งแต่เส้นผมจรดปลายเท้า ชอบการถือครองเป็นเจ้าของ

    ผู้ชายเดือนนี้ฉลาด มองการณ์ไกล และมีความรู้เป็นลักษณะเด่นของพวกเขา ในด้านการงานจะพยายามอย่างหนัก ไม่รู้สึกเบื่อ นี่คือความรักที่เขามีต่อภรรยาอย่างแน่นอน

    สำหรับสามีที่เกิดเดือนพฤศจิกายน ต้องมีเงินมากขึ้น ถึงจะทำให้ภรรยามีชีวิตที่ดีขึ้นได้

 

เดือนธันวาคม

    อย่าบอกว่าพวกเขาเจ้าชู้ ผู้ชายเดือนธันวาคมที่เป็นสามีแล้วมั่นคงว่าตอนเพิ่งคบกันมาก จากที่เคยรักสนุกก็เปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง

    ความรับผิดชอบสำหรับผู้ชายเดือนธันวาคมแล้ว เป็นการแสดงความรักของเขาต่อภรรยา การเลี้ยงดูภรรยาเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการทำงานของเขา ไม่เพียงละเอียดอ่อนเอาใจใส่ ยังภักดีด้วย

    ผู้ชายเดือนธันวาคมมีคุณสมบัติความเป็นสามีมาก สำหรับภรรยา แค่มองก็ดูออกแล้ว

 

    หมายเหตุ: การทดสอบทางจิตวิทยาใช้ในการอ้างอิงเท่านั้น 30% ถูกกำหนดโดยฟ้า อีก 70% อยู่ในกำมือคุณเอง หวังว่าทุกคนจะมีความสุข

แปลและเรียบเรียงโดย โลกของโฮ่ง

ที่มา : healthyssky

บทความที่คุณอาจสนใจ