เจ้าตูบตามองไม่เห็น ถูกทิ้ งไว้ข้างกองขยะ ก่อนเจออาสาใจดีมาช่วยชุบชีวิต ราวกับได้เกิดใหม่อีกครั้ง

คอมเมนต์:

ถ้าไม่รักกัน จะเลี้ยงทำไมตั้งแต่แรก..

        เว็บไซต์ต่างประเทศรายงานว่า Naminukai อาสาสมัครของสถานที่พักพิงสัตว์เล็ก ได้รีบเข้าไปช่วยเหลือ สุนัขพันธุ์ผสม หลังได้รับการร้องเรียนว่า ถู ก ท า รุ ณ ก ร ร ม โดยถูก ล่ า ม โ ซ่ อยู่ข้างนอกบ้านในสภาพอากาศที่หนาวจัด 

        เมื่อเหล่าอาสาสมัครไปถึงจุดที่ได้รับการร้องเรียน ก็ได้เห็นเจ้าสุนัข ต า บ อ ด ตัวหนึ่ง ที่ต้องทนอยู่ท่ามกลางกองอุ จ จ า ร ะ ถังขยะ 

 

Sponsored Ad

 

        เห็นได้ชัดเลยว่าเจ้าสุนัขตัวนี้ไม่ได้รับน้ำสะอาดมาเป็นเวลานาน เพราะชามที่วางอยู่ตรงหน้าของมันนั้นทั้งสกปรก และกลายเป็นน้ำแข็งไปแล้ว

 

Sponsored Ad

 

        เจ้าสุนัขที่ถูก ท า รุ ณ ก ร ร ม ตัวนี้ น่ า ส ง ส า ร จนไม่มีทางที่อาสาสมัครเหล่านี้จะปล่อยให้มันอยู่ที่นั่นอีกต่อไป 

        เพราะถ้าปล่อยให้มันอยู่ที่นั่นอีกต่อไปมีหวังมันต้อง จ บ ชี วิ ต ลงในอีกไม่นานนี้แน่ๆ ทำให้พวกเขาไม่รอช้าที่จะตัดสินใจเอาสุนัขตัวนี้ไปด้วย ก่อนจะตั้งชื่อใหม่ให้กับมันชื่อว่า "บารซา" 

 

Sponsored Ad

 

        "บารซา" ได้รับการรักษาทุกอย่างที่มันควรจะได้รับ เพื่อช่วยให้หายดี หมอของคลินิกในท้องถิ่น ผ่ า ตั ด ต า ให้บารซาฟรี และจากการช่วยเหลือครั้งนี้ทำให้ตาของมันหายดี และได้ใช้ชีวิตอย่างมีความสุข กับชีวิตใหม่ บ้านใหม่ เจ้าของใหม่!

 

Sponsored Ad

 

        อย่างไรก็ตามทาง โลกของโฮ่ง อยากขอบพระคุณ Naminukai อาสาสมัครของสถานที่พักพิงสัตว์เล็ก ที่ได้มอบชีวิตใหม่กับเจ้าบารซาได้มีโอกาสกลับมาใช้ชีวิตปกติได้อีกครั้ง

ยินดีกับเจ้าบารซาด้วยนะคะ

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก boredpanda

บทความที่คุณอาจสนใจ