ขอบคุณสุดหัวใจ แม้ลำบากก็ไม่คิดทิ้งขว้าง กระเตงตูบแสนรักกลับบ้านด้วยกัน

คอมเมนต์:

หมาอาจจะเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตเรา แต่เราเป็นทั้งชีวิตของหมา

    เรื่องราวอบอุ่นที่เกิดขึ้นระหว่างการเดินทาง เมื่อชาวเน็ตรายหนึ่งบังเอิญพบรถกระบะคันหนึ่งที่ขนข้าวของเต็มไปหมดและมีชาวคนหนึ่งกับน้องหมาตัวหนึ่งนั่งกอดกันอยู่ที่กระบะหลัง เกิดเป็นภาพสุดอบอุ่น เผยให้เห็นว่าแม้จะลำบากก็ไม่คิดทิ้งขว้างกัน

    ผู้ใช้ Tiktok@wiview_v เผยคลิปวินาทีอบอุ่นใจระหว่างทางขับรถกลับบ้าน ขณะที่รถกำลังติดอยู่บนถนนเส้นหนึ่ง สายตาก็เหลือบไปเห็นรถกระบะคันข้างหน้าของเธอ มีข้าวของขนาดใหญ่ถูกห่อไว้แทบเต็มท้ายกระบะ มีที่เหลือเพียงเล็กน้อย พอให้คนนั่งได้แค่ 2 คนเท่านั้น

 

Sponsored Ad

 

    แต่ถึงอย่างนั้นที่ท้ายกระบะกลับมี "เจ้าตูบ" ตัวหนึ่งนั่งอยู่ด้วย แม้ว่าจะมีพื้นที่น้อยและน้องนั่งเบียดกัน แต่ดูท่าทางของเจ้าตูบนั้นดูตื่นเต้นและมีความสุขมาก ๆ มันมองไปรอบ ๆ อย่างตื่นเต้น ราวกับเป็นสิ่งแปลกใหม่ที่มันไม่เคยเห็นมาก่อน

 

Sponsored Ad

 

    จากนั้นก็หันมาคลอเคลียกับชายหนุ่มที่น่าจะเป็นเจ้าของของมัน บ้างก็เอาหัวไปเกยที่ไหล่เพื่อให้เขาโอบกอดมันได้ถนัด ท่ามกลางความวุ่นวายบนท้องถนน แต่เมื่อได้เห็นภาพที่น่าประทับใจนี้ ก็ทำเอาสาวเจ้าของคลิปรู้สึกอบอุ่นใจไปตาม ๆ กัน 

    เธอยังบอกอีกว่า นอกจากรถจะติดหนักแล้ว แดดในช่วงเวลานั้นก็ร้อนมาก ๆ ชายหนุ่มท้ายรถกระบะก็ยังอุตส่าห์เอามือไปบังแดดให้กับเจ้าตูบเพื่อให้มันได้คลายร้อนลงบ้าง ไม่ต้องเผชิญกับแดดตรง ๆ แม้ว่าตัวของเขาเองก็ต้องตากแดดร้อน ๆ เช่นกัน

 

Sponsored Ad

 

    น้องหมาโชคดีมากที่มีเจ้านายดีและรักมันมากขนาดนี้และชายหนุ่มคนนี้ก็โชคดีมาก ๆ ที่มีเพื่อนที่รักและซื่อสัตย์กับเขาที่สุด 

ที่มา : Tiktok@wiview_v 

บทความที่คุณอาจสนใจ