"อนุทิน" โต้ข่าวหนุน "บิ๊กตู่" อย่าทึกทัก-ขอตัดสินใจเอง ลั่น! "ไม่พอใจครั้งหน้าไม่ต้องเลือก"...

คอมเมนต์:

"อนุทิน" โต้ข่าวหนุน "บิ๊กตู่" อย่าทึกทัก-ขอตัดสินใจเอง ลั่น! "ไม่พอใจครั้งหน้าไม่ต้องเลือก"...#อนุทิน #บิ๊กตู่ #เลือกตั้ง #เลือกตั้ง62

        ‘อนุทิน’ โต้ข่าวหนุน ‘บิ๊กตู่’ อย่าทึกทัก ยันตัดสินใจหลัง 9 พ.ค. ลั่น ไม่พอใจครั้งหน้าไม่ต้องเลือก

        เมื่อวานนี้ จากกรณีที่มีคนโพสต์ว่า นายอนุทิน ชาญวีรกูล หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย และแคนดิเดตนายกรัฐมนตรี ยืนยันจุดยืนชัดเจนว่าจะสนับสนุน พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา เป็นนายกฯ นั้น ต่อมานายอนุทิน ได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวระบุว่า

 

Sponsored Ad

 

        เพื่อทราบกันให้ถูกต้องนะครับ โดยเฉพาะผู้โพสต์ข้อความนี้ พรรคภูมิใจไทยจะยังไม่กำหนดแนวทางหรือทิศทางใดๆ ในทางการเมือง จนกว่าจะมีการประกาศรับรองผลการเลือกตั้งอย่างเป็นทางการจาก กกต. ซึ่งก็จะเป็นหลังจากวันที่ 9 พฤษภาคม ตามที่กำหนดไว้ในกฎหมายเลือกตั้ง

 

Sponsored Ad

 

        ดังนั้น ข้อความหรือข่าวสารใดๆ ที่ไม่ได้ออกมาจากพรรคภูมิใจไทยจึงไม่อาจเป็นที่เชื่อถือได้ ผมเดินทางมาต่างประเทศเพื่อพักผ่อนกับเพื่อนๆ กรุณาอย่าทึกทักเขียนว่าไปพบใครที่ไหนในยามนี้ เพราะไม่มีความจำเป็นครับ

        ผมยืนยันว่าจะทำทุกสิ่งภายใต้รัฐธรรมนูญทุกประการ และยืนยันว่าจะตัดสินใจทุกสิ่งบนหลักการที่คำนึงถึงประโยชน์ของชาติบ้านเมืองและประชาชนชาวไทยอย่างไม่มีความหวั่นเกรงต่อสิ่งใดๆ ทั้งสิ้น ชัดกว่านี้ไม่มีแล้วนะครับ

 

Sponsored Ad

 

        ไม่ต้องมาดุด่าว่ากล่าวอะไรผม ไม่ต้องเขียนข้อมูลบิดเบือนเพื่อชี้นำให้คนเข้าใจผิดครับ #เรื่องของบ้านเมืองไม่มีอะไรจะมากดดันผมได้ ตั้งแต่เกิดมาไม่เคยทำร้ายบ้านเมือง #ไม่รักสิ่งใดมากไปกว่าประเทศไทยของผม คิดเป็น ตัดสินใจเป็น และจะไตร่ตรองทุกสิ่งด้วยความรอบคอบที่สุด #หากใครยังไม่พอใจ #เที่ยวหน้าก็ไม่ต้องเลือกพรรคภูมิใจไทยครับ ขอบพระคุ

.

ข้อมูลและภาพจาก khaosod / matichonweekly

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ