หมาขี้เรื้อนข้างถนน พบเจ้าของคนใหม่ใจดี 8 เดือนผ่านไป สู่ชีวิตใหม่ที่เปลี่ยนแปลง

คอมเมนต์:

ในที่สุดก็ได้เจอคนที่รักเราจริง ๆ แล้วนะ

    สุนัขนับว่าเป็นสัตว์เลี้ยงที่หลายคนชอบมากๆ เพราะเป็นสัตว์ที่น่ารัก แต่ถึงจะมีคนชอบมากก็มีคนเกียจบ้างเช่นกัน อย่าง สุนัขสายพันธุ์ไซบีเรียนฮัสสกี้ที่ถูกทิ้งอยู่ริมถนน สภาพผิวของมันเต็มไปด้วยเชื้อรา และสมาชิกเว็บไซต์ Imgur ที่มีชื่อว่า BittersweetSymphony ได้เก็บมาเลี้ยงรักษาจนปัจจุบันนี้เปลี่ยนแปลงไปอย่างมาก 

    โดยสมาชิกเว็บไซต์ Imgur ที่มีชื่อว่า BittersweetSymphony ได้แบ่งปันเรื่องราวของเจ้า Luna สุนัขสายพันธุ์ไซบีเรียนฮัสสกี้ที่ถูกทิ้งอยู่ริมถนน สภาพผิวของมันเต็มไปด้วยเชื้อรา เธอดูแลและรักษา Luna จนผิวของมันดีขึ้น จนขนกลับมาสวยเหมือนสุนัขสายพันธุ์ไซบีเรียฮัสกี้ทั่วไปโดยใช้ระยะเวลาเพียง 8 เดือน ตอนนี้เธอมีสุนัขทั้งหมด 7 ตัว และ 5 ตัว เป็นสุนัขที่เธอได้มาสุนัขไร้บ้าน

 

Sponsored Ad

 

    ไซบีเรียนฮัสกี้ เป็นสุนัขขนาดกลาง ขนฟูแน่น จัดอยู่ในกลุ่มสุนัขใช้งาน มีต้นกำเนิดทางตะวันออกของไซบีเรีย เพาะพันธุ์มาจากสุนัขในวงศ์สปิตซ์ มีลักษณะขน 2 ชั้นฟูแน่น, หางรูปเคียว, หูเป็นรูปสามเหลี่ยมตั้งชัน และลายที่เป็นลักษณะเฉพาะ 

 

Sponsored Ad

 

เริ่มเปลี่ยนแปลง

 

ขนเริ่มยาวขึ้น

 

ดูการเปลี่ยนแปลง

 

มารักษาบ้าง

 

เริ่มหล่อแล้ว 

 

 

Sponsored Ad

 

ผ่านไป 8 เดือน

 

    บอกเลยครับว่าเปลี่ยนไปมากๆ ขนของยาวขึ้นน่ารัก แตกต่างจากที่เจอครั้งแรกมากๆ ดีใจกับน้องหมาด้วยจริงๆที่ได้เจอเจ้าของที่รักและพร้อมจะดูแลมันเป็นอย่างดี

ที่มา:BittersweetSymphony

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ